86 lượt xem

Ví VTC Pay là gì? Cách đăng ký và sử dụng ví điện tử VTC Pay | Acb-win.com

Với sự bùng nổ của công nghệ, nhu cầu sử dụng các dịch vụ thanh toán điện tử của con người càng nâng cao. Trong đó, một trong những dịch vụ tiện ích với các chức năng tiện ích, giúp thỏa mãn các nhu cầu mua sắm, thanh toán, giải trí của người dùng đó là các loại ví điện tử. Và một trong các loại ví điện tử được nhiều người sử dụng đó là VTC Pay.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cụ thể VTC Pay là gì? Và cách để đăng ký, sử dụng loại ví điện tử này.

Contents

READ  Số thẻ tín dụng là gì? Số thẻ tín dụng nằm ở đâu? | Acb-win.com

Thông tin ứng dụng VTC Pay

 • Nền tảng: iOS 11.0 trở lên, Android 4.4 trở lên.
 • Dung lượng: iOS: ~146.5MB, Android ~44M
 • Loại ứng dụng: Tài chính
 • Nhà phát hành: VTC Corp

Ví VTC Pay là gì?

VTC Pay là ví điện tử cho phép người dùng được giao dịch, trao đổi không qua sử dụng tiền mặt, hình thức thanh toán này được xem là xu hướng của thế giới trong thời kỳ công nghệ 4.0. VTC Pay là sản phẩm thuộc bản quyền Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC, một cổng thanh toán, phương tiện trung gian để bạn thực hiện các giao dịch về tiền bạc.

Với VTC Pay, bạn không cần sử dụng tiền mặt, chỉ cần tạo một tài khoản trên ứng dụng, nạp tiền và sử dụng số tiền tương ứng đang được lưu trữ.

Ví VTC Pay là gì?
Ví VTC Pay là gì?

VTC Pay hoạt động trên cả hai nền tảng là Website và App giúp cho người dùng dễ dàng tiếp cận gần hơn với các loại hình dịch vụ của ví điện tử này. Người dùng có thể thanh toán online tại ví với 3 hình thức là thanh toán qua ví VTC Pay, ngân hàng nội địa và thẻ thanh toán quốc tế.

Tới thời điểm hiện tại, VTC Pay đã liên kết thành công với 36 ngân hàng trong nước, chấp nhận 3 hình thức thanh toán quốc tế. Từ đây, người dùng có thể dễ dàng thanh toán hơn với các tiện ích chuyển tiền, nạp tiền, rút tiền một cách nhanh chóng và an toàn cao.

Những tiện ích khi sử dụng ví điện tử VTC Pay

Sau khi đã tìm hiểu kỹ thế nào là ví điện tử VTC Pay, chúng ta hãy cùng phân tích những tiện ích của chiếc ví điện tử này để cảm nhận rõ hơn những giá trị của ví điện tử VTC Pay trong đời sống.

Mua/nạp thẻ game Online

Mua/nạp thẻ game Online
Mua/nạp thẻ game Online

Tiện ích đầu tiên của chiếc ví điện tử này là những ưu đãi khi sử dụng VTC Pay để mua hoặc nạp các thẻ game Online. VTC Pay cung cấp mọi nhu cầu mua và nạp thẻ game Online cho các người dùng. Ví điện tử này cung cấp các giao dịch mua bán với 12 loại thẻ game như Garena, Vcoin hay Zingxu. Chỉ cần bạn có tài khoản game, bạn có thể dễ dàng nạp thẻ vào game qua VTC Pay.

Và không chỉ vậy, người dùng có thể hưởng chiếc khấu tới 6,7% khi mua – nạp thẻ game Online khi sử dụng ví VTC Pay. Đây quả thật là một dịch vụ quá tuyệt vời cho các game thủ thường xuyên nạp để sử dụng cho hoạt động game online.

Nạp tiền điện thoại và 3G/4G

Thay vì mất thời gian để đến tận cửa hàng, mua, cào rồi nạp thẻ hoặc có thể gặp rủi ro vì số thẻ cào mờ, nạp sai quá 3 lần… Thì nay bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm khi nạp thẻ điện thoại bằng VTC Pay, đơn giản, dễ dàng và còn nhận được chiết khấu cao từ 4 – 5% tùy theo nhà mạng.

