84 lượt xem

Danh sách các ngân hàng cho vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm uy tín

Các ngân hàng cho vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm uy tín

Tuy mới ra đời trong mấy năm trở lại đây nhưng vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm là một trong những gói vay vốn được rất nhiều người sử dụng. Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều ngân hàng đã hỗ trợ cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn đối với gói vay này. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn danh sách những ngân hàng cho vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm uy tín và an toàn.

Vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm là gì?

Vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm là gói vay tiền mà khách hàng có thể dùng sổ khách hàng để thế chấp với ngân hàng để có thể vay được một số tiền phù hợp. Tính đến thời điểm hiện tại thì đây là một trong những hình thức vay tiền được nhiều khách hàng ưa chuộng. Thông thường, người ta sẽ vay hình thức này để phục vụ các mục đích như sửa nhà, mua xe, kinh doanh và tiêu dùng cá nhân. Khi vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm, mọi người có thể vay lên đến 100% giá trị của sổ tiết kiệm.

READ  Quy định dịch vụ vay không thế chấp Vietinbank năm 2022
Khái niệm về hình thức vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm
Khái niệm về hình thức vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm

Khi đăng ký gói vay này, mọi người sẽ được hưởng các ưu đãi như phương thức trả linh hoạt, hạn mức mà ngân hàng cho vay cao,… So với các gói vay tín chấp thì vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm có mức lãi suất vay thấp hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, chúng ta còn được ngân hàng hỗ trợ cho khách hàng có thể vay trong thời hạn dài. Đặc biệt, thủ tục và hô sơ vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm cũng rất đơn giản nên ngày càng có nhiều người tìm đến gói vay.

5 ngân hàng cho vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm uy tín nhất

Trong thị trường Tài chính – ngân hàng, ngày càng xuất hiện nhiều những ngân hàng và cơ sở tín dụng hỗ trợ khách hàng vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm. Nhưng để có thể vay tiền an toàn thì chúng ta nên đến những ngân hàng có tên tuổi và hoạt động lâu năm trong ngành. Dưới đây là những ngân hàng cho vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm cực kỳ uy tín và có nhiều ưu đãi đặc sắc.

BIDV có hạn mức vay lên tới 100% giá trị sổ

BIDV là một ngân hàng có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong hình thức vay tiền này. Ngân hàng BIDV có thể cho khách hàng vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm với hạn mức lên tới 100% tổng giá trị của sổ. Đối tượng khách hàng của gói vay này là công dân Việt Nam có sổ tiết kiệm hợp pháp để cầm đồ. Ngoài ra, người vay còn cần thêm một số giấy tờ chứng minh quyền sở hữu sổ tiết kiệm.

READ  Hỗ trợ vay thế chấp giấy tờ nhà an toàn và nhanh chóng

Vietcombank cho vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm với lãi suất rẻ

Khách hàng vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm tại ngân hàng Vietcombank sẽ được nhận ưu đãi với lãi suất chỉ từ 7,5% đến 8% trong một năm. Không chỉ vậy, hồ sơ và thủ tục gói vay này của ngân hàng rất đơn giản và dễ dàng. Điều đó giúp cho khách hàng có thể nhận được khoản vay một cách nhanh chóng, thuận lợi.

Gói vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm tại Vietcombank
Gói vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm tại Vietcombank

Agribank hỗ trợ khách hàng nhiều ưu đãi

Agribank là ngân hàng hỗ trợ các khách hàng vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm ngay cả khi khách hàng đang gửi sổ tại các ngân hàng khác trên cả nước. Tại đây, các bạn sẽ được vay tiền với mức lãi suất rất thấp là 7%/năm. Tuy nhiên, tùy vào thỏa thuận khi ký kết hợp đồng thì mức lãi suất đó vẫn có thể thay đổi được.

Techcombank cho phép vay trọn 100% giá trị sổ

Gói vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm của ngân hàng Techcombank sẽ hỗ trợ khách hàng có thể vay trọn 100% giá trị của sổ. Lãi suất của khoản vay sẽ được Techcombank tính toán theo quy định hiện hành. Từ đó, ngân hàng có thể linh động hơn trong việc điều chỉnh mức lãi suất tốt nhất cho mọi khách hàng

Vietinbank có phương thức trả linh hoạt

Tại Vietinbank, chúng ta có thể vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm với nhiều hạn mức và phương thức trả nợ linh hoạt. Không chỉ vậy, các thủ tục và hồ sơ vay tiền của ngân hàng cũng rất đơn giản, nhanh chóng. Điều đó, giúp cho khách hàng có thể giảm bớt thời gian của mình trong việc chờ đợi ngân hàng giải ngân khoản vay.

READ  Các gói vay thế chấp ngân hàng Sacombank uy tín

Trên đây, acb-win.com đã giới thiệu cho các bạn 5 cơ sở ngân hàng cho vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm uy tín và an toàn nhất tại Việt Nam hiện nay. Bởi vì mỗi ngân hàng đều muốn tạo dựng cho mình một tên tuổi và chỗ đứng riêng trong lòng khách hàng nên các nhà quản lý sẽ luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh đó, với nhiều năm hoạt động trong ngành, các ngân hàng đó cũng đã xây dựng cho những kinh nghiệm và chất lượng vững trãi. Vì thế, các bạn có thể hoàn toàn an tâm khi thực hiện các giao dịch đăng ký vay tiền ở các ngân hàng đó.