31 lượt xem

Ví Perfect Money là gì? Cách đăng ký và sử dụng Perfect Money | Acb-win.com

Nếu bạn là tín đồ kiếm tiền online (một hình thức kiếm tiền qua mạng internet trên các quỹ đầu tư quốc tế) chắc chắn rằng bạn đã nghe đến ví thanh toán điện tử Perfect Money. Perfect Money được biết đến như một trong số các dịch vụ ngân hàng trực tuyến nổi tiếng trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Người dùng hoàn toàn có quyền sử dụng tiền điện tử có trong ví để thanh toán cho bất kỳ dịch vụ nào.

Vậy để tìm hiểu Ví Perfect Money là gì? Cách đăng ký và sử dụng PM chi tiết như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Contents

READ  Danh sách địa chỉ các Chi nhánh, PGD BIDV ở Hải Phòng | Acb-win.com

Ví Perfect Money là gì?

Ví Perfect Money là ứng dụng thanh toán online quốc tế phổ biến

Cũng như các loại ví điện tử hỗ trợ thanh toán trực tuyến khác, Perfect Money là một loại ví tiền điện tử rất phổ biến hiện nay tương tự như Webmoney hay Payoneer. Perfect Money (viết tắt là PM) là một trong số các dịch vụ ngân hàng trực tuyến nổi tiếng và phổ biến quốc tế, cho phép người dùng thực hiện thanh toán nhanh chóng và đơn giản và các giao dịch chuyển nhận tiền một cách an toàn và bảo mật trên Internet.

Ở Việt Nam, ví Perfect Money là một công cụ rất quen thuộc với những ai đang tham gia kiếm tiền online bởi chi phí giao dịch thấp và có thể sử dụng thanh toán cho bất cứ dịch vụ, sản phẩm mà bạn giao dịch trên Internet. Ngoài ra, người dùng có thể đổi tiền tệ nước ngoài tiền thành VNĐ để dễ dàng lưu thông trên thị trường Việt Nam.

Các loại tài khoản của Perfect Money

Hiện tại, hệ thống Perfect Money cho phép bạn đăng ký 3 loại tài khoản khác nhau. Tùy vào nhu cầu và khả năng của bạn mà chọn tài khoản sao cho phù hợp. Ba loại tài khoản bao gồm:

Tài khoản thông thường (Normal)

Tài khoản thông thường là tài khoản được tạo ra để áp cho tất cả khách hàng mới đăng ký tại website của PerfectMoney. Tài khoản Normal không có bất kỳ hạn chế nào đối với việc sử dụng hệ thống. Nên bạn có thể yên tâm sử dụng khi đăng ký gói này.

Tài khoản cao cấp (Premium)

Tài khoản Premium được cấp cho người dùng sử dụng tài khoản hoạt động trong vòng một năm. Để nâng cấp tài khoản thông thường (Normal) lên tài khoản cao cấp Premium bạn sẽ được yêu cầu gửi các yêu cầu dịch vụ tới bộ phận dịch vụ khách hàng.

Một khi bạn sử dụng tài khoản Premium, thì bạn sẽ được hưởng các quyền lợi bao gồm mức chi phí thấp hơn 2% khi chuyển khoản qua ngân hàng, cũng như ưu tiên xử lý tất cả các khoản tiền gửi và rút tiền thông qua tài khoản Premium.

Tài khoản đối tác (Partner)

Tài khoản Partner chỉ được cấp theo quyết định của nhóm quản lý Perfect Money. Loại tài khoản này được trao cho các cá nhân muốn tối ưu hóa website cho doanh nghiệp để giao dịch kinh doanh. Thông thường, những người điều hành doanh nghiệp thông qua Internet là những cá nhân chính sẽ có được một trong các tài khoản Partner này cụ thể ở đây là chủ doanh nghiệp.