Ứng dụng cung cấp dịch vụ mua – nạp với 5 nhà mạng bao gồm: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile và Gmobile. Không dừng lại ở việc giao dịch mua mã thẻ, VTC Pay còn hỗ trợ người dùng với tính năng nạp trực tiếp vào tài khoản trả trước và trả sau. Dễ dàng nạp tiền điện thoại chỉ với vài lần chạm.

Bên cạnh đó, người dùng có thể mua được các gói nạp thẻ 3G từ 3 nhà mạng hàng đầu là Viettel, Mobifone và Vinaphone với chi phí cạnh tranh lên đến 20%.

Thanh toán hóa đơn Online

Thanh toán hóa đơn Online
Thanh toán hóa đơn Online

Với VTC Pay, bạn sẽ dễ dàng thanh toán các hóa đơn tiền điện, nước, hợp đồng vay tiền trả góp, cước phí internet các nhà mạng dễ dàng, tiện lợi mà không mất phí. Ngoài ra, ví VTC Pay còn có tính năng nhắc nhở người dùng thanh toán hóa đơn mỗi khi tới kỳ thanh toán. Việc thanh toán các hóa đơn online giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian đến các điểm thu tiền điện, nước hay mạng internet, rất tiện lợi và nhanh chóng.

Mua Vietlott online

Một tiện ích đặc biệt dành cho những cá nhân muốn đổi đời nhanh chóng đó là ví VTC Pay cho phép người chơi sử dụng ví điện tử này để sử dụng những tính năng của Vietlott. Bao gồm các hình thức Power 6/55, Mega 6/45, Max 4D, Max 3D, Max 3D+ với các loại vé thường, chơi bao và tổ hợp trên ứng dụng.

Không chỉ mua, người chơi còn có thể theo dõi kết quả một cách nhanh chóng và chính xác đến 100%. Nếu bạn mua Vietlott online tại ví, bạn sẽ được thông báo tức thời rằng vé của bạn có trúng hay không sau khi kết thúc kỳ quay số.

Đặt vé máy bay

Một trong những tiện ích khiến cho người dùng sử dụng các loại ví điện tử nhiều hơn đó là khả năng đặt vé máy bay trực tiếp thông qua các dịch vụ của ví điện tử. Nếu có nhu cầu đi máy bay thì không thử đặt vé tại VTC Pay.

Website của ví giúp người dùng được đặt vé máy bay với 4 hãng bay lớn là Vietnam Airline, Bamboo Airway, Vietjet và Jetstar. Giá vé máy bay tại ứng dụng luôn được cập nhập theo từng phút nên thông qua đó, người dùng có thể tra cứu giá vé máy bay chính xác.

Săn Voucher

Săn Voucher
Săn Voucher

Ví VTC Pay sẽ thường xuyên tung ra các thẻ Voucher để hỗ trợ người dùng sử dụng các loại hình dịch vụ khác. Có thể kể đến là Voucher Tinder đang giảm giá 25% trên ví điện tử VTC Pay, đây là Voucher được đa số người sử dụng ví điện tử săn đón.

Thanh toán khoản vay tài chính

Tương tự tín năng thanh toán các hóa đơn Online, ví VTC Pay sẽ có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn thay vì phải thay toán các khoản vay tài chính tại các điểm giao dịch. Người dùng VTC Pay có thể dễ dàng thanh toán các khoản vay FE Credit và Home Credit một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, hệ thống lưu trữ của VTC Pay sẽ giúp bạn lưu trữ các hóa đơn giao dịch, lịch sử giao dịch, chuyển tiền của bạn một cách chi tiết và đầy đủ. Từ đó sẽ giúp cho người dùng quản lý tài chính của mình một cách dễ dàng hơn.

Hướng dẫn đăng ký ví VTC Pay

Ví VTC Pay là ứng dụng tài chính giúp bạn thanh toán nhiều dịch vụ tiện ích và an toàn và độ bảo mật cao, sau đây là các cách đơn giản để có thể đăng ký sử dụng ví điện tử này. Hiện nay có hai cách để đăng ký ví VTC Pay.

