153 lượt xem

Những ngân hàng cho vay thế chấp tiêu dùng tốt nhất hiện nay

Những ngân hàng cho vay thế chấp tiêu dùng tốt nhất

Trước kia có rất nhiều người vay tiền tiêu dùng ngân hàng dưới hình thức vay tín chấp để giải quyết các nhu cầu cá nhân như mua sắm, du lịch, đám cưới,… Tuy nhiên lại có rất nhiều người khi vay thế chấp tiêu dùng chúng ta có thể vay được số tiền lớn hơn và lãi suất cực kỳ ưu đãi. Sau đây, chúng tôi sẽ điểm lại cho bạn danh sách các ngân hàng Việt Nam cho vay thế chấp tiêu dùng uy tín và tốt nhất hiện nay.

Vay thế chấp tiêu dùng là gì?

Vay thế chấp tiêu dùng là dịch vụ vay tiền có tài sản cầm cố do bân ngân hàng tự triển khai với mục đích đáp ứng mọi nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Trong đó, người vay sẽ sử dụng các tài sản có giá tri cao như bất động sản, xe máy, xe ô tô, nhà ở, cổ phiếu,.. để bảo đảm cho khoản vay của mình. Khi đăng ký vay thế chấp tiêu dùng, các bạn có thể tùy chọn hạn mức vay hợp lý và được vay lên tới 70% đến 80% giá trị của tài sản cầm cố.

READ  Những gói vay không thế chấp VPBank được nhiều người đăng ký
Khái niệm về vay thế chấp tiêu dùng
Khái niệm về vay thế chấp tiêu dùng

Khách hàng có thể vay trong thời hạn từ 5 – 20 năm với lãi suất chỉ dao động từ 7 – 10%/ năm. Bên cạnh đó, các thủ tục vay thế chấp tiêu dùng tại ngân hàng cũng khá đơn giản và thời gian kiểm duyệt nhất nhanh chóng. Khi thế chấp tài sản, ngân hàng sẽ phụ trách quyền giữa toàn bộ các giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu và quyền sử dụng của tài sản đó. Trong trường hợp người vay không thể chi trả đầy đủ khoản cay đó thì ngân hàng sẽ tịch thu tài sản thế chấp đó.

Các ngân hàng cho vay thế chấp tiêu dùng uy tín

Ngân hàng ABBank

Dịch vụ vay thế chấp tiêu dùng ở ngân hàng ABBank giúp đỡ người vay có ngay một khoản tiền khá lớn để đáp ứng được một số nhu cầu thiết yếu. Nhờ khoản vay đó mà họ có thể cải thiện cuộc sống, chi phí sinh hoạt và học tập của bản thân mình. Tại ABBank, các thủ tục vay tiền được xử lý rất nhanh chóng và đơn giản.

Đối với gói vay này, ngân hàng chỉ cho phép người công dân có quốc tịch Việt Nam trên 18 tuổi và đang sinh sống, làm việc trên lãnh thổ. Thời gian tối đa mà người đi vay có thể trả tối đa là 120 tháng (tương đương với 10 năm). Ngân hàng ABBank không chỉ cho phép các bạn vay được 90% giá tri tài sản mà còn đưa ra cho khách hàng hai phương thức trả kinh hoạt là trả lãi và tải nợ gốc.

READ  Thông tin có thể bạn muốn biết về vay thế chấp ô tô cũ

Ngân hàng ABC

Vay thế chấp tiêu dùng ngân hàng ACB
Vay thế chấp tiêu dùng ngân hàng ACB

Tùy theo mỗi nhu cầu, mục đích vay và khả năng chi trả của khách hàng thì ngân hàng sẽ xem xét và đề ra mức hạn vay hợp lý nhất. Tại ACB, các bạn có thể trả nợ lãi theo tháng, theo quý hoặc theo phương thức góp vốn đều dưới 6 tháng. Mỗi người vay đều có thời gian thanh toán nằm trong khoảng dưới 84 tháng.

Vay tiêu dùng thế chấp MSB

Tại ngân hàng MSB, các bạn có thể vay thế chấp tiêu dùng lên đến 1 tỷ đồng trong hạn 10 năm vơi lãi suất cực kỳ thấp là 6,99%/ năm. Đối tượng dịch vụ vay vốn này của MSB là khách hàng có độ tuổi đạt trong khoảng từ 20 đến 60. Không chỉ vậy, người vay cũn gcần phải có hộ khẩu tạm trú và làm việc trong tỉnh mà của nơi có chi nhánh ngân hàng MSB.

Vay tiêu dùng thế chấp TPBank

Khi tham gia gói vay thế chấp tiều dùng TBBank, các bạn sẽ được hưởng mức lãi suất chỉ từ 9,9%/ năm. Với phương thức thanh toán linh hoạt, TPBank cho phép khách hàng có thể có thể vay tới 100% giá trị của tài sản cầm cố. Bên cạnh đó, chúng ta cần chuẩn bị các giấy tờ liên liền thân như Căn cước công dân, Hộ khẩu,… để giúp cho quá trình thủ tục đăng ký hồ sơ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất  nhiều.

READ  Vay thế chấp chung cư và những thông tin cần biết

Vay thế chấp tiêu dùng VPBank

Vay tiêu dùng cá nhân VPBank dành cho khách hàng có thu nhập từ lương có nhu cầu vay tín chấp phục vụ mục đích tiêu dùng cá nhân. Thủ tục gồm có CMND/ CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực, Sổ hộ khẩu/ Giấy phép lái xe, hợp đồng lao động/ Xác nhận nhân sự/ Quyết định biên chế, giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của VPBank,…

>> Video hướng dẫn mở tài khoản vay tiêu dùng tín chấp VPBank

Trong bài viết trên của abc-win.com, chúng ta có thể nắm được khái niệm chung của dịch vụ vay tiêu dùng có thế chấp. Đồng thời, chúng tôi còn giới thiệu cho các bạn về danh sách các ngân hàng vay thế chấp tiêu dùng tốt, an tòa và uy tín nhất tại Việt Nam. Thông qua những thông tin đó, các bạn cót thể tìm cho mình một ngân hàng có khoản vay lãi suất thấp và phù hợp với hoàn cảnh của mình. Ngoài ra, các bạn cũng có thể đón xem những bài khác của chúng tôi ở trang chủ để có thể biết nhiều dịch vụ hơn.