Ưu điểm khi sử dụng Perfect Money

Những ưu điểm của Perfect Money mang lại cho người sử dụng là rất lớn
Những ưu điểm của Perfect Money mang lại cho người sử dụng là rất lớn

Phải công nhận rằng những lợi ích thiết thực dùng mà Perfect Money mang lại cho người dùng chính là lý do bạn nên lựa chọn:

 • Chuyển tiền giữa các thành viên sử dụng Perfect Money với nhau gần như ngay lập tức.
 • Nhận thanh toán từ các kênh kinh doanh Online, trang thương mại điện tử, gian hàng online khác nhau trên Internet từ đó giúp bạn thuận tiện hơn trong giao dịch.
 • Lưu trữ tiền trên tài khoản điện tử và nhận lợi ích hàng tháng nghĩa là ví Perfect Money như là một tài khoản ngân hàng, nó có thể phát sinh lãi suất, kiếm lời cho bạn.
 • Thực hiện thanh toán mua hàng và dịch vụ từ các cửa hàng mua bán trực tuyến trên Internet, kèm theo chiết khấu hấp dẫn.

Các chức năng chính của hệ thống Perfect Money

Hệ thống Perfect Money có rất nhiều chức năng do đó khi bạn sử dụng ứng dụng này sẽ có rất nhiều điều mà bạn cảm thấy hài lòng. Bên cạnh đó, các chức năng này vừa hỗ trợ qua lại lẫn nhau và vừa làm nhiệm vụ riêng tùy theo mỗi chức năng đó. Chúng ta hãy cùng nhau khám phá từng chức năng chính nhé.

Hệ thống báo cáo

PerfectMoney báo cáo chi tiết và thuận tiện giúp đơn giản hóa các hoạt động giao dịch của khách hàng. Nhận thông báo và gửi đến khách hàng về các hoạt động tài chính mới, xem biểu đồ và các tin tức cập nhật mới nhất.

Hệ thống thanh toán

Hệ thống thanh toán trong Perfect Money thiết lập tự động. Perfect Money là ứng dụng mà trong đó việc thanh toán các chi phí hàng tháng của doanh nghiệp được thiết kế thiết lập tự động, cho phép các khoản thanh toán cũng được thực hiện tự động theo.

Giao diện API hoàn hảo

Giao diện Perfect Money được thiết kế hoàn hảo ở chỗ: bố trí các thanh công cụ rất hợp lý, dễ sử dụng, và màu sắc giao diện hài hòa. Bởi lẽ, các kỹ sư của Perfect Money đã tạo ra một công cụ cho phép bất kỳ cơ cấu kinh doanh nào tổ chức bất kỳ quy trình bán hàng, dịch vụ hoặc truy cập trực tuyến với nội dung dễ dàng và mức độ an toàn tối đa. Giao diện này có thể trong tương lai xa mới có thể thay đổi vì nó làm khách hàng hiện tại rất hài lòng, bởi các chức năng, độ tin cậy và mức độ an toàn của nó mang lại.

Hệ thống ngôn ngữ đa dạng

Hệ thống đa ngôn ngữ của Perfect là lợi thế lớn so với các ví khác. Với hệ thống đa ngôn ngữ này cho phép người dùng sử dụng ngôn ngữ dễ dàng, từ đó tiến hành hoạt động kinh doanh trên toàn thế giới. Hệ thống thanh toán Perfect Money xác nhận tình trạng quốc tế của khách hàng, website được dịch sang 20 ngôn ngữ khác nhau.

Xác minh danh tính với Perfect Money

Chức năng này có tác dụng dùng để xác định máy chủ được sử dụng vào việc đăng nhập tài khoản. Công cụ này được sử dụng để nhận dạng tài khoản Perfect Money của các khách hàng. Việc kiểm tra danh tính này cũng giống như một thiết bị nhận dạng khuôn mặt người dùng.

Nếu trường hợp tính năng xác thực khách hàng được thực hiện từ mạng chính hoặc mạng con của địa chỉ IP không liên quan đến tài khoản của chủ sở hữu. Perfect Money sẽ chặn tài khoản của các nhà đầu tư và gửi mã an toàn bổ sung vào email nhận thông báo trong quá trình đăng ký tài khoản.

