26 lượt xem

WINk [WIN] là gì? Chi tiết dự án IEO lần thứ 7 trên Binance Launchpad | Acb-win.com

Nhóm nghiên cứu vẫn chưa mở tất cả các kho lưu trữ. SDK và API cho nền tảng WINk sẽ được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2020.

Là người đầu tiên bước vào không gian trò chơi mà không cần tin tưởng và không được ủy quyền, WINk (TRONbet) hiện là ứng dụng được đánh giá cao nhất về người dùng, số lượng giao dịch và khối lượng giao dịch, theo báo cáo từ các trang web giám sát dApp DAppRadar và DappReview.

Khối lượng hàng ngày của WINk trung bình là khoảng 10 triệu đô la với hơn 4.000 người dùng hoạt động hàng ngày. WINk cũng tự hào có một nền tảng lưu trữ dữ liệu vững chắc và sẽ tiếp tục cải thiện khi việc giới thiệu của người dùng được tối ưu hóa.

Xúc xắc xúc xắc là trò chơi hay nhất khi nền tảng này được tung ra lần đầu tiên vào cuối năm 2018. Người chơi chọn một số và dự đoán xem chúng sẽ tung hay lăn.

Trong Moon, người chơi được trả tiền dựa trên hệ số bắt đầu từ 1x và có thể đạt hơn 250x. Hệ số nhân không ngừng tăng lên, nhưng nó có thể giảm xuống 0 bất cứ lúc nào. Người chơi có thể rút tiền bất cứ lúc nào và nhận giá trị theo cấp số nhân.

Ring & Duel là một trò chơi đơn giản nhưng gây nghiện. Trong đó người chơi chọn màu mà họ dự đoán rằng bánh xe sẽ dừng. Phần thưởng màu xám là đặt cược 2x, cược 3x đỏ, xanh lam 5x và 50x vàng.

WINk đã hợp tác với các nhà phát triển máy đánh bạc hàng đầu để mang lại trải nghiệm sòng bạc “truyền thống”.

Cung cấp đầy đủ các trò chơi trên bàn thường thấy trong các sòng bạc; chẳng hạn như blackjack, roulette, baccarat, sic bo và poker Nga.

WINk đã tạo ra một sản phẩm poker trực tuyến kết hợp tính minh bạch của công nghệ blockchain với trải nghiệm người dùng liền mạch.

Dữ liệu cộng đồng WINk

WINk tự hào là một trong những cộng đồng blockchain lớn nhất, với các thành viên tích cực tham gia vào nhiều kênh truyền thông xã hội.

WinDrop

Cơ chế phân phối giải thưởng WinDrop cho cộng đồng là một trong những chiến lược phát triển cộng đồng đầu tiên. WinDrop sẽ diễn ra hàng ngày và khuyến khích mọi người tham gia hệ sinh thái với TRX. Lượng TRX được phân phối cho mỗi người dùng sẽ tỷ lệ thuận với lượng Năng lượng chiến thắng được tích lũy bằng cách đặt cược CHIẾN THẮNG

READ  Cardano (ADA) chỉ ghi nhận 1 (một) giao dịch smart contract trong vòng 24 giờ | Acb-win.com

Mã thông báo Airdrop VINCI

Các đợt airdrop mã thông báo WIN sẽ đóng vai trò như một động lực bổ sung để thu hút người dùng và nhà phát triển đến với nền tảng. Để khuyến khích sự tham gia, WINk dự định phân phối WIN cho những người nắm giữ TRX, BTT và nhiều mã thông báo dựa trên TRC khác. Nếu người dùng giữ mã thông báo được chỉ định, họ sẽ đủ điều kiện để nhận airdrop WIN.

Giải đấu

Nền tảng cũng sẽ tổ chức một số giải đấu để thu hút cộng đồng WINk và người hâm mộ TRON nói chung. Nhóm gần đây đã tổ chức Poker Cup từ thiện đầu tiên cùng với Binance, TRON và Litecoin. Sự kiện này quy tụ người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao, người sáng lập TRON Justin Sun, người sáng lập Litecoin Charlie Lee và các nhà lãnh đạo khác từ các ngành khác như NBA, eSports và giải trí.

Hợp tác với Tron

Nhóm WINk có sự hợp tác chặt chẽ với TRON để tận dụng các cơ hội do hệ sinh thái TRON mang lại. Mã thông báo WIN sẽ xây dựng dựa trên nhu cầu hiện tại và tính thanh khoản của ANTE bằng cách thu hút các bên liên quan từ TRON, BitTorrent và các cộng đồng khác vào blockchain.

