280 lượt xem

Tìm câu trả lời cho câu hỏi VP bank là ngân hàng gì

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng khác nhau xuất hiện. Mỗi ngân hàng đều có cho mình một điểm mạnh, điểm thú vị rất riêng, không đồng nhất. Cũng chính vì có quá nhiều ngân hàng để lựa chọn nên đôi khi bạn đọc sẽ không biết làm sao để chọn cho mình một ngân hàng phù hợp. Vậy cho nên hôm nay ACB WIN sẽ giúp bạn tìm hiểu về một ngân hàng đó chính là VP bank là ngân hàng bạn nhé!

Trả lời cho câu hỏi VP bank là ngân hàng gì

VP bank là ngân hàng gì? VP bank là tên viết tắt của ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam thịnh phượng, còn có tên trong tiếng anh là Vietnam prosperity joint stock commercial bank.

VP bank được thành lập vào ngày 12 tháng 8 năm 1993 và lịch sử của ngân hàng này cũng là một trong những lịch sử tồn tại lâu đời ở đất nước ta. Tính cho đến thời điểm hiện nay thì ngân hàng này đã có khoảng 27 năm hoạt động.

Trong suốt thời gian đó VP bank đã tạo nên một mạng lưới bao gồm 227 điểm giao dịch. Bên cạnh đó đội ngũ cán bộ nhân viên cũng vô cùng lớn mạnh, cụ thể là 27.000 người. Ngoài ra vào cuối giai đoạn của năm 2020, ngân hàng VP bank đã đạt được con số hơn 419.000 tỷ đồng.

Biểu tượng của ngân hàng này chính là một bông hoa thịnh vượng. Thêm vào đó là sự cách điệu bởi cách kết hợp một cách rất tinh tế giữ những đường nét chắc chắn  và những đường cong uyển chuyển.

Biểu tượng này thể hiện được khả năng linh hoạt, thái độ thân thiện và rất đáng tin cậy mà VP bank mang đến cho khách hàng của mình. Nhìn vào biểu tượng của ngân hàng bạn sẽ cảm nhận được hình dáng của một đôi bàn tay đang nâng niu những khát vọng, sự phát triển mạnh mẽ và là yếu tố không thể thiếu của sự thịnh vượng.

VP bank là ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam thịnh phượng

Những dịch vụ mà VP bank mang lại cho khách hàng

Nói đến sự đa năng thì không thể nào không nhắc đến VP bank, một ngân hàng cung cấp đa dạng dịch vụ cho tất cả mọi đối tượng khách hàng khác nhau, từ cá nhân, hộ kinh doanh cho đến cả những doanh nghiệp lớn.

Đối với khách hàng là cá nhân thì VP bank sẽ cung cấp những dịch vụ như là: Dịch vụ thẻ; Tiết kiệm; Vay; Tài khoản thanh toán; Bảo hiểm; Ngân hàng số.

Còn nếu khách hàng là những doanh nghiệp lớn thì VP bank sẽ cung cấp những dịch vụ thực sự cần thiết và hữu dụng đối với phân khúc khách hàng này.

Bảo lãnh; Ngân hàng trực tuyến; Tín dụng; Dịch vụ tài khoản; Dịch vụ và tài trợ xuất nhập khẩu; Chương trình; Sản phẩm tài chính.

Dù cho bạn thuộc phân khúc khách hàng nào thì VP bank cũng sẽ cung cấp những dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất để bạn đọc cảm thấy hài lòng khi tin tưởng và lựa chọn giao dịch cùng VP bank.

Những khách hàng từng trải nghiệm luôn dành những lời khen có cánh, sự tin tưởng cho dịch vụ của VP bank.

VP bank cung cấp dịch vụ đa dạng cho khách hàng

Có nên lựa chọn ngân hàng VP bank hay không

VP bank được biết đến với vai trò là một ngân hàng hết sức uy tín, có mức tăng trưởng cao qua nhiều năm, tồn tại lâu đời nên bạn có thể yên tâm khi lựa chọn VP bank bạn nhé!

Trong tình hình dịch COVID-19 diễn ra hết sức phức tạp, nguy hiểm, nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng nè thì VP bank vẫn có thể giữ được vị trí cũng như sự phát triển ổn định của mình.

VP bank cũng được đánh giá cao trong mắt những tổ chức có liên quan đến lĩnh vực này. Ngân hàng VP bank đã có cho mình những giải thưởng nhất định, chứng minh được thương hiệu uy tín.

Cụ thể như VP bank lọt vào top 3 những ngân hàng lớn nhất của nước ta, tổng cộng 12 giải thưởng lớn nhỏ về mặt dịch vụ, thương hiệu,… Là 1 trong 10 thương hiệu doanh nhân lớn nhất Việt Nam. Ngoài ra giá trị thương hiệu của ngân hàng VP bank cũng nằm ở mức cao.

Chúng ta không thể nào kể hết được những giải thưởng mà VP bank đã đạt được. Trên đây chỉ là một số giải thưởng tiêu nhất.

Chúng ta nên lựa chọn VP bank

Khung giờ làm việc cụ thể của VP bank

Ngân hàng VP bank làm việc xuyên suốt từ thứ hai cho đến sáng thứ bảy mỗi tuần. Nếu đi vào buổi sáng, bạn hãy đến vào khoảng tám giờ đến mười hai giờ. Còn buổi chiều sẽ từ mười ba giờ đến mười bảy giờ.

Chi nhánh của VP bank có mặt ở khắp mọi nơi nên bạn đừng lo lắng về việc tìm cơ sở ở đâu bạn nhé!

VP bank hoạt động từ thứ 2 đến sáng thứ 7

ACB WIN gửi đến bạn bài viết của ngày hôm nay với hy vọng những thắc mắc của bạn đọc xoay quanh vấn đề về VP bank là ngân hàng gì đã được giải quyết trọn vẹn. Bên cạnh đó, bạn đọc còn có thể áp dụng những điều mà mình có được từ bài viết ngày hôm nay vào trong những trường hợp cụ thể đối với cuộc sống. Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ bạn nhé!