Xác thực qua tin nhắn

Hệ thống Perfect Money sẽ gửi mã xác nhận qua tin nhắn điện thoại để nhận dạng chủ sở hữu tài khoản thực bằng cách kết nối giữa tài khoản khách hàng và số điện thoại di động. Phải nói rằng hệ thống đăng nhập (Log In) bằng tin nhắn SMS là phương pháp bảo vệ khách hàng hoàn hảo và đáng tin cậy nhất. Bởi lẽ, từ cách vào tài khoản không được ủy quyền vì thời gian dành cho toàn bộ hoạt động trao đổi mã và tính năng này rất ngắn và không đủ cho các hoạt động bẻ khóa.

Bảo vệ mã thẻ

Hệ thống Perfect Money sẽ gửi cho người dùng hình ảnh đồ họa của mã được gửi đến e-mail. Nghĩa là khách hàng nhận được một thẻ (Card) với hình ảnh đồ họa của mã được gửi đến hộp thư email. Để xác nhận giao dịch, hệ thống Perfect Money sẽ gửi cho người dùng yêu cầu về việc phân phối đơn giao dịch ngẫu nhiên và mã xác định sẽ lấy từ thẻ đó. Mã thẻ là một biện pháp bảo vệ tối mật và đáng tin cậy để xác nhận các giao dịch được thực hiện bởi các tổ chức tài chính nổi bật trên thế giới.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Perfect Money

Đăng ký tài khoản Perfect Money
Đăng ký tài khoản Perfect Money

Để đăng ký tài khoản trên Perfect Money bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của Perfect Money https://perfectmoney.com/ sau đó bạn nhấn vào nút Sign Up để đăng ký.

Bước 2: Giao diện đăng ký tài khoản sẽ hiển thị ra cho bạn để bạn đăng ký thông tin bắt buộc (dấu * là bắt buộc điền vào).

Thông tin đăng ký gồm có:

 • Account name: Nhập tên tài khoản của bạn
 • Full Name: Nhập họ và tên của bạn
 • City: Thành phố bạn đang sinh sống
 • Address: Địa chỉ hiện tại của bạn
 • Country: Quốc gia bạn đang sinh sống
 • Zip/Postal code: Nhập mã bưu điện tỉnh/thành phố của bạn đang sinh sống
 • Phone/Fax: Số phone/fax
 • Account type: Chọn Personal (cá nhân)
 • Password: Nhập mật khẩu của bạn (bao gồm đồng thời cả chữ và số)
 • Retype password: Nhập lại mật khẩu ở trên
 • Turning number: Nhập mã xác nhận

Ở bên dưới sẽ là phần hình thức tài khoản mà bạn muốn lựa chọn là Cá nhân (Personal) hoặc Tổ chức (Business). Hãy sử dụng một mật khẩu mạnh với hơn 6 ký tự trở lên, không nên sử dụng cùng một mật khẩu giống với các tài khoản đang sử dụng khác.

Cuối cùng, bạn sẽ phải chấp nhận các điều khoản (agree with term and conditions) mà Perfect Money đưa ra.

Bước 3: Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn cần vào Email và nhấp vào đường link mà Perfect Money gửi để xác minh tài khoản (ID). → Bạn đã đăng ký thành công (ID được gửi đến Email sẽ được dùng cho các lần đăng nhập sau này).

Hướng dẫn xác minh tài khoản Perfect Money

Việc xác minh tài sẽ khoản giúp ích cho bạn sau này, lý do:

 • Thứ nhất là để bảo vệ cho tài khoản của bạn đặc biệt khi bị hack hoặc bị quên mật khẩu, bạn sẽ được đội ngũ support hỗ trợ bạn dễ dàng hơn.
 • Thứ hai là bạn được giảm phí khi giao dịch Perfect Money (Nếu không xác minh tài khoản, chi phí giao dịch sẽ là 1.99%, còn nếu đã xác minh thì phí chỉ còn là 0.5%).

Để xác minh tài khoản bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Tìm đến Khu vực Thành viên và bấm vào Chỉnh sửa cài đặt.

