364 lượt xem

Tìm hiểu HSBC là ngân hàng gì? Có uy tín hay không?

Trong chủ đề hôm nay, ACB WIN sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin cần thiết về HSBC là ngân hàng gì, dịch vụ ra sao, chất lượng có tốt không,… Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn đúng đắn với việc lựa chọn ngân hàng giao dịch.

HSBC là ngân hàng gì? Đến từ nước nào?

HSBC ngân hàng gì? HSBC chính là tên viết tắt của Ngân hàng trách nhiệm hữu hạn một thành viên HSBC Việt Nam, ngân hàng thuộc sở hữu của tập đoàn tài chính quốc tế HSBC, được chính thức thành lập vào năm 1865.

Ở thời điểm hiện tại, ngân hàng đã có hơn 150 năm kinh nghiệm hoạt động, HSBC trở thành một trong các ngân hàng nước ngoài có quy mô lớn nhất tại nước ta.

HSBC là ngân hàng có hệ thống mạng lưới phát triển vô cùng mạnh mẽ và được biết đến bởi:

 • Là ngân hàng có 100 phần trăm nguồn vốn nước ngoài đầu tiên tại nước ta.
 • Đội ngũ nhân viên của ngân hàng bao gồm 1 nghìn 4 trăm lẻ 8 người (số liệu thống kê vào năm 2019).
 • Ngân hàng có chi nhánh trải dài khắp trên 4 tỉnh thành đó là: thành phố Hồ Chí Minh, thủ đô Hà Nội, thành phố Đà Nẵng và Bình Dương.
HSBC ngân hàng gì? Là ngân hàng trách nhiệm hữu hạn một thành viên HSBC

Giờ làm việc ngân hàng HSBC 

Năm 2022 giờ làm việc ngân hàng HSBC Việt Nam được áp dụng đồng nhất tại tất cả các chi nhánh/PGD ở các khu vực với thời gian làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Thời gian cụ thể như sau:

 • Buổi sáng: từ 8h00 – 12h00
 • Buổi chiều: từ 13h00 – 17h00

Ngân hàng HSBC Việt Nam không làm việc ngày thứ Bảy và Chủ Nhật cũng như các ngày nghỉ lễ tết theo quy định của Nhà nước. Riêng chi nhánh Phòng Giao Dịch Thảo Điền ở TP Thủ Đức sẽ làm thêm thứ Bảy. Thời gian làm việc từ 9h00 – 13h00.

Những sản phẩm, dịch vụ do ngân hàng HSBC cung cấp

Thẻ tín dụng cho khách hàng

 • Thẻ tín dụng ngân hàng HSBC Visa classic;
 • Thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC là Visa cash back;
 • Thẻ tín dụng ngân hàng HSBC Visa bạch kim;
 • Thẻ tín dụng ngân hàng HSBC Premier mastercard;

Thẻ thanh toán quốc tế

 • Thẻ ghi nợ HSBC của ngân hàng HSBC.
 • Thẻ ghi nợ Visa của ngân hàng HSBC.

Các sản phẩm tiết kiệm

 • Ngân hàng HSBC cung cấp tài khoản tiền gửi;
 • Ngân hàng HSBC cung cấp tài khoản tiền gửi An Lợi;
 • Ngân hàng HSBC cung cấp tài khoản hiện tại;
 • Ngân hàng HSBC cung cấp tài khoản tiền gửi trực tuyến;
 • Ngân hàng HSBC cung cấp tiền gửi có kỳ hạn;
 • Ngân hàng HSBC cung cấp dịch vụ HSBC Premier;
 • Ngân hàng HSBC cung cấp chương trình CEPS;

Dịch vụ bảo hiểm do ngân hàng HSBC cung cấp

 • Ngân hàng HSBC cung cấp bảo hiểm du lịch;
 • Ngân hàng HSBC cung cấp bảo hiểm an toàn cá nhân;
 • Ngân hàng HSBC cung cấp bảo hiểm nhà tư nhân;
 • Ngân hàng HSBC cung cấp bảo hiểm y tế;
 • Ngân hàng HSBC cung cấp bảo hiểm xe hơi, xe ô tô;
 • Ngân hàng HSBC cung cấp bảo hiểm  niềm vui trọn vẹn;

Dịch vụ tài chính tiêu dùng của ngân hàng HSBC

Các hoạt động kinh doanh tài chính tiêu dùng thuộc về công ty cổ phần tài chính sẽ đảm bảo được tín dụng ngay tại điểm bán hàng cho người sử dụng, chi tiền vay tiền và thêm vào đó là cung cấp những dịch vụ liên quan nhằm đáp ứng được nhu cầu tài chính mỗi ngày của người dân khi sử dụng.

