169 lượt xem

VietinAviva chính thức ra mắt kênh phân phối bảo hiểm qua đại lý | Acb-win.com

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ VietinBank Aviva (VietinAviva) chính thức triển khai kênh phân phối bảo hiểm qua đại lý tại Hà Nội.

VietinAviva là liên doanh giữa Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) và Tập đoàn Bảo hiểm Aviva, một tập đoàn bảo hiểm đa quốc gia có trụ sở tại Vương quốc Anh. Aviva đã có mặt tại 16 quốc gia trên ba châu lục: Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ.

Cuối năm 2014, Aviva có khoảng 29 triệu khách hàng với tổng số 26.364 nhân viên; doanh thu 43,5 tỷ bảng Anh; tổng tài sản 286 tỷ bảng Anh. Hiện Aviva đứng thứ 143 trong top 2000 công ty lớn và quyền lực nhất thế giới do Forbes bình chọn.

VietinAviva và Vietinbank hợp tác cung cấp dịch vụ bán chéo giữa bảo hiểm và thẻ

VietinAviva và Vietinbank hợp tác cung cấp dịch vụ bán chéo giữa bảo hiểm và thẻ

Sau hơn 3 năm có mặt tại thị trường Việt Nam với bước đầu ra mắt thông qua kênh bancassurance, VietinAviva đã chính thức triển khai kênh phân phối bảo hiểm qua đại lý.

Bà Nguyễn Ngọc Trang, Tổng Giám đốc VietinAviva cho biết:

Kế thừa những giá trị của Tập đoàn Aviva, uy tín và sự hỗ trợ của VietinBank, mục tiêu của chúng tôi là phát triển một hệ thống đại lý khác biệt, một lực lượng bán hàng với tôn chỉ chính là “hái ra nhiều tiền”. Nhiều hơn cho khách hàng “; Bắt đầu với những gì khách hàng thực sự cần và cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ theo cách dễ dàng và hợp lý nhất từ ​​trước đến nay.

READ  Đánh giá dự án Umee (UMEE coin) - Thông tin và update mới nhất về dự án | Acb-win.com

Cùng với lễ ra mắt hệ thống đại lý, VietinAviva cũng đã khai trương văn phòng hoạt động đầu tiên tại Hà Nội. Trong năm 2015, VietinAviva cũng sẽ mở văn phòng tại TP. HCM, Đà Nẵng và sắp tới sẽ nhanh chóng phủ sóng hệ thống đại lý trên toàn quốc.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi nó ở đây