Tìm đến Khu vực Thành viên
Tìm đến Khu vực Thành viên

Tiếp theo, các bạn kéo xuống cuối trang để đến mục Xác minh Tài khoản, sau đó bấm vào Quản lý xác minh.

Bước 2: Tải lên các tài liệu cần thiết

 • Ở ô đầu tiên bạn sẽ tải lên mặt trước CMND, CCCD, hộ chiếu hoặc bằng lái xe.
 • Ô thứ 2 bạn cần tải lên hóa đơn điện nước, mạng, gas… Trong hóa đơn đó phải có tên và địa chỉ của bạn giống như thông tin trong các giấy tờ ở mục trên. Trong trường hợp không có hóa đơn, hoặc hóa đơn up lên không được chấp nhận thì các bạn có thể sử dụng Giấy xác nhận song ngữ (Việt-Anh) của ngân hàng, chỉ cần ra ngân hàng đưa ảnh phía dưới ra là họ sẽ làm cho bạn.

Phần xác minh địa chỉ này thường khó nhất vì hay bị từ chối xét duyệt nếu giấy tờ của bạn không hợp lệ. Thông thường, thì quá trình xét duyệt giấy tờ sẽ mất khoảng 1 ngày.

Sau khi đã được xét duyệt 2 mục trên thì bạn mới được xác minh số điện thoại.

Bước 3: Xác minh số điện thoại

Xác minh số điện thoại
Xác minh số điện thoại

Bước 4: Kiểm tra kết quả

Để xem tài khoản ví Perfect Money (PM) đã được xác mình chưa thì bạn vào lại phần Xác minh Tài khoản nếu có dòng chữ màu xanh Đã xác minh thì tức là tài khoản PM của bạn đã được xác minh thành công. Còn nếu không thì bạn phải làm lại các bước như trên.

Kiểm tra kết quả
Kiểm tra kết quả

Tải ứng dụng Perfect Money trên điện thoại

Chỉ cần bạn có điện thoại thông minh và sử dụng nền tảng điều hành Android hoặc iOS đều có thể tải một cách dễ dàng. Đối với Andoid bạn vào Google Play Store còn iOS thì bạn vào App Store để tải ứng dụng.

Perfect Money trên điện thoại sau khi tìm kiếm
Perfect Money trên điện thoại sau khi tìm kiếm

Cách tải:

Bạn vào App Store đối với iPhone sau đó bạn nhấn vào biểu tượng Tìm kiếm (hình kính lúp) ở bên phải góc dưới màn hình, tiếp đến bạn gõ từ khóa Perfect money tại ô tìm kiếm, bạn nhấn vào từ khóa Perfect Money, lúc này giao diện trên điện thoại sẽ hiện ra cho bạn ứng dụng Perfect Money, bạn nhấn vào biểu tượng hình đám mây thì điện thoại sẽ tự động cài ứng dụng cho bạn.

Giao diện tải Perfect Money hoàn thành trên điện thoại
Giao diện tải Perfect Money hoàn thành trên điện thoại

Hướng dẫn đăng nhập vào Ví Perfect Money

Bạn phải có tài khoản đăng ký trên Perfect Money thì lúc đó mới đăng nhập được. Nếu chưa có, bạn phải đăng ký tài khoản (các bước đăng ký bạn tham khảo mục “Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Perfect Money” và làm theo hướng dẫn).

Các bước đăng nhập ví như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website chính thức của Perfect Money https://perfectmoney.com/ sau đó bạn nhấn vào nút Log in để đăng nhập.
 • Bước 2: Bạn nhập số ID và Password đã đăng ký và mã xác nhận (turing number) vào các ô tương ứng.
 • Bước 3: Sau đó bạn nhấn Authorize là đăng nhập vào hệ thống thành công.
Đăng nhập tài khoản vào ví Perfect Money
Đăng nhập tài khoản vào ví Perfect Money

Lưu ý: khi bạn đăng nhập vào Perfect Money trên thiết bị khác: máy tính hoặc điện thoại lạ (một địa chỉ IP khác), hệ thống sẽ gửi mã PIN (mã xác nhận danh tính) về email hộp thư của bạn, bạn cần nhập mã PIN này để hoàn tất việc đăng nhập.

