300 lượt xem

Hướng dẫn vay vốn ngân hàng Agribank không thế chấp 2021

Giới thiệu về vay vốn không thế chấp ngân hàng Agribank

Agribank là tên viết tắt của ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam. Thuộc một trong các ngân hàng nổi tiếng, uy tín trên thị trường Việt Nam do chính Nhà nước làm chủ sở hữu. Để đáp ứng được đầy đủ nhu cầu vay vốn của khách hàng thì Agribank hiện đang cung cấp đa dạng nhiều loại hình sản phẩm – dịch vụ khác nhau.

Nổi bật trong số đó là vay vốn ngân hàng Agribank không thế chấp thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này cũng như các thủ tục và quy trình vay vốn chi tiết thì mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của ACB WIN nhé!

Giới thiệu về vay vốn không thế chấp ngân hàng Agribank 

Vay vốn ngân hàng Agribank không thế chấp hay còn được gọi là vay tín chấp, một hình thức vay không cần phải thế chấp bất kỳ một loại tài sản nào. Theo đó ngân hàng sẽ căn cứ vào thu nhập cá nhân, lịch sử tín dụng để ra quyết định cho khách hàng được vay bao nhiêu, trong khoảng thời gian là bao lâu?

Cụ thể những khoản vay phục vụ cho nhiều mục đích tiêu dùng khác nhau như mua đất, sang sửa nhà cửa, tiêu dùng, du lịch,… với hạn mức dao động từ 10 – 500 triệu, thời hạn thanh toán từ 6 – 60 tháng. Do sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nên vay vốn ngân hàng không thế chấp đang là loại hình sản phẩm mang đến lợi nhuận cao cho ngân hàng Agribank.

Giới thiệu về vay vốn không thế chấp ngân hàng Agribank
Giới thiệu về vay vốn không thế chấp ngân hàng Agribank

Các sản phẩm vay vốn ngân hàng Agribank không thế chấp

Hiện ngân hàng Agribank đang tạo nhiều điều kiện thuận lợi dành cho khách hàng có thể vay được vốn ngay cả khi không hề có tài sản nào đảm bảo cho khoản vay. Như vậy tùy vào nhu cầu thì mọi người có thể chọn lựa một trong các hình thức vay vốn nổi bật sau đây:

 • Vay vốn với sổ tiết kiệm do trực tiếp ngân hàng Agribank phát hành
 • Vay vốn tín chấp bằng hóa đơn mạng điện thoại, hóa đơn điện nước, hóa đơn mua hàng,…
 • Vay vốn ngân hàng theo lương, sao kê lương, sổ lương, bảo hiểm nhân thọ,…

Trong tất cả các hình thức vay vốn ngân hàng Agribank không thế chấp thì vay tín chấp dựa theo lương nhận được nhiều sự lựa chọn sử khách hàng nhất. Nguyên nhân là do cách vay vốn này không yêu cầu quá nhiều thủ tục cũng như giấy tờ rườm rà mà khách hàng vẫn có thể sở hữu được một khoản vay lớn như mong muốn nằm trong hạn mức cho phép.

Lợi ích khi vốn ngân hàng Agribank không thế chấp

Thực ra không phải tự nhiên mà những gói vay vốn ngân hàng Agribank không thế chấp lại nhận được đông đảo sự tín nhiệm của mọi người đến vậy. Điều này có được cũng bởi so với các sản phẩm vay vốn tương tự khác thì vay tín chấp sẽ mang đến đa dạng các lợi ích như:

Lợi ích khi vốn ngân hàng Agribank không thế chấp
Lợi ích khi vốn ngân hàng Agribank không thế chấp
 • Khách hàng khi vay không cần thế chấp bất cứ một loại tài sản nào như sổ đỏ, nhà đất, xe hơi,….
 • Ngân hàng duyệt khoản vay nhanh chóng dựa trên uy tín của cá nhân nên vì thế chỉ cần chứng minh được thu nhập của mình là có thể vay được ngay lập tức.
 • Vay trả góp theo tháng giúp cho khách hàng giảm tối thiểu áp lực tài chính. Theo đó số tiền vay được chia nhỏ ra theo hàng tháng, khách hàng thanh toán đến khi hết thời hạn thì thôi.
 • Điều kiện vay vốn đơn giản, không yêu cầu thủ tục rườm rà về giấy tờ cũng như thời gian giải ngân nhanh chóng.
 • Ngân hàng cung cấp đa dạng các hình thức vay vốn không cần thế chấp khác nhau cho khách hàng lựa chọn như vay thế chấp dựa theo lương, hóa đơn tiền điện, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ,…
 • Cung cấp hạn mức vay cao, tùy theo khả năng chứng minh thu nhập của chính mình mà số tiền vay có thể lên đến 500 triệu đồng.
 • Thời gian linh hoạt, từ 6 – 60 tháng. Lãi suất ưu đãi cạnh tranh từ 1 – 2.1% tùy thuộc từng sản phẩm vay vốn.