Đăng ký ví VTC Pay trên Website

Để có thể đăng ký ví VTC Pay trên Website, bạn sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào link trang chủ tại https://vtcpay.vn để vào trang chủ đăng ký VTC Pay. Tại trang chủ nhấn vào nút Đăng ký ở góc phải trên cùng màn hình.

nhấn vào nút Đăng ký
Nhấn vào nút Đăng ký

Bước 2: Chuyển sang giao diện đăng ký thì bạn nhập số điện thoại cũng chính là Số ví điện tử cá nhân của bạn.

nhập số điện thoại cũng chính là Số ví điện tử cá nhân
Nhập số điện thoại cũng chính là Số ví điện tử cá nhân

Bước 3: Ở giao diện mới này hãy nhập đầy đủ các thông tin được yêu cầu trong giao diện, rồi nhấn Tiếp tục ở bên dưới. Lưu ý mật khẩu để tạo ví điện tử VTC Pay cần phải bao gồm cả số và chữ.

nhập đầy đủ các thông tin được yêu cầu trong giao diện
Nhập đầy đủ các thông tin được yêu cầu trong giao diện

Bước 4: Sau đó bạn sẽ nhận được mã xác nhận được gửi vào số điện thoại. Nhập mã xác nhận vào giao diện hình dưới đây rồi nhấn nút Kích hoạt. Khi đó quá trình đăng ký ví điện tử VTC Pay sẽ hoàn thành.

Nhập mã xác nhận
Nhập mã xác nhận

Nếu không nhận được mã thì soạn tin nhắn PAY KH gửi đến số 8066 để nhận lại mã kích hoạt. Như vậy là bạn đã có thể đăng ký dễ dàng ví VTC Pay trên website.

Đăng ký VTC Pay trên ứng dụng ví VTC Pay

Bước 1: Bạn cài đặt ứng dụng Ví VTC tại link dưới đây

Bước 2: Click Đăng ký ngay dưới màn hình App

Click Đăng ký ngay
Click Đăng ký ngay

Bước 3: Nhập số điện thoại và họ tên thật của bạn.

Nhập số điện thoại và họ tên thật của bạn.
Nhập số điện thoại và họ tên thật của bạn.

Bước 4: Tạo 1 mật khẩu gồm 8-16 ký tự bao gồm chữ hoa, chữ thường và chữ số

Tạo 1 mật khẩu
Tạo 1 mật khẩu

Bước 5: Nhập số chứng minh thư và địa chỉ Email của bạn

Nhập số chứng minh thư
Nhập số chứng minh thư

Bước 6: Nhập mã kích hoạt được gửi tới số điện thoại hoặc email bạn đăng ký để hoàn thành việc đăng ký Ví điện tử VTC Pay tại App VTC Pay

Nhập mã kích hoạt
Nhập mã kích hoạt

Sau khi bạn đã tạo ví VTC Pay thành công, bạn có thẻ nạp tiền luôn hoặc nạp sau để thực hiện những giao dịch nhất định như nạp Vcoin. Chúng ta có thể nạp tiền online, qua các quầy giao dịch, cây ATM hay đến trực tiếp văn phòng VTC. Mọi giao dịch sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Hướng dẫn xác thực tài khoản VTC Pay và định danh ngân hàng

Để sử dụng Ví VTC Pay, khách hàng cần cập nhật thông tin tài khoản, Xác minh CMND/CCCD và Định danh ngân hàng cho tài khoản.Thông tin tài khoản Ví VTC Pay phải trùng với thông tin trên CMT/CCCD và thông tin Tài khoản ngân hàng.

Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản VTC Pay
 • Bước 2: Tại mục “Tài khoản” chọn “Định danh ngân hàng” và điền các thông tin CMND/CCCD, thẻ ngân hàng theo form yêu cầu.
 • Bước 3: Chọn Hoàn tất định danh để kết thúc

Cách sử dụng ví VTC Pay

Cách nạp tiền vào ví VTC Pay

Với những lợi ích và ưu điểm hấp dẫn, hiện nay có rất nhiều khách hàng lựa chọn VTC Pay để sử dụng. Dưới đây các cách nạp tiền VTC Pay nhanh chóng nhất.

Nạp tiền thông qua tài khoản VTC Pay

Nạp tiền thông qua tài khoản VTC Pay
Nạp tiền thông qua tài khoản VTC Pay

Bạn có thể nạp tiền thông qua website của VTC Pay bằng cách như sau:

Bước 1: Truy cập vào pay.vtc.vn.

Bước 2: Đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký.