Hướng dẫn sử dụng Ví Perfect Money chi tiết nhất

Ví Perfect Money chỉ bao gồm các chức năng cơ bản nhận tiền, chuyển tiền, nạp và rút tiền nên khi sử dụng ví bạn thấy rất đơn giản và dễ dàng thực hiện giao dịch.

Cách nhận tiền từ tài khoản khác trên Perfect Money

Bạn đang nhập vào tài khoản đã đăng ký

Ở phần Tài khoản của tôi bạn sẽ thấy được ngay địa chỉ ví để nhận tiền (mỗi tài khoản sẽ có mỗi địa chỉ ví nhận tiền khác nhau), và bên cạnh là số tiền tương ứng đang có. Đối với ví Perfect Money thì mỗi loại tiền bạn sẽ có một địa chỉ ví nhận tiền khác nhau. Cụ thể bên dưới là:

 • U14241763 cho tiền Đô-la Mỹ (USD) (người dùng chủ yếu là dùng ví tiền này thôi.)
 • E14919014 cho tiền Euro (EUR)
 • G14758538 cho tiền Vàng (Troy oz.)
Các tài khoản nhận tiền của Perfect Money
Các tài khoản nhận tiền của Perfect Money

Khi bạn muốn nhận loại tiền nào từ các trang kiếm tiền online thì bạn dùng địa chỉ ví tương ứng của bạn để nhận tiền nhé.

Ví dụ khách hàng muốn gửi trả nợ bạn 10 USD qua ví Perfect Money chẳng hạn, vậy thì bạn cần gửi cho khách địa chỉ nhận tiền chính xác là U14241763 để khách chuyển tiền cho bạn.

Cách gửi tiền cho tài khoản khác trên Perfect Money

Để thực hiện gửi tiền, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Truy cập vào mục Gửi tiền. Nếu bạn muốn gửi tiền qua mã tài khoản thì chọn thanh toán một lần. Hoặc cũng có thể chọn các tùy chọn khác.

Bước 1: Truy cập vào mục Gửi tiền
Truy cập vào mục Gửi tiền

Bước 2: Bạn nhập số tiền cần gửi, tài khoản nhận và điền thêm các thông tin cần thiết theo yêu cầu trong các ô: nội dung, mã bảo vệ.

Bạn nhập số tiền cần gửi
Bạn nhập số tiền cần gửi

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin chính xác một lần cuối sau đó bấm Gửi tiền.

Kiểm tra lại thông tin chính xác
Kiểm tra lại thông tin chính xác

Như vậy bạn đã hoàn tất giao dịch gửi tiền.

Hướng dẫn gửi tiền (Send Money) trong Perfect Money

Gửi tiền đến bất kỳ tài khoản nào trong hệ thống Perfect Money, gửi thanh toán một lần hoặc thanh toán định kỳ… bằng cách chọn tài khoản mà tiền sẽ được chuyển khoản đến. Lưu ý đây là hình thức gửi tiền qua Mã tài khoản.

Bước 1: Vào mục Gửi tiền chọn Thanh toán một lần ứng với loại tài khoản bạn muốn gửi tiền.

Vào mục Gửi tiền chọn Thanh toán
Vào mục Gửi tiền chọn Thanh toán

Bước 2: Tiếp đến bạn nhập số tiền cần gửi, nhập mã tài khoản của tài khoản nhận, điền nội dung mô tả gửi tiền và Nhấn Xem trước thanh toán để tiếp tục.

Tiếp đến bạn nhập số tiền cần gửi
Tiếp đến bạn nhập số tiền cần gửi

Ngoài ra, ở trong giao diện này, còn có các nút tùy chọn như Thêm Người thụ hưởng vào danh sách của tôi và Thêm mã Bảo vệ thì bạn có thể chọn hoặc không.

