363 lượt xem

Điều kiện, thủ tục, lãi suất khi vay vốn ngân hàng Sacombank

Những tiện ích khi vay vốn ngân hàng Sacombank

Với nhiều người dân thì một khoản vay lãi suất thấp sẽ khiến họ giải quyết được nhiều vấn đề khác nhau, trang trải được chi phí cho các mô hình kinh doanh, dự án chăn nuôi làm giàu, buôn bán,… để cải thiện đời sống. Đáng nói là mọi người còn cảm thấy phiền hà, ngại đi vay tiền ngân hàng vì thủ tục rườm rà, tốn thời gian và không có tài sản thế chấp.

Tuy nhiên hiện nay với chính sách mở cửa hội nhập kinh tế thì xã hội Việt Nam cũng có nhiều mặt thay đổi. Vậy nên các ngân hàng đã mở rộng, thông thoáng hơn về việc cho người dân vay vốn lãi suất thấp với gói tín dụng cho vay tín chấp, vay tiêu dùng, vay theo lương,… để đảm bảo xoay vốn nhanh chóng. Ngay bây giờ hãy cùng ACB WIN đi tìm hiểu thông tin về vay vốn ngân hàng Sacombank qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Sacombank

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu về Sacombank một cách chi tiết nhất. Sacombank là tên viết tắt của ngân hàng thương mại cổ phần Sài gòn Thường Tín thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1991 với số vốn điều lệ là 3 tỷ đồng. Với tầm nhìn mục tiêu trở thành một ngân hàng bán lẻ hiện đại, đa năng hàng đầu khu vực nên Sacombank luôn đẩy mạnh trải khai và cải tiến dịch vụ. Đồng thời tạo dựng sự khác biệt bằng tính đột phá sáng tạo trong quản trị điều hành và kinh doanh.

Năm 1993, Sacombank tiếp tục mở chi nhánh ở Hà Nội. Đi theo đà phát triển thì đến nay hệ thống chi nhánh/phòng giao diện ngân hàng đã có mặt khắp 64 tỉnh thành trên cả nước, vươn ra thị trường quốc tế khi phát triển cả chi nhánh ở Lào và Campuchia. Đến năm 2006 thì Sacombank cũng là một trong các ngân hàng có niêm yết cổ phiếu đầu tiên ở HOSE và thành lập các công ty trực thuộc gồm công ty kiều hối SBR, công ty cho thuê tài chính SBL và công ty chứng khoán SBS.

Đôi nét về ngân hàng Sacombank
Đôi nét về ngân hàng Sacombank

Bên cạnh việc cung cấp nhiều dịch vụ tài chính tiện ích dành cho khách hàng như vay vốn ngân hàng Sacombank thì ngân hàng còn đồng hành cùng sự phát triển của cộng đồng. Trong suốt quá trình đó thì ngân hàng vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá có thể kể đến như:

 • Thương hiệu mạnh do Thời báo Kinh tế và Cục Xúc tiến Thương Mại công nhận
 • Nhãn hiệu nổi tiếng, cạnh tranh Việt Nam năm 2016
 • Giải thưởng ngân hàng Việt Nam tiêu biểu năm 2018,…

Những tiện ích khi vay tiền ngân hàng Sacombank

Ngay khi lựa chọn sản phẩm – dịch vụ vay tiền ngân hàng Sacombank để mua đất, mua nhà,… thì khách hàng sẽ sở hữu được ngay những tiện ích nổi bật có thể kể đến như:

 • Mua nhà với mức tài trợ ưu đãi: Số tiền vay có thể lên đến 80% trong tổng giá trị tài sản của căn nhà mà bạn muốn mua hoặc là tùy theo giá trị tài sản thế chấp.
 • Chấp nhận tài sản đảm bảo là căn hộ dự án đã liên kết với Sacombank: Nếu như bạn đang có ý định mua căn hộ dự án liên kết với Sacombank thì chắc chắn sẽ được ưu tiên hơn khi vay tiền và trở thành tài sản đảm bảo, thế chấp cho ngân hàng.
 • Có thời hạn vay dài nhất: Sacombank sẽ thuộc một trong các ngân hàng có thời gian vay tối đa đến 10 năm nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi dùng dịch vụ vay thế chấp mua nhà.
 • Hồ sơ đơn giản và lãi suất vay cạnh tranh: Ngân hàng hỗ trợ giải quyết thủ tục vay nhanh chóng trong vòng 24h với mức lãi suất cạnh tranh nhất thị trường.
 • Thủ tục hoàn tất giấy tờ nhà sẽ được thực hiện bởi những công ty chuyên nghiệp có liên kết với ngân hàng Sacombank. Từ đó giúp bạn lựa chọn bất động sản phù hợp.
Những tiện ích khi vay vốn ngân hàng Sacombank
Những tiện ích khi vay vốn ngân hàng Sacombank