Bước 3: Chọn phần Ví điện tử và chọn Nạp tiền.

Bước 4: Chọn phương thức nạp tiền. Có các phương thức như sau:

 • Online qua tài khoản ngân hàng nội địa
 • Qua thẻ quốc tế
 • Chuyển khoản tại quầy giao dịch, ATM, internet banking
 • Qua thẻ cào Vcoin, Vinaphone, Mobiphone, Viettel, Vietnammobile
 • Nạp tiền tại phòng giao dịch VTC
 • Nạp tiền qua VTC Pro.

Bước 5: Chọn và nhập thông tin chi tiết.

Bước 6: Xác nhận để thực hiện giao dịch.

Với mỗi phương thức nạp tiền khác nhau, VTC Pay sẽ cung cấp thông tin chi tiết và yêu cầu thông tin để bạn nhập.

Nạp tiền VTC Pay qua tài khoản ngân hàng

Nạp tiền VTC Pay qua tài khoản ngân hàng
Nạp tiền VTC Pay qua tài khoản ngân hàng

Cách này áp dụng cho các khách hàng có tài khoản ngân hàng liên kết với VTC Pay và sử dụng internet banking. Cách nạp như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng internet banking của các ngân hàng.
 • Bước 2: Đăng nhập internet banking.
 • Bước 3: Chọn nạp tiền ví điện tử trong ứng dụng.
 • Bước 4: Nhập thông tin về tài khoản VTC Pay với số tiền cần nạp.
 • Bước 5: Nhập mã OTP.
 • Bước 6: Nhấn xác nhận để nạp tiền.

Để đăng ký Internet Banking của các ngân hàng này, bạn có thể mang Chứng minh nhân dân ra các chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất để được tư vấn tốt nhất.

Nạp tiền VTC Pay qua SMS

Bạn có thể dễ dàng nạp tiền vào ví VTC Pay qua tin nhắn SMS. Ví dụ ở đây là cách nạp tiền được hỗ trợ cho khách hàng có tài khoản Maritime bank và Ocean Bank. Cú pháp SMS cụ thể như sau:

 • MSB: CK [Số tiền] [11001010111999] [Tài khoản của bạn] gửi đến 8088 hoặc 6085
 • Oceanbank: OJB CK [Số tiền] [11001010111999] [Tài khoản của bạn] gửi đến 8149.

Nạp tiền trực tiếp tại chi nhánh của VTC Pay

Bạn có thể thực hiện việc nạp tiền tại các văn phòng của VTC Pay dưới đây:

 • Trung tâm Thanh toán Điện tử, tầng 15, tòa nhà VTC số 23 Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • 60 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • 62 Võ Văn Tần, Thanh Khê, TP Đà Nẵng
 • 128E Nguyễn Đình Chính, phường 8, Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, bạn còn có thể nạp tiền tại các máy nạp tiền mặt của VTC Pay được đặt tại địa chỉ:

 • Tầng 1, tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Tầng 1, tòa nhà VTC, số 23 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Với cách này, bạn thực hiện nạp tiền như sau:

Chọn Nạp tiền ví điện tử VTC Pay => Nhập số điện thoại => Đưa tiền mặt vào máy => Nạp tiền thành công.

Các bước rút tiền từ VTC Pay

Chức năng rút tiền của VTC Pay cho phép khách hàng có thể rút tiền từ Ví điện tử VTC Pay của khách hàng ra tài khoản ngân hàng hoặc rút tại cây ATM một cách thuận tiện, phục vụ cho các mục đích kinh doanh, mua sắm hoặc đầu tư có lợi khác tùy nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là các bước rút tiền từ ví điện tử VTC Pay:

Bước 1: Chọn Rút tiền -> hình thức Rút tiền thông thường hoặc Rút tiền qua thẻ gắn kết.

Bước 2: Nhập số tiền cần rút. Bạn vui lòng nhập: Số tiền rút (tối thiểu 50.000 VNĐ tối đa nhỏ hơn số dư tài khoản 5.000 VNĐ)

Bước 3: Chọn ngân hàng mà bạn muốn rút tiền về và phương thức thực hiện

 • Chọn phương thức Rút tiền nhanh 24/7 và nhập số thẻ ATM của bạn. Sau đó nhấn “TIẾP TỤC”.
 • Chọn phương thức Rút tiền qua tài khoản và nhập các thông tin theo trường cho sẵn

Bước 4: Nhập OTP vào mã bảo mật. Tiếp đó nhấn “THANH TOÁN”.

