638 lượt xem

Thẻ tín dụng Techcombank là gì? Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank

Tìm hiểu về lãi suất thẻ tín dụng Techcombank

Thẻ tín dụng Techcombank luôn là loại thể được rất nhiều khách hàng đến quan tâm và sử dụng. Trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng Techcombank, các bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều tiện ích và ưu đãi từ ngân hàng. Vậy nên, để hiểu thêm về Techcombank, chúng ta sẽ tìm hiểu xem thẻ tín dụng Techcombank là gì và lãi suất của thẻ được quy định như thế nào.

Tìm hiểu về ngân hàng Techcombank

Để hiểu Techcombank là gì và có tiện ích thế nào thì chúng ta hãy tìm hiểu cùng tìm hiểu về ngân hàng Techcombank. Đây là Ngân hàng Cổ phần có mạng lưới giao dịch rộng nhất tại thủ đô Hà Nội. Hiện ngân hàng đã phân bổ mạng lưới tại Hội sở chính và 8 Chi nhánh, 4 Phòng giao dịch tại các thành phố lớn. Vốn điều lệ tăng lên 104,435 tỷ đồng và chuẩn bị phát hành cổ phiếu mới.

Thẻ tín dụng Techcombank là gì?

Thẻ tín dụng Techcombank là một công cụ giúp cho khách hàng có thể thực hiện rất nhiều giao dịch mà không cần tiền mặt. Hệ thống ngân hàng sẽ cho khách hàng một số tiền lớn để tiêu dùng qua thẻ tín dụng trước. Tuy nhiên, để đảm bảo cho các thông tin được bảo mật an toàn, ngân hàng đã đề ra những điều kiện mở thẻ tín dụng khắt khe đến người dùng.

Khi sử dụng thẻ tín dụng Techcombank, mọi người sẽ được trải nghiệm rất nhiều tiện ích và ưu đãi từ bên ngân hàng. Điều đó khiến cho nhiều khách hàng ngày càng tìm đến để đăng ký dịch vụ thẻ tín dụng tại ngân hàng Techcombank. Bên cạnh đó, ngân hàng còn phát hành rất nhiều loại thẻ khác nhau để phù hợp với từng nhu cầu của mỗi khách hàng. Hiện nay, ngân hàng đang phát hành ra bốn loại thẻ tín dụng là Thẻ hạng Chuẩn, Thẻ hạng Vàng, Thẻ hạng Bạch Kim và Thẻ Đồng thương hiệu.

Các loại lãi suất thẻ ngân hàng Techcombank

Ngoài việc nhận những ưu đãi hấp dẫn thì chủ thẻ vẫn phải trả một số nhỏ mức phí và lãi suất lại cho ngân hàng Techcombank. Vậy nên, ngay bây giò, chúng ta hãy cùng tìm hiểu lãi suất của thẻ tín dụng Techcombank là gì nhé.

Lãi suất thẻ ngân hàng Techcombank là khoản tiền mà chủ thẻ phải trả khi rút tiền mặt hoặc khi thanh toán trễ hạn khoản nợ tín dụng của ký trước. Tại Techcombank, trong 2 tháng đầu, các bạn sẽ được hưởng quyền lợi miễn lãi. Dưới đây là các loại lãi suất của thẻ mà ngân hàng Techcombank đang đặt ra.

Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank

Ngoài tính năng mua sắm trước, trả sau thì trong một số trường hợp cần thiết, thẻ tín dụng còn cho phép chúng ta rút tiền trực tiếp từ cây ATM để sử dụng. Nếu số tiền rút nằm trong giới hạn quy định của phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank g ở thời điểm đó là 0%. Và đó cũng là một trong những ưu điểm tuyệt vời của thẻ tín dụng Techcombank dành cho người sở hữu. Điều đó sẽ đồng nghĩa với việc bạn có thể rút lên đến 100% giá trị hạn mức mà bên ngân hàng đề ra.

Loại lãi suất rút tiền thẻ tín dụng Techcombank
Loại lãi suất rút tiền thẻ tín dụng Techcombank

Còn ngược lại, nếu chúng ta rút tiền quá hạn mức đã quy định là ngân hàng Techcombank sẽ tính phí là 4% số tiền đã rút với số tiền tối thiểu là 100.000 đồng. Tuy nhiên khi rút tiền mặt bằng thẻ DreamCard tại máy ATM, chúng ta có thể rút tiền với hạn mức tối thiểu là 50.000 đồng. Tại đây, thiết bị sẽ chấp nhận thẻ của mọi người tại chi nhánh, phòng giao dịch khác. Tuy nhiên, khi rút tiền tại đây, người sở hữu thẻ tín dụng Techcombank còn phải chịu thêm một mức phí từ ngân hàng, tổ chức tài chính khác Techcombank.

Loại lãi suất quá hạn

Trong khoảng mấy năm trước đây, ngân hàng Techcombank đã quy định mức lãi suất khá cao đối với loại thẻ tín dụng này. Tuy nhiên, để có thể thu hút nhiều khách hàng đến tiếp cận và sử dụng thẻ tín dụng, ngân hàng đã điều chỉnh lại mức lãi suất quá hạn của thẻ tín dụng Techcombank. Đối vói các loại thẻ tín dụng dành cho các hãng như Chuẩn, Bạc Kim, Vàng và đồng thương hiệu đều có lãi suất quá hạn là 6%/ năm. Và mức tiền tối thiểu của các loại thẻ này là 150.000 đồng.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng Techcombank

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn video dạy mở thẻ tín dụng Techcombank.

Qua bài viết trên của abc-win.com, chúng ta đã có thể biết được thẻ tín dụng Techcombank là gì và có ưu điểm như thế nào. Bên cạnh đó, mọi người cũng biết được thêm về các loại lãi suất và các quy tắc tính từng loại lãi của ngân hàng Techcombank. Nhờ đó, chúng ta sẽ biết cách chi tiêu và rút tiền sao cho hợp lý để đạt được lợi ích tối ưu nhất. Đặc biệt, nếu như muốn tìm hiểu những ưu điểm, đặc tính của các thẻ tín dụng của ngân hàng khác thì các bạn hãy theo dõi thêm những bài viết tiếp theo của chúng tôi trên trang chủ này nhé!