Thêm Người thụ hưởng vào danh sách của tôi: Nếu bạn thường xuyên phải chuyển tiền đến tài khoản một ai đó thì có thể nhấn vào tùy chọn này để lưu vào danh sách, những lần sau chỉ cần chọn trong danh sách chứ không cần nhập lại Mã tài khoản.

Thêm mã Bảo vệ: Đây là cách bạn tạo một mã bí mật, khi đó bạn cần phải gửi mã bí mật này cho bên người nhận, bên người nhận phải nhập đúng mã bảo vệ này thì mới nhận được tiền, còn nếu nhập sai hoặc không nhập thì khi hết thời gian bảo vệ mà bạn đã thiết lập, giao dịch sẽ bị hủy tự động.

Lưu ý: Đối với Perfect Money (PM) bạn không cần xác minh vẫn có thể chuyển tiền bình thường nhưng phí giao dịch là 1.9% còn khi xác minh thành công phí giao dịch chỉ là 0.5%.

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin và nhấn Gửi tiền để tiến hành gửi.

Hướng dẫn nạp tiền và mua Perfect Money uy tín

Ở Việt Nam vào thời điểm hiện tại, ban rất khó để có thể nạp tiền vào tài khoản Perfect Money của bạn, do đó mọi người thường thông qua dịch vụ của bên thứ ba, nghĩa là bạn sẽ phải mua Perfect Money của họ và họ sẽ chuyển hay nạp vào tài khoản của bạn. Trên thế giới có rất nhiều website cung cấp dịch vụ mua bán Perfect Money, tuy nhiên để chắc chắn trong việc giao dịch và tránh rủi ro lừa đảo, bạn nên mua tại danh sách do chính Perfect Money liệt kê tại đây: https://perfectmoney.com/withdrawal_partners.html. Lưu ý: bạn phải đăng nhập vào mới thấy được các danh sách này.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số giao dịch mua bán Perfect Money uy tín như Santienao.com, Vnexmoney.com, Autopaypm.com, sonzim.com…

Cách rút tiền (Withdraw) từ Perfect Money

Perfect Money đang cung cấp 6 hình thức để khách hàng rút tiền bao gồm:

 • Thông qua ngân hàng (Bank Wire)
 • Phiếu điện tử (E-Voucher)
 • Tiền điện tử (E-Currency)
 • Đối tác trao đổi tiền tệ được chứng nhận (Certified Currency Exchange partners)
 • Bitcoin
 • Trao đổi tín dụng (Credit Exchange)

Tuy nhiên ở Việt Nam, bạn có thể sử dụng các cách sau:

 • Rút tiền từ Perfect Money qua Bank Wire: Tối thiểu 300$, mất vài ngày để tiền về đến thẻ. An toàn với những người rút số lượng PM lớn.
 • Rút tiền Perfect Money qua các trang giao dịch tiền tệ của Việt Nam: Tối thiểu 5$, Với hệ thống tự động nên có tiền về thẻ sau không quá 15 phút. Áp dụng cho những người rút số lượng PM nhỏ.
 • Rút về ví Bitcoin

Hiện tại ở Việt Nam hình thức rút tiền thông qua ngân hàng (Bank Wire) là phổ biến. Để rút tiền bẳng Bank Wire bạn làm như sau:

Bước 1: Đăng nhập Perfect Money, sau đó bạn nhấn vào mục Withdraw (hình bên dưới), tiếp đến bạn Click vào Bank Wire.

Đăng nhập Perfect Money, sau đó bạn nhấn vào mục Withdraw
Đăng nhập Perfect Money, sau đó bạn nhấn vào mục Withdraw

Bước 2: Điền thông tin Tài khoản Perfect Money muốn rút tiền, nhập địa chỉ nơi ở của bạn, thông tin ngân hàng và chi nhánh. Còn phần mã SWIFT bạn có thể tra cứu. Sau khi điền xong các thông tin thì bạn bấm Preview (Xem trước) và kiểm tra thông tin lần cuối rồi gửi.

Điền thông tin Tài khoản Perfect Money muốn rút tiền
Điền thông tin Tài khoản Perfect Money muốn rút tiền

Biểu phí giao dịch trên Perfect Money

Tùy vào mỗi hình thức giao dịch mà Perfect Money tính phí khác nhau. Dưới đây là biểu phí giao dịch trên Perfect Money.