Khi màn hình hiển thị thông báo thành công, hệ thống đã ghi nhận và hoàn tất giao dịch.

Lưu ý:

 • Đối với lựa chọn rút tiền 24/7, bạn sẽ nhận được tiền ngay vào tài khoản.
 • Đối với lựa chọn rút tiền thông thường, sau khi bạn gửi yêu cầu rút tiền thành công thì VTC Pay sẽ tiến hành kiểm tra thông tin. Thời gian để Ví điện tử và cổng thanh toán VTC Pay phê duyệt yêu cầu của bạn không quá 2 ngày làm việc (không bao gồm các ngày thứ 7 & CN) kể từ thời điểm bạn yêu cầu rút tiền.

Các cách thức chuyển tiền từ VTC Pay

Khi sử dụng ví VTC Pay, ngoài việc nạp tiền và rút tiền từ ví điện tử, bạn có thể sử dụng ví VTC Pay để chuyển tiền cho người thân và đồng nghiệp. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách chuyển tiền VTC Pay sau đây:

Chuyển tiền VTC Pay trên website

Bước 1: Vào trang web vtcpay.vn, đăng nhập tài khoản VTC Pay, chọn menu “Dịch vụ/Chuyển tiền” và nhập đầy đủ các thông tin chuyển tiền sau đó click vào ô “Chuyển tiền”. Sau khi chọn “Chuyển tiền”, hệ thống VTC Pay sẽ tự động gửi 1 tin nhắn thông báo mật khẩu ODP đến số điện thoại đăng ký tài khoản của bạn.

Bước 2: Điền mật khẩu ODP vừa nhận được vào ô “Xác nhận mật khẩu ODP” và click “Xác nhận”. Giao diện website sẽ hiện thông báo giao dịch chuyển tiền đã thành công và tiền đã được chuyển sang tài khoản yêu cầu chuyển tiền đến.

Mã xác thực ODP được gửi tới số điện thoại của bạn trong lần giao dịch đầu tiên, có giá trị 24 giờ và có thể sử dụng lại tại các giao dịch khác trong thời gian hiệu lực. Trong trường hợp bạn không nhận được ODP hoặc không nhớ ODP… thì có thể click vào ô “Nhận mã xác thực” để yêu cầu hệ thống gửi mã xác nhận mới

Lưu ý:

 • Số tiền tối thiểu mỗi lần giao dịch: 10.000 VND/giao dịch
 • Giao dịch chuyển tiền giữa các tài khoản trên cùng hệ thống VTC Pay hoàn toàn miễn phí.

Chuyển tiền VTC Pay trên ứng dụng VTC Pay

Cách chuyển tiền từ ví VTC Pay qua ứng dụng VTC Pay cũng vô cùng đơn giản, bạn sẽ thực hiện lần lượt các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản ví điện tử VTC Pay của bạn tại ứng dụng VTC Pay và chọn nút “Chuyển tiền” ngay trên giao diện chính của ứng dụng.
 • Bước 2: Nhập số ví điện tử VTC Pay của đối tượng nhận, nhập số tiền muốn chuyển, sau đó nhấn mũi tên màu xanh nằm ngay bên phải cạnh số tiền vừa nhập của bạn.
 • Bước 3: Nhập thông điệp cá nhân đi kèm số tiền, chọn nguồn tiền để chuyển, sau đó chạm mũi tên xanh để tiếp tục. Một mã ODP sẽ được gửi đến số điện thoại đăng ký ví điện tử VTC Pay.
 • Bước 4: Nhập mã bảo mật vào vị trí yêu cầu, sau đó chạm vào ô “Thanh toán” để hoàn tất giao dịch. Ứng dụng sẽ trực tiếp hiển thị thông báo bạn đã thực hiện chuyển tiền thành công.

