727 lượt xem

Thẻ tín dụng rút tiền mặt VPBank vừa tiện lợi, vừa đơn giản

Thẻ tín dụng rút tiền mặt VPBank rất tiện lợi

VPBank là một ngân hàng sở hữu rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đặc sắc. Hiện nay, để đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng, ngân hàng đã tiếp tục phát hành thêm thẻ tín dụng rút tiền mặt VPBank không chỉ tiện lợi mà còn dễ sử dụng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu tính năng, cách rút và một số lưu ý của thẻ tín dụng rút tiền mặt VPBank.

Tính năng rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank

Trước đây, chúng ta chỉ biết thẻ tín dụng như một phương tiện thanh toán và tiện lợi tại các nhà hàng, siêu thi, trung tâm thương mại,… Ngoài ra, chúng ta có thể thanh toán trực tuyến trên các ứng dụng thương mại điện tử trong và ngoài nước như Amazon, eBay, Tiki, Lazada,… Còn đối với loại thẻ tín dụng rút tiền mặt VPBank sẽ hỗ trợ khách hàng có thể rút tiền mặt trong các trường hợp khẩn cấp. Biểu phí thẻ tín dụng VPBank niêm yết công khai.

Các tính năng thẻ tín dụng rút tiền mặt VPBank
Các tính năng thẻ tín dụng rút tiền mặt VPBank

Hiện nay thẻ tín dụng rút tiền mặt của VPBank ngày càng được sử dụng phổ biến. Thẻ có thể đáp ứng được các tiêu chí như mở thẻ, thanh toán dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, thẻ tín dụng còn có rất nhiều ưu đãi và hỗ trợ khách hàng có thể rút với hai hình thức khác nhau. Ngoài ra, lãi suất rút tiền của thẻ tín dụng rút tiền mặt VPBank cũng khá rẻ so với thị trường hiện nay.

Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank?

Đây là thắc mắc nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Cụ thể đối với thẻ tín dụng của VPBank, phí rút tiền mặt là 4,4% giá trị giao dịch, tối thiểu 110.000 VNĐ. Đặc biệt với thẻ tín dụng VPBank Number 1 thì bạn hoàn toàn có thể rút tiền mặt miễn phí, đáp ứng nhu cầu rút tiền mặt thường xuyên của nhiều khách hàng.

Các cách rút tiền thẻ tín dụng VPBank

Rút tiền tại cây ATM

Khi đăng ký làm thẻ tín dụng rút tiền mặt VPBank, chúng ta có thể tiền mặt ở bất kỳ cây ATM nào của ngân hàng với lãi suất rẻ. Ngoài ra, mọi người cũng có thể rút tiền tại các cây ATM của ngân hàng khác có biểu tượng như Visa/ MasterCard. Tuy nhiên, khi thực hiện giao dịch từ đó thì các phải phải chịu thêm một phí giao dịch mới. Cách rút tiền tại cây ATM cũng tương tự như việc mọi người sử dụng thẻ ghi nợ.

Gọi đến tổng đài VPBank thẻ tín dụng

Ngoài cách rút tiền trực tiếp tại cây ATM, mọi người còn có thể rút tiền mặt bằng cách gọi trực tiếp đến số tổng đài Chăm sóc khách hàng VPBank là 1900545415. Sau đó, số tiền mà các bạn muốn rút sẽ được hệ thống ngân hàng giải ngân vào trong tài khoản VPBank hoặc ngoài VPBank của mọi người. Với tài khoản VPBank, khi yêu cầu rút tiền trước 11 giờ thì mọi người sẽ nhận được số tiền muốn rút ngay trong ngày hôm đó.

Tuy nhiên, nếu mọi người gọi điện đến tổng đài VPBank vào lúc 11 giờ thứ 7, Chủ Nhật, ngày lễ thì giao dịch rút tiền sẽ được làm việc vào ngày làm việc hành chính tiếp theo. Đối với các tài khoản ngoài VPBank, mọi người cần gọi điện cho tổng đài vào trước mấy hôm. Bởi vì sẽ có rất nhiều trường hợp tài khoản không khớp và quá trình giải ngân sẽ phức tạp, lâu hơn.

Các điều cần lưu ý của thẻ tín dụng rút tiền mặt VPBank

Các lưu ý của thẻ tín dụng rút tiền mặt VPBank
Các lưu ý của thẻ tín dụng rút tiền mặt VPBank

Hạn mức rút tiền

Thông thường, nhiều ngân hàng chỉ cho khách hàng rút tiền với hạn mức 70% giá trị thẻ tín dụng. Nhưng tại ngân hàng VPBank , mọi người vẫn có thể rút được 100% giá trị của thẻ. Ngoài ra bạn cũng có thể nâng hạn mức thẻ VPBank nữa đấy.

Lãi suất rút tiền mặt

Trong thời hạn 45 ngày đầu tiên, người sử dụng thẻ tín dụng rút tiền mặt VPBank có thể rút tiền và thực hiện các giao dịch hoàn toàn miễn phí. Sau khi hết 45 ngày đó, ngân hàng VPBank sẽ bắt đầu tính lãi rút tiền và giao dịch của mọi người. Vào ngày thanh toán thẻ theo kỳ thì chủ thẻ cũng trả luôn các lãi suất rút tiền tại đó.

Mặc dù các ngân hàng hiện nay đều được tính phí lãi suất 30%/ năm nhưng khi đăng ký thẻ tín dụng rút tiền mặt VPBank thì chúng ta sẽ được nhận mức lãi suất ưu đãi là 3,75%/tháng. Chi phí rút tiền tại cây ATM sẽ bằng 4% giá trị tiền rút. Còn khi rút tiền thông qua tổng đài, mọi người sẽ chịu mức phí là 1% giá trị tiền rút. Đặc biệt, những giao dịch của khách hàng đều được ngân hàng ghi rất rõ ràng và chủ thẻ có thể đối chiếu tại các kỳ sao kê.

Video hướng dẫn cách sử dụng thẻ tín dụng VPBank để thanh toán

Trong bài viết trên của abc-win.com, chúng ta có thể hiểu được những tính năng và các cách rút tiền của thẻ tín dụng rút tiền mặt VPBank. Tuy nhiên, khi sử dụng thẻ thì mọi người cũng cần phải lưu ý các hạn mức và lãi suất rút tiền theo quy định của ngân hàng VPBank. Từ đó, chúng ta sẽ biết cách quản lý và chi tiêu thẻ tín dụng rút tiền một cách hợp lý nhất.