114 lượt xem

Thông tin về các ngân hàng có thẻ tín dụng lãi suất thấp nhất

Thẻ tín dụng đang dần được mọi người biết đến nhiều hơn 

Nếu như bạn có nhu cầu muốn dùng thẻ tín dụng để thanh toán và chi trả các hóa đơn, thì thẻ tín dụng hoàn toàn có thể giúp bạn làm điều đó. Nếu như bạn đang còn băn khoăn không biết ngân hàng nào có thẻ tín dụng lãi suất thấp nhất thì bài viết hôm nay sẽ giúp bạn. 

Thẻ tín dụng đang dần được mọi người biết đến nhiều hơn 
Thẻ tín dụng đang dần được mọi người biết đến nhiều hơn

Lúc nào thì thẻ tín dụng của bạn sẽ bị tính lãi suất?

  • Như mọi người đã biết, thẻ tín dụng là một loại thẻ cho phép bạn chi tiêu trước và trả tiền sau. Một điểm đặc biệt là bạn sẽ được miễn lãi trong khoảng từ 45 – 55 ngày (tùy mỗi loại thẻ). Trong trường hợp bạn thanh toán số tiền đã chi tiêu cho ngân hàng đúng hạn thì bạn sẽ không bị tính lãi, tiêu bao nhiêu bạn sẽ phải trả bấy nhiêu. Tuy nhiên, nếu bạn thanh toán chậm thì sẽ bị tính lãi.
  • Có thể thấy rằng thẻ tín dụng sẽ bị tính lãi suất khi đến hạn thanh toán in trên sao kê mà bạn không trả cho ngân hàng. Thời gian tính lãi sẽ được bắt đầu kể từ ngày bạn trả chậm. Và bạn có thể lựa chọn phương thức trả góp qua thẻ tín dụng sau khi mua sắm.
READ  Hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng Quốc tế BIDV

Lãi suất thẻ tín dụng của ngân hàng nào thấp nhất hiện nay?

Mỗi khách hàng đều quan tâm đến việc tìm hiểu các loại thẻ tín dụng có lãi suất thấp nhất để cân nhắc quyết định trước khi đăng ký mở thẻ. Theo thống kê, dưới đây là 8 ngân hàng có thẻ tín dụng lãi suất thấp nhất năm 2021 

Thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank

Thẻ tín dụng Sacombank
Thẻ tín dụng Sacombank

Sacombank là một trong những đại diện xuất sắc của khối ngân hàng tư nhân. Ngân hàng này đang áp dụng mức lãi suất thẻ tín dụng rất hấp dẫn so với mức sàn trên thị trường. Cụ thể là, lãi suất đang được áp dụng dao động chỉ từ 1,6%/tháng – 2,6%/tháng.

Thẻ tín dụng của ngân hàng Vietinbank

Vietinbank nằm trong top 8 thẻ tín dụng lãi suất thấp nhất vào năm 2021. Cụ thể là, lãi suất trả chậm của Vietinbank đang được áp dụng dao động chỉ từ 1,3%/tháng – 1,6%/tháng.

Thẻ tín dụng của ngân hàng Vietcombank

Vietcombank cũng là ngân hàng nằm trong top những ngân hàng có thẻ tín dụng lãi suất thấp nhất năm 2021. Hiện nay, Vietcombank đang áp dụng mức lãi suất chỉ từ 15%/tháng – 18%/năm.

Thẻ tín dụng của ngân hàng Eximbank

Không thể không nhắc đến thẻ tín dụng của ngân hàng Eximbank – ngân hàng có thẻ tín dụng lãi suất thấp nhất. Mức lãi suất được áp dụng tại ngân hàng này chỉ khoảng 1.5%/tháng. 

Eximbank được đánh giá là ngân hàng có mức lãi thấp nhất trong khối các ngân hàng tư nhân. 

READ  Điểm lại những ưu điểm của thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng của ngân hàng BIDV

Nhiều khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng này đều đánh giá mức lãi suất được áp dụng khá tối ưu và dễ thu hút hơn so với các ngân hàng còn lại.

Cụ thể là, vào năm 2021 BIDV đang áp dụng lãi suất là 9,99%/năm – 17%/năm tùy thuộc vào các loại thẻ.

Bạn có thể dễ dàng thanh toán nhờ vào thẻ tín dụng 
Bạn có thể dễ dàng thanh toán nhờ vào thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC

Ngân hàng HSBC đã và đang áp dụng mức lãi suất dao động chỉ  từ 2,31%/tháng – 2,6%/tháng.

Thẻ tín dụng của ngân hàng ACB

ACB  là một trong những ngân hàng có thẻ tín dụng lãi suất thấp nhất mà bạn không nên bỏ qua. Năm 2021, ngân hàng này đang áp dụng mức lãi suất thẻ tín dụng chỉ từ 15%/năm.

Thẻ tín dụng của ngân hàng OCB

Thẻ tín dụng của ngân hàng OCB hiện nay cũng rất được ưa chuộng vì lãi suất thấp của nó. Cụ thể là, lãi suất của OCB đang áp dụng đối với các loại thẻ tín dụng dao động chỉ từ 17% – 30% trên 1 năm.

Thẻ tín dụng của ngân hàng SHB

Khi nói đến những thẻ tín dụng lãi suất thấp nhất, không thể không nhắc đến ngân hàng SHB. Hiện nay, ngân hàng này đang áp dụng mức lãi suất chỉ từ 18%/năm – 22%/năm.

Trên đây là những ngân hàng có thẻ tín dụng lãi suất thấp nhất acb-win.com muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng rằng các bạn có thể tham khảo và đưa ra cho bản thân những lựa chọn tuyệt vời nhất khi muốn mở thẻ tín dụng!

READ  Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng quận 9 vừa rẻ, vừa tiện lợi