Cách mua thẻ điện thoại trên ví điện tử VTC Pay

Các bước như sau:

 • Bước 1: Vào ứng dụng VTC Pay và đăng nhập bằng tài khoản bạn đã đăng ký
 • Bước 2: Trên giao diện ứng dụng, chọn Di động => Chọn Trả trước – Trả sau – Mua mã thẻ (tùy vào nhu cầu bạn muốn thực hiện)
 • Bước 3: Nhập số điện thoại cần nạp tiền (có thể là số điện thoại của chính bạn hoặc người khác) và nhập mệnh giá thẻ điện thoại nếu bạn chọn mua mã thẻ
 • Bước 4: Chọn hình thức thanh toán: qua Ví điện tử VTC Pay hoặc Ngân hàng nội địa/Quốc tế. Chọn xác nhận để hoàn tất.

Lưu ý:

Nếu bạn sử dụng hình thức bảo mật ODP SMS, hệ thống sẽ trả về mã bảo mật, bạn tiến hành nhập mã bảo mật để thanh toán. 1 mã ODP SMS sử dụng trong vòng 24h, không click nhận lại quá 3 lần.

Để thực hiện Nạp tiền trả sau VinaPhone: Bạn phải đăng ký mở tài khoản EZPay thành công. Nếu chưa đăng ký dịch vụ này, bạn có thể soạn tin nhắn miễn phí EZPay gửi 9888. Số tiền bạn thanh toán phải từ 6.000VNĐ đến 1.000.000VNĐ.

Để thực hiện Nạp tiền trả sau Viettel: Bạn cần đăng ký dịch vụ “Thanh toán bằng thẻ cào” trong hợp đồng với nhà mạng. Số tiền bạn thanh toán phải từ 10.000.000Đ và là bội số của 1000Đ. Bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ này theo các cách sau:

 • Cách 1: Gọi *8166# và thực hiện theo hướng dẫn.
 • Cách 2: Nhắn tin DKTT gửi tới 166.

Cách thanh toán hóa đơn trên VTC Pay

Sử dụng VTC Pay, bạn có thể thanh toán các hóa đơn gia đình như điện nước, truyền hình, Internet, hợp đồng vay tiền online … một cách dễ dàng. Cách thanh toán như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng VTC Pay và đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký
 • Bước 2: Trên màn hình giao diện bạn loại loại hóa đơn cần thanh toán như: Điện, nước, truyền hình, internet…
 • Bước 3: Nhập các thông tin như nhà cung cấp, mã khách hàng, mã kiểm tra sau đó chọn Thanh toán
 • Bước 4: Kiểm tra lại thông tin hóa đơn trước khi thanh toán. Sau đó chọn Thanh toán
 • Bước 5: Chọn Phương thức thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay => Thanh toán
 • Bước 6: Nhập mã bảo mật xác thực thanh toán. Hoàn tất giao dịch

Biểu phí sử dụng ví điện tử VTC Pay

Khi tham gia dịch vụ VTC Pay, bạn có thể dễ dàng nạp và rút tiền nhanh chóng, mua sắm thả ga với dịch vụ thanh toán hóa đơn online. Việc cập nhật biểu phí ví điện tử VTC Pay sẽ giúp bạn quản lý tài chính hiệu quả. Kể từ ngày 06/06/2018, biểu phí nạp tiền ví điện tử VTC Pay cụ thể như sau:

Biểu phí rút tiền
Số tiền rút tối đa 10.000.000 VNĐ đối với tài khoản Ví điện tử cá nhân.
Số tiền rút tối thiểu 50.000 VNĐ
Phí rút tiền 5.000VND/GD

Biểu phí nạp tiềnSTT Tên ngân hàng Nạp qua thẻ gắn kết Nạp Online Internet Banking Mobile Banking Ghi chú
1 Vietcombank

0.33%/GD (Tối thiểu 4.400VNĐ/GD)

0,88%+1.100VNĐ/GD

0.33%/GD (Tối thiểu 4.400VNĐ/GD)

0.33%/GD (Tối thiểu 4.400VNĐ/GD)

Có tiền ngay

2
MSB  

0,88%+1.100VNĐ/GD

    1000VND/SMS

Gửi đến 8066

3
Agribank  

0,88%+1.100VNĐ/GD

    Internet

(có gửi thông báo nạp tiền)

Có tiền từ 5 -15 phút
4 BIDV

Giao dịch từ 1.000.000 VNĐ trở lên: Miễn phíGiao dịch dưới 1.000.000 VNĐ: 3.300 VNĐ/GD

 • Giao dịch từ 1.000.000 VNĐ trở lên: Miễn phí
 • Giao dịch dưới 1.000.000 VNĐ: 3.300 VNĐ/GD

