20 lượt xem

Reef Finance (REEF) là gì? Cách sở hữu và lưu trữ REEF hiệu quả | Acb-win.com

Chợ Tiền điện tử gây ra những thay đổi đáng kể về nhu cầu trải nghiệm người dùng. Từ đó, một vấn đề lớn được đặt ra là: khi nhu cầu của người dùng về tính năng tổng hợp thanh khoản và tự động hóa giao dịch và bảo mật lớn hơn, làm thế nào để tối ưu hóa mọi thứ khi các sàn giao dịch đóng cửa? DEX, CEX vẫn chưa đủ mạnh để thỏa mãn điều này? Khi đó, sự xuất hiện của Reef Finance (REEF) càng trở nên quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết.

Giới thiệu về Reef Finance (REEF)

Reef Finance (REEF) là gì?

Reef Finance (REEF) được biết đến là dự án đa chuỗi đầu tiên hoạt động trên nền tảng DeFi và được tích hợp sẵn trong hệ sinh thái Polkadot. Tương tự như một cửa hàng thông thường, dự án cho phép người dùng và nhà đầu tư bán lẻ tiếp cận cảnh quan DeFi, hạn chế các rào cản và rủi ro trong giao dịch của mỗi người dùng.

rạn-tài-la-gi

Đặc điểm của Reef Finance

Đến với Reef Finance, người dùng sẽ được hưởng lợi từ sự kết hợp giữa công cụ tổng hợp thanh khoản toàn cầu thông minh và nền tảng Yield Farming. Nó là một liên kết giữa người mua và người bán tiền điện tử với các nhóm thanh khoản trong các sàn giao dịch như CEX, DEX và hệ sinh thái DeFi.

rạn-tài-la-gi

Reef Finance sẽ đơn giản hóa việc quản lý tài sản tiền điện tử của người dùng thông qua một công cụ giao dịch dựa trên trí tuệ nhân tạo, tối đa hóa lợi nhuận trước mọi rủi ro. Vì vậy, khi tham gia Yield Farming, người dùng có thể tiết kiệm được cả tài sản và thời gian, công sức mà vẫn có thể thu được lợi nhuận tương đối tốt.

Một số dự án DeFi truyền thống thường gặp vấn đề với việc hạn chế khả năng học và sử dụng của người dùng trên các nền tảng khác nhau. Thanh khoản manh mún, lượng người dùng không ổn định kéo theo. Để giải quyết vấn đề này, Reef Finance đã ra đời.

Hệ sinh thái Reef Finance

Reef Finance giải quyết vấn đề gì?

Mặc dù thị trường tài chính phi tập trung của DeFi đã có những bước tiến lớn, nhưng các vấn đề về cho vay, cho vay, đặt cọc và khai thác tài sản kỹ thuật số vẫn còn nhiều bất cập. Các giao dịch không được kết nối chặt chẽ, phân tán và không quan tâm nhiều đến trải nghiệm người dùng.

Mặt khác, nếu các sàn giao dịch CEX tập trung rơi vào trạng thái bị cô lập, dễ vi phạm các nguyên tắc chung của thị trường, thì các sàn giao dịch DEX phi tập trung có tính thanh khoản cực kỳ thấp, đặc biệt khó sử dụng. .

Trên thực tế, cả hai sàn giao dịch CEX và DEX đều không tích hợp và liên kết trực tiếp với hệ sinh thái DeFi. Điều này buộc các nhà giao dịch phải tìm một giải pháp tối ưu khác có thể mang lại các giao dịch có lợi nhuận cao nhất cho người dùng theo cách thủ công.