Trong tương lai, TRON sẽ tiếp tục bổ sung một số tiện ích vào mạng và WINk là một trong những công ty đầu tiên áp dụng.

Kênh cộng đồng và xã hội

 • Điện tín | 7,3 nghìn thành viên
 • Reddit | 920 thành viên
 • Twitter | 9.1.000 người theo dõi

Làm thế nào để sở hữu mã thông báo WIN?

 1. Tham gia IEO Elrond
 2. Tham gia các sự kiện airdrop và airdrop độc quyền của dự án
 3. Mua WIN trên Binance Exchange

Cách kiếm lợi nhuận từ THẮNG

 1. Bạn có thể mua mã thông báo trên Sàn giao dịch Binance và giao dịch dưới dạng BTC hoặc ETH
 2. Ngoài ra, bạn có thể thỉnh thoảng kiểm tra xem Binance có hỗ trợ cách kiếm tiền với Lending for WIN hay không

Tôi có nên đầu tư vào WIN không?

Về vấn đề này, Blogtienao mong rằng bài viết hướng dẫn chi tiết trên đây sẽ giúp mọi người quyết định được có nên đầu tư hay không.

Nháy mắt (CHIẾN THẮNG) Chi tiết phiếu mua hàng trên Binance Launchpad

 • Tên dự án: WINk (CHIẾN THẮNG) với ý định bán 49.950.000.000 CHIẾN THẮNG trong tổng số 999.000.000.000 CHIẾN THẮNG (khoảng 6 triệu đô la)
 • Tổng cung cấp mã thông báo: 999.000.000.000 tiền thắng
 • Giá bán: 1 WIN = 0,0001201 USD. Bán theo xổ số
 • Tổng số vé trúng thưởng phải là 200.000, 1 vé trúng thưởng sẽ giúp bạn kiếm được 30 đô la, được mua bằng Binance Coin (BNB)

Quay số thời gian

 • GIỮ giờ BNB: 7:00 ngày 24 tháng 7 – 7:00 ngày 30 tháng 7
 • Nhận Vé (Tickets): từ 13h ngày 30/07 đến 13h ngày 31/07
 • 15h00 ngày 31/07: công bố số lượng vé trúng thưởng.

Chuyển nhượng vé số

Số lượng vé sẽ được tính từ lượng BNB bạn nắm giữ

 • 50 – 100 BNB: 5 vé
 • 100 – 150 BNB: 10 vé
 • 150 – 200 BNB: 15 vé
 • 200 – 250 BNB: 20 ​​vé
 • Trên 250 BNB: 25 vé

Bạn phải nắm giữ số lượng BNB trung bình trong số ngày được chỉ định. Ví dụ như Launchpad 7 này dự kiến ​​giữ trong 7 ngày và số BNB sẽ được sao chép vào lúc 7h sáng hàng ngày theo giờ Việt Nam. Trong 7 ngày, nếu 6 ngày đầu tiên bạn không có BNB và ngày cuối cùng bạn chơi, bạn sẽ phải giữ 1800 BNB vào ngày cuối cùng (1800 chia 7 bằng 257, lớn hơn 250 và bạn sẽ nhận được 25 vé) .

Dự đoán về IEO thứ 8 trên Launchpad

Như vậy là bạn đã hiểu một số thông tin cơ bản. Tuy nhiên, tôi muốn bạn hiểu rõ về dự án này cũng như những điều sau đây để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn. Có nhiều người yêu cầu cái này nên mình viết phần này mong các bạn chú ý

 • Launchpad 7 (WINk) kéo dài 7 ngày: Tạm ngưng kể từ ngày ra thông báo
 • Launchpad 8 sẽ tồn tại trong 15 ngày – giữ từ 7 đến 8 ngày trước ngày công bố. Ví dụ: nếu ngày công bố là 08/08/2019 thì bạn sẽ phải đợi đến 08/01/2019 mới được tính. Nếu bạn quên, bạn cần tăng gấp đôi thời gian chờ đợi của mình trong BNB trong 7 ngày còn lại để có cơ hội tham gia IEO 8.
 • Launchpad 9 sẽ tồn tại trong 30 ngày: tương tự như trên.