Biểu phí Perfect Money
Biểu phí Perfect Money

Cách kiếm tiền từ Perfect Money

Cách kiếm tiền từ Perfect Money rất độc đáo, đó kiếm tiền từ giao dịch và đầu tư.

Cụ thể:

 • Đối với cách kiếm tiền từ giao dịch, bạn sẽ mua Perfect Money bằng VNĐ lúc giá thấp và bán lúc giá cao để thu về lợi nhuận. Theo kinh nghiệm của người dùng lúc các quỹ đầu tư (chứng khoán, forex, bitcoin…) ít hoạt động là lúc giá Perfect Money thấp.
 • Bạn cũng có thể dùng tiền Perfect Money để đầu tư online vào các quỹ đầu tư. Cũng giống như các hình thức đầu tư khác, có những quỹ an toàn, nhưng cũng có những quỹ không. Cho nên bạn phải có kiến thức và hãy thận trọng vào các quỹ đầu tư này nếu không tiền mất tật mang.

Ví Perfect Money có an toàn hay không?

Sử dụng ví Perfect Money có thể nói là rất an toàn và bảo mật hoàn hảo. Điều này thực tế đã chứng minh. Bởi lẽ:

 • Đầu tiên, việc Perfect Money kết hợp quy trình bảo mật đa cấp với cách thức đơn giản hóa và tiện lợi cho việc sử dụng hệ thống. Hệ thống bảo mật Perfect Money vượt trội so với sự phát triển của tất cả các công nghệ và công cụ hiện đại hiện có khác để giải quyết các hệ thống thanh toán.
 • Tiếp đến, nền tảng ứng dụng có khả năng chống lại các mức độ rủi ro một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, mọi khách hàng dùng hệ thống Perfect Money đều có quyền tùy chọn thiết lập các cài đặt bảo mật riêng biệt của mình.
 • Mặt khác,cách tiếp cận khách hàng của hệ thống thanh toán Perfect Money cho phép mọi người dùng có quyền quyết định độc lập về việc cài đặt bảo mật cần áp dụng cho tài khoản của mình. Mọi khách hàng của Perfect Money đều phải chấp nhận các thỏa thuận và lựa chọn các phương thức thuận tiện riêng biệt để sử dụng và bảo vệ tài khoản khỏi chế độ xem hoặc sử dụng không được ủy quyền.

Cuối cùng, Perfect Money có hệ thống bảo mật đa cấp, nhiều lớp. Mỗi khách hàng đều có cơ hội điều chỉnh các cài đặt bảo mật ở cấp độ cần thiết.

Perfect Money hỗ trợ những loại tiền tệ nào?

Khi bạn đăng ký thành công tài khoản Perfect Money, thì ngay lập tức bạn có tài khoản đa tiền tệ. Perfect Money hỗ trợ 4 loại tài khoản tiền tệ khác nhau:

 • USD: là đồng Đô la Mỹ.
 • EUR: là đồng Euro.
 • Vàng: được thể hiện bằng troy ounce.
 • Bitcoin: quyền sở hữu phát hành các mục nhập trong cơ sở dữ liệu công khai toàn cầu của mạng bitcoin.org đây là đồng coin có tỷ giá tiền điện tử cao nhất hiện nay.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về ví Perfect Money. Perfect Money mang tính phổ biến rộng rãi, giao diện thân thiện, ngôn ngữ đa dạng. Có thể đăng ký một cách dễ dàng nhưng lại có tính bảo mật an toàn tuyệt đối và đặc biệt có một mức chi phí tương đối thấp. Chính vì thế đây có thể là lựa chọn cực kỳ tốt khi bạn muốn kiếm tiền online. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc đã tiếp thu nhiều kiến thức hay, cũng như có thêm những kinh nghiệm hữu ích trong việc sử dụng ví Perfect Money.

Thông tin được biên tập bởi: Taichinh24h.com.vn