Điều kiện được làm thủ tục vay ngân hàng Sacombank

Mặc dù thủ tục vay ngân hàng Sacombank đơn giản, giải ngân nhanh chóng nhưng mà khi khách hàng vay vốn tại ngân hàng Sacombank sẽ cần phải đáp ứng được đầy đủ các điều kiện được đưa ra như sau:

 • Khách hàng vay là công dân nước Việt Nam, hiện đang sống và làm việc tại Việt Nam
 • Thuộc độ tuổi vay quy định từ 20 – 60 tuổi tính đến thời điểm khi hết hạn hợp đồng
 • Khách hàng có thu nhập ổn định hàng tháng, có thể chứng minh thu nhập
 • Trong toàn bộ quá trình vay vốn thì khách hàng không được phát sinh bất kỳ nợ xấu ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng nào.

Lãi suất Sacombank

Sacombank hiện đang hỗ trợ cho khách hàng rất nhiều dịch vụ tài chính tiện ích khác nhau. Trong đó nổi bật sẽ có 02 hình thức vay vốn ngân hàng Sacombank phổ biến nhất là vay tín chấp và vay thế chấp. Dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những lãi suất Sacombank.

Vay tín chấp ngân hàng Sacombank

Vay tín chấp là hình thức vay vốn mà theo đó khách hàng sẽ không cần có tài sản đảm bảo với ngân hàng. Họ sẽ căn cứ theo năng lực, khả năng chi trả của khách hàng để phê duyệt mức vốn vay phù hợp nhất. Lợi ích khi lựa chọn vay tín chấp ngân hàng Sacombank là:

 • Khách hàng được vay tổng số vốn tối đa lên đến 500 triệu đồng trong thời gian từ 12 – 60 tháng.
 • Mức lãi suất ngân hàng đưa ra là 0.8%/tháng, tức là 9.6%/năm
 • Thủ tục đơn giản, giải quyết nhanh chóng, được giải ngân vốn ngay lập tức sau 2 ngày ký hợp đồng.
Vay tín chấp ngân hàng Sacombank
Vay tín chấp ngân hàng Sacombank

Vay thế chấp ngân hàng Sacombank

Ngược lại với vay tín chấp, vay thế chấp là hình thức vay vốn đòi hỏi khách hàng phải có tài sản để thế chấp cho ngân hàng. Đáng nói tài sản này phải là hợp pháp, thuộc quyền sở hữu của khách hàng như đất, nhà, doanh nghiệp, ô tô,… Lợi ích khi vay thế chấp là:

 • Khách hàng sẽ được hỗ trợ vay mức vốn tối đa tương ứng 100% tổng giá trị tài sản thế chấp với thời hạn vay tối đa là 25 năm
 • Có lãi suất vay ưu đãi và ổn định mức 8.5%/năm
 • Phương thức thanh toán trả gốc và lãi tùy theo khả năng chi trả của khách hàng

Video: Điều kiện và lãi suất vay ngân hàng Sacombank

Video dưới đây sẽ giới thiệu cho mọi người những điều kiện và lãi suất vay ngân hàng Sacombank năm 2022.

Thủ tục hợp đồng vay vốn ngân hàng Sacombank

Hồ sơ chuẩn bị để làm hợp đồng vay vốn ngân hàng Sacombank được chấp thuận và giải quyết nhanh chóng khi bạn cung cấp đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Giấy đề nghị vay vốn theo quy định của ngân hàng
 • Bản sao chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân, số hộ khẩu
 • Giấy chứng minh thu nhập của khách hàng gồm bảng lương, sao kê bảng lương, hợp đồng lao động,…
 • Giấy cam kết về mục đích sử dụng vốn và phương thức thanh toán
 • Ngoài ra với đối tượng vay vốn thế chấp thì cần có đủ những giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp để trong túi hồ sơ vay vốn.
Thủ tục vay vốn ngân hàng Sacombank

Ngay khi nhận được hồ sơ vay vốn của khách hàng hợp lệ thì nhân viên ngân hàng bắt đầu tiến hành xác minh thông tin xem có đúng hay không cũng như đánh giá phần tài sản mà khách hàng mang ra thế chấp. Hợp đồng vay vốn sẽ thiết lập dưới sự đồng ý tự nguyện của 2 phía. Tính từ sau 48h thời điểm ký hợp đồng thì ngân hàng sẽ giải ngân và khách hàng nhận được vốn vay.

Bài viết trên là thông tin đầy đủ về thủ tục, điều kiện cũng như lãi suất khi vay vốn ngân hàng Sacombank mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc tham khảo. Mong rằng bài viết đã thực sự hữu ích, qua đó giúp mọi người biết cách cân nhắc và lựa chọn gói vay phù hợp nhất cho bạn thân, nằm trong tầm khả năng chi trả. Nếu như bạn đọc có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với ACB WIN, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp nhanh nhất.