Và đó là khi Reef Finance được thiết kế và xây dựng hoàn chỉnh, mang đến lời hứa tốt đẹp về một không gian giao dịch tiền điện tử thông minh và giá cả phải chăng cho người dùng. Đồng thời, Reef Finance không yêu cầu người dùng cung cấp thông tin khóa cá nhân và hoạt động theo mô hình bảo mật của Polkadot. Do đó, nền tảng đảm bảo khả năng khôi phục dữ liệu bị mất cao và khả năng cập nhật Forkless được cải thiện.

rạn-tài-la-gi

Các thành phần chính của Reef Finance

 • Công cụ tổng hợp thanh khoản toàn cầu: Đây là một công cụ tổng hợp thanh khoản toàn cầu được Reef Finance sử dụng để gộp thanh khoản của DEX, CEX và các nguồn khác thành một nhóm toàn cầu. Tại đây, người dùng có thể kích hoạt một điểm đặt lệnh duy nhất, giao dịch với giá cả phải chăng mà vẫn đảm bảo tính bảo mật cao.
 • Bộ tổng hợp nông nghiệp thông minh: Nó là một công cụ tổng hợp lợi nhuận thông minh dựa trên trí tuệ nhân tạo. Reef Finance đã sử dụng cấu phần này như một công cụ sinh lời của DeFi, giúp tạo khả năng tiếp cận dễ dàng cho các nhà đầu tư bán lẻ và các nhà quản lý quỹ trên khắp thế giới tham gia vào DeFi.
 • không giám hộ: Đây là một giao thức phi tập trung, không giám sát – nội dung trên Reef Finance được kiểm soát hoàn toàn bởi người dùng và không được lưu trữ trong hệ thống. Đồng thời, dự án cũng cho phép người tham gia cất giữ tài sản của mình một cách an toàn tuyệt đối.

rạn-tài-la-gi

Mã thông báo REEF là gì?

Mã thông báo REEF là mã thông báo chính thức trong hệ sinh thái Reef Finance, dựa trên tiêu chuẩn ERC20. Token được sử dụng như một phương tiện trao đổi và giao dịch. Đồng thời, mã thông báo REEF cũng được sử dụng làm phần thưởng và quản trị trong giao thức.

Reef Finance (REEF) là gì? Cách sở hữu và lưu trữ REEF 2 một cách hiệu quả

QUẢNG CÁO

Khái niệm cơ bản về mã thông báo REEF

 • Tên mã thông báo: Mã thông báo chuỗi.
 • Mã: REF.
 • Chuỗi khối: Ethereum.
 • Loại mã thông báo: Mã thông báo tiện ích.
 • Mã thông báo chuẩn: ERC20.
 • Nguồn cung tuần hoàn – Nguồn cung tuần hoàn: 16.112.552.172.
 • Tổng ưu đãi – Tổng ưu đãi: 15.934.019.762.
 • Cung cấp tối đa – Cung cấp tối đa: 20.000.000.000.
 • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ – Khối lượng giao dịch trong 24 giờ (ngày 9 tháng 12 năm 2021): $ 28,650,985.
 • Vốn hóa thị trường – Market Cap: $ 318,982,454
 • Hợp đồng: 0xfe3e6a25e6b192a42a44ecddcd13796471735acf

Việc chuyển nhượng mã thông báo REEF

 • Binance Launchpool: 3,00%
 • Bán hạt giống: 7,14%
 • Bán hàng chiến lược: 8,33%
 • Biệt đội: 16% Token được trao cho nhóm xây dựng và phát triển của dự án.
 • Các vấn đề về giao thức và phí thanh khoản: 29,96% Token cho Giao thức phát hành và Phí bảo hiểm thanh khoản.
 • Bán riêng: 5,6% Token dự định để bán dưới hình thức Bán riêng lẻ.
 • Các nguyên tắc cơ bản: 17,57% Token cho khu dự trữ hệ sinh thái Reef Finance.
 • Hệ sinh thái: 12,4% Token cho các đối tác và hệ sinh thái của Reef Finance.

rạn-tài-la-gi

Mã thông báo REEF để làm gì?