Ngân hàng HSBC cung cấp ngân hàng thương mại

Đối với những doanh nghiệp vừa, doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp trung bình thì ngân hàng HSBC chính là một nhà cung cấp các dịch vụ tài chính đứng hàng đầu trên thị trường, vào thời điểm hiện tại thì ngân hàng này đã có đến hơn 2 triệu khách hàng như thế, gồm có chủ sở hữu duy nhất, có quan hệ đối tác, có các câu lạc bộ và có cả hiệp hội, những doanh nghiệp đã được thành lập và những công ty mà được báo giá một cách công khai.

Dịch vụ tài chính cá nhân do ngân hàng HSBC cung cấp

Hiện tại thì ngân hàng HSBC đã có đến hơn 100 triệu người sử dụng cá nhân trên quy mô toàn thế giới. Ngân hàng HSBC cung cấp đến khách hàng đầy đủ những dịch vụ tài chính cá nhân, gồm có dịch vụ tài khoản tiết kiệm và dịch vụ tài chính vãng lai, dịch vụ thế chấp, mua bảo hiểm, dịch vụ cho vay, dịch vụ về thẻ tín dụng, về lương hưu và cả những dịch vụ đầu tư.

Ngân hàng HSBC cung cấp đa dạng dịch vụ, sản phẩm

Ngân hàng HSBC làm việc có uy tín hay không?

Đã có rất nhiều khách hàng khi mà có nhu cầu về việc vay vốn hoặc là khi muốn thực hiện bất kỳ giao dịch tài chính nào tại ngân hàng HSBC thường sẽ có chung một thắc mắc như sau: Ngân hàng HSBC làm việc có uy tín và đảm bảo hay không?

Câu trả lời cho câu hỏi này chính là “Có”. Khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tuyệt đối của mình vào trong ngân hàng HSBC. Lý do là bởi vì thương hiệu ngân hàng này đã được xây dựng rất lâu về trước ở trên thị trường.

Tiềm lực tài chính đến từ công ty mẹ cũng là một trong những yếu tố mang vai trò vô cùng quan trọng, đưa đến cho khách hàng rất nhiều những dịch vụ với chất lượng cao, bên cạnh đó còn có ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Hơn nữa, trong suốt thời gian ngân hàng HSBC xây dựng và hoạt động ở trên thị trường nước ta, ngân hàng này đã đạt được rất nhiều thành tựu và giải thưởng cao quý để khẳng định vị thế của mình.

Ngân hàng HSBC là một ngân hàng uy tín mà bạn có thể tin tưởng

Ngân hàng HSBC có thời gian làm việc ra sao?

Trong năm 2021 này, ngân hàng HSBC vẫn duy trì lịch làm việc tương tự như những năm trước đó, cụ thể là: Từ thứ 2 cho đến đến thứ 6 hằng tuần, trừ những ngày lễ theo như nhà nước quy định. Việc nắm bắt được thông tin về giờ làm việc sẽ giúp cho khách hàng có thể chủ động hơn, thuận lợi hơn trong việc tiến hành giao dịch.

Theo như thông tin chính thức từ ngân hàng HSBC, cụ thể thời gian làm việc của ngân hàng HSBC sẽ là từ 08 giờ sáng cho đến 5 giờ chiều, điều đặc biệt là ngân hàng HSBC vẫn phục vụ khách hàng trong suốt khung thời gian nghỉ trưa.

HSBC vẫn phục vụ khách hàng trong suốt khung thời gian nghỉ trưa

ACB WIN hy vọng với bài viết về HSBC là ngân hàng gì của ngày hôm nay sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức thú vị. Trong trường hợp bạn đọc có bất cứ thắc mắc hoặc băn khoăn nào liên quan hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng và kịp thời bạn nhé!