 • Giao dịch từ 1.000.000 VNĐ trở lên: Miễn phí
 • Giao dịch dưới 1.000.000 VNĐ: 3.300 VNĐ/GD

 • Giao dịch từ 1.000.000 VNĐ trở lên: Miễn phí
 • Giao dịch dưới 1.000.000 VNĐ: 3.300 VNĐ/GD
Có tiền ngay

5
Bảo Việt  

0,88%+1.100VNĐ/GD

    Có tiền ngay

6
MBBank  

0,88%+1.100VNĐ/GD

    Internet (có gửi thông báo nạp tiền)

Có tiền từ 5 -15 phút

7
Liên Việt  

0,88%+1.100VNĐ/GD

    Có tiền ngay

8
Techcombank  

0,88%+1.100VNĐ/GD

    Nạp qua ATM (có tiền từ 5-15 phút)
9 Đông Á  

Giao dịch dưới 1 triệu: : 3.300 VND/GDGiao dịch trên 1 triệu : Miễn phí

    Nộp tại quầy

Có tiền từ 5-15 phút

10
VPBank  

0,88%+1.100VNĐ/GD

    Nộp tại quầy

Có tiền từ 5-15 phút

11
TPBank  

0,88%+1.100VNĐ/GD

     

12
SeaBank  

0,88%+1.100VNĐ/GD

     

13
PGBank  

0,88%+1.100VNĐ/GD

    Có tiền ngay

14
NCB  

0,88%+1.100VNĐ/GD

     
15 GPBank  

0,88%+1.100VNĐ/GD

     
16 Bắc Á  

0,88%+1.100VNĐ/GD

     
17 OCB  

0,88%+1.100VNĐ/GD

     
18 ABBank  

0,88%+1.100VNĐ/GD

    Có tiền ngay
19 Exinbamk  

0,88%+1.100VNĐ/GD

     
20 ACB  

0,88%+1.100VNĐ/GD

 • Giao dịch dưới 1 triệu: 4.000VND/GD
 • Giao dịch trên1 triệu: Miễn phí
   

21
HDBank  

0,88%+1.100VNĐ/GD

    Có tiền ngay

22
Nam Á  

0,88%+1.100VNĐ/GD

     

23
Sài Gòn Bank  

0,88%+1.100VNĐ/GD

     
24 Sacombank  

0,5%/GD

     

25
Việt Á  

0,88%+1.100VNĐ/GD

     

26
SHB  

0,88%+1.100VNĐ/GD

    Internet (có gửi thông báo nạp tiền)

Có tiền từ 5-15 phút

27
VIB  

0,88%+1.100VNĐ/GD

    Nạp tiền từ quầy giao dịch

Có tiền từ 5-15 phút

28
Vietinbank  

 • Giao dịch từ 1.000.000 VNĐ trở lên: Miễn phí
 • Giao dịch dưới 1.000.000 VNĐ: 3.300 VNĐ/GD
     

29
SCB  

0,88%+1.100VNĐ/GD

     

30
Kiên Long  

0,88%+1.100VNĐ/GD

     
31 PVCombank  

0,88%+1.100VNĐ/GD

     
32 VRBank  

0,88%+1.100VNĐ/GD

     
33 Public Bank  

0,88%+1.100VNĐ/GD

   

Biểu phí thẻ Master Card ảo


Phí dịch vụ thẻ Master Card ảo MỨC PHÍ
Phí phát hành thẻ 10.000 VNĐ / thẻ (từ 01/01/2019)
Phí quản lý thẻ hàng tháng 6.000 VNĐ / thẻ (từ 01/01/2019)
Phí nạp tiền vào thẻ từ ví điện tử VTC Pay Miễn phí
Phí nạp tiền vào thẻ từThẻ/ Tài khoản ngân hàng nội địa 1.1% + 1.760 VNĐ / giao dịch

Kết luận

Trên đây là tất tần tật thông tin về ví điện tử VTCpay, hy vọng các bạn có thể hiểu rõ thế nào là ví điện tử VTC Pay cũng như những tiện ích của nó trong cuộc sống của bạn. Chúc bạn sử dụng ví điện tử dễ dàng và thành công.

Thông tin được biên tập bởi: taichinh24h.com.vn