 • Cổ phần: Chủ sở hữu mã thông báo REEF có thể đăng ký đặt cược mã thông báo trong các nhóm khác để kiếm thêm lợi nhuận với APR ưu tiên.
 • Phân phối lợi nhuận: Người tham gia có thể chọn tỷ lệ phần trăm thanh toán do tài sản tạo ra trong phân bổ lợi nhuận của họ.
 • Phí mạng: Token được sử dụng như một nguồn lực để thanh toán chi phí hoạt động trong nền tảng như phân bổ lại, tái cân bằng và nhiều giao dịch khác.
 • Chính quyền: Người nắm giữ token REEF có quyền biểu quyết các đề xuất khác nhau để xây dựng và phát triển hệ thống như: phát hành các tính năng mới, điều chỉnh các thông số trên Reef Finance.

Token REEF có thể được mua, bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại, token REEF được niêm yết và hỗ trợ giao dịch trên một số sàn giao dịch như: Binance, Bitfinex, Bitvavo, BKEX, Paribu, FTX, Hotbit, Gate.io, Huobi Global, KuCoin, PancakeSwap, WazirX, LBank, CoinEx, Poloniex , HitBTC, Zonda, LATOKEN, …

Trong đó, mã thông báo REEF được giao dịch nhiều nhất trên Binance, chiếm 42,53% tổng khối lượng giao dịch. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong các sàn giao dịch trên để mua bán token REEF.

REEF là một mã thông báo ERC20. Do đó, bạn có thể yên tâm lưu trữ trên các ví điện tử được hỗ trợ như: MetaMask, Myetherwallet, Trust Wallet, Atomic Wallet, imToken, Coin98 Wallet.

Trên đây là thông tin về “Reef Finance (REEF) là gì?” và về cách sở hữu REEF token mà Tino Group đã tổng hợp. Có thể thấy, một dự án đa chuỗi chạy trên DeFi như Reef Finance không quá nhỏ, tuy nhiên, Reef Finance tạo thiện cảm cho người dùng bằng cách kết hợp bộ công cụ thông minh, thân thiện và hạn chế thanh khoản, rủi ro lợi nhuận. Hi vọng những thao tác trên đã phần nào giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Reef Finance, từ đó đưa ra quyết định đầu tư phù hợp với mình!

CHÚ Ý: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời mời gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn đi kèm với rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc các bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp về Reef Finance (REEF)

Những nhóm nào hỗ trợ nông nghiệp REEF?

Người dùng có thể tham khảo một số Pools có thể phát triển REEF, mong muốn kiếm thêm lợi nhuận như: BNB, DOT, BUSD.

Tại sao Reef Finance được coi là một nền tảng đầy tham vọng?

Điều này xuất phát từ mục tiêu mà Reef Finance hướng tới. Đây là một thị trường giao dịch mà bất kỳ người dùng nào muốn sở hữu một phần DeFi đều có thể tham gia mà không yêu cầu quá nhiều kinh nghiệm chuyên môn. Thông qua các thuật toán tự động hóa chức năng DeFi, người dùng có thể tìm thấy các cơ hội sinh lời hấp dẫn và quản lý tài sản tốt hơn.

Dự án Reef Finance có an toàn không?

Với thế mạnh về hoạt động và tương tác trên Polkadot, Reef Finance đã tận dụng lợi thế của nó để xây dựng một số giao thức L1, chuỗi tư nhân và công khai. Đồng thời, Reef Finance cũng tối ưu hóa chi phí giao dịch bằng cách cung cấp nguồn thanh toán cho người dùng. Mặc dù Reef Finance có nhiều định hướng phát triển tiềm năng nhưng bạn vẫn nên tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đầu tư.

Những đối tác nào đang đồng hành cùng dự án Reef Finance?

 • Chuỗi: Đây là một dự án đang hoạt động trên Oracle.
 • Mạng Bluzelle và Cust: Dự án lưu trữ phi tập trung.

Tôi có thể cập nhật thêm thông tin về dự án Reef Finance ở đâu?

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Lầu 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  VPĐD: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org

READ  Số CIF là gì? Phương thức hoạt động của số CIF như thế nào? | Acb-win.com