Vì vậy, tôi nghĩ từ IEO 8 trở đi, giá BNB sẽ giữ vững hoặc ít nhất là nó sẽ không còn SML như hiện tại. Các quy tắc của trò chơi luôn luôn giống nhau. Nhưng nếu có gì mới thì mình sẽ thông báo trên Fanpage để mọi người cùng biết. Mọi người chú ý theo dõi nhé.

Phân tích cơ bản của IEO WINk (WIN)

Nhiều ý kiến ​​trái chiều

Có thể nói, khi ra mắt sự kiện này đã có rất nhiều ý kiến ​​trái chiều, như:

 • Giá của BNB vô tình tăng trước sự kiện (tin tức có lẽ đã bị rò rỉ trước và giúp tỷb 30 lên 32,6 USD). Vì vậy, chúng tôi đi vào và bạn lái xe đến xích đu cao nhất …
 • Sau đó, BTC đã tạo ra một cột màu đỏ mà BNB không thể giữ, hiện đang gặp sự cố.
 • Thất vọng từ lần IEO vừa rồi … khi tỉ lệ thành công quá thấp và hầu hết anh em đều có một cú swing rất thú vị.
 • Thật thất vọng cho IEO này khi 1 vé nếu trúng chỉ có giá $ 30 …

Vậy chúng ta có nên hay không nên đầu tư vào khoảng thời gian này? Theo quan điểm cơ bản của Ad:

 • Còn những ai quyết tâm trung thành với BNB thì cứ chơi, tại sao lại không chơi.
 • Ai đã nhiều lần không thắng và về cơ bản thích NGẮN thì cứ ĐI NGẮN, không cần chơi.

Dự đoán tỷ lệ thành công

Nói về IEO này, Hardcap đã bán được tới 6 triệu đô la, gần gấp đôi so với 3,25 triệu đô la của IEO trước đó. Và theo cách tính mới:

 • Với 50 BNB bạn có 5 vé, 250 BNB bạn có 25 vé.
 • Một vé trúng giải sẽ mua được số tiền tương đương 30 đô la.

CZ nhắm mục tiêu đến những người có số vốn thấp, những người mà hầu hết các lần trước đều không thắng với chỉ 50 BNB. Kèm theo đó là sự phẫn nộ khi lên đỉnh mà không thắng lần trước, sẽ có nhiều cơ hội bỏ cuộc, tất cả đều giúp bạn tăng khả năng thắng hơn rất nhiều so với lần trước. Do đó, tôi dự đoán rằng tỷ lệ thành công sẽ từ 18 đến 25%. Điều này có nghĩa là bạn sở hữu 5 vé, bạn sẽ có cơ hội trúng 1 vé và mua token trị giá $ 30.

Dự đoán giá VINCI

Nhiều câu hỏi đặt ra là dự án này sẽ tăng lên bao nhiêu lần? Điều đó, không ai có thể đoán trước được Dev và CZ muốn push bao nhiêu. Theo dự đoán của Ad thì tối đa sẽ chỉ là x5 – x6. Nó lọt vào top 50 trên Coinmarketcap với giá trị vốn hóa thị trường khoảng 500-600 triệu USD. Có ảo giác không?

Không rõ, tại sao Tronbet – tên cũ của WINk lại là một Dapp khá nổi tiếng với doanh thu mỗi ngày lên đến 5-8 triệu đô la. Là một sản phẩm lâu đời đã tạo ra doanh số bán hàng ổn định, không có gì ngạc nhiên khi nó có thể đẩy vốn hóa thị trường của mình lên cao như vậy. Nhưng nếu nó chỉ là x5, thì nó không hữu ích lắm nếu BNB SML. Do đó, bạn nên tính toán rủi ro và có trách nhiệm với khoản đầu tư của mình

 • Nếu x5: WIN vốn hóa sẽ là 600 triệu đô la
 • Nếu x7: WIN vốn hóa sẽ là $ 840 triệu
 • Se x9: Vốn hóa thị trường của WIN sẽ là 1080 triệu đô la, lọt vào top nghìn tỷ vốn hóa thị trường
 • Và nếu x3: CHIẾN THẮNG thì vốn hóa sẽ là 360 triệu đô la

Đây là một số thông số để bạn tự dự đoán và quyết định có nên tham gia hay không.

Phần kết

Vì vậy, chúng tôi đã thông báo cho bạn về IEO thứ 7 trên Binance Launchpad và cách tham gia. Blogtienao Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này và chúc bạn may mắn với khoản đầu tư của mình!

READ  Thẻ Ghi Nợ Là Gì? Nên Dùng Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế Hay Nội Địa? | Acb-win.com