Mức lãi suất vay vốn ngân hàng Agribank không thế chấp

Sau đây chính là bảng công bố lãi suất các gói vay vốn ngân hàng Agribank không cần thế chấp, cụ thể gồm:

Mục đích vay vốn Lãi suất
Vay mua sắm hàng tiêu dùng vật dụng gia đình Agribank 13%
Vay cho người lao động đi làm việc ở nước ngoài Agribank 13%
Vay dưới hình thức thấu chi tài khoản 17%
Vay xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, mua nhà ở đối với dân cư 7,5%
Vay theo hạn mức tín dụng đối với hộ gia đình sản xuất, kinh doanh quy mô nhỏ 7,5%
Vay theo hạn mức tín dụng 7,5%
Vay vốn ngắn hạn phục vụ sản xuất kinh doanh, dịch vụ 7,5%
Vay đầu tư vốn cố định dự án sản xuất kinh doanh Agribank 7,5%

Tuy nhiên mọi người cũng cần lưu ý mức lãi suất vay vốn của ngân hàng Agribank sẽ không cố định mà thay đổi theo từng thời kỳ nhất định và tùy vào từng chi nhánh, địa bàn khác nhau. Do vậy nếu muốn biết chính xác thông tin lãi suất gói bạn đang hướng đến thì có thể đến trực tiếp ngân hàng hoặc liên hệ qua số hotline để được tư vấn nhé. 

Điều kiện được vay vốn ngân hàng Agribank không thế chấp

Ngay khi có nhu cầu vay vốn thì bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh của ngân hàng gần nhất nơi mình sinh sống. Tuy nhiên phần hồ sơ vay vốn ngân hàng Agribank không thế chấp chỉ được chấp nhận khi mà đáp ứng được đầy đủ các điều kiện như sau:

Điều kiện được vay vốn ngân hàng Agribank không thế chấp
Điều kiện được vay vốn ngân hàng Agribank không thế chấp
 • Khách hàng là công dân có mang quốc tịch Việt Nam
 • Cá nhân thuộc độ tuổi đảm bảo cho phép từ 21 tuổi trở lên hiện đang công tác, làm việc trên địa bàn có ngân hàng Agribank hoạt động.
 • Có mức thu nhập hàng tháng ổn định từ 5 triệu đồng trở lên
 • Hộ khẩu thường trú hay KT3 tại địa phận quản lý của ngân hàng
 • Có mục đích sử dụng vốn vay không vi phạm quy định của pháp luật, rõ ràng và minh bạch.
 • Thời gian làm việc tại đơn vị công tác hiện tại từ 6 tháng trở lên hay có hợp đồng lao động trên 12 tháng. Đồng thời tại thời điểm vay vốn, khách hàng không nợ xấu ở bất kỳ ngân hàng, tổ chức tín dụng nào.

Thủ tục vay vốn ngân hàng Agribank không thế chấp

Dù bản chất vẫn thuộc sản phẩm vay vốn ngân hàng không thế chấp tài sản nhưng mà khách hàng vẫn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết như sau:

 • Đơn đăng ký vay vốn theo đúng mẫu mà ngân hàng Agribank cung cấp
 • Hộ khẩu thường trú, giấy tạm trú dài hạn ở nơi mình sinh sống
 • Chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước công dân hay hộ chiếu còn hiệu lực
 • Trường hợp vay vốn không thế chấp theo bảng lương thì cần in sao kê lương hoặc hợp đồng lao động.
 • Trường hợp vay vốn qua hình thức khác cũng cần phải có thêm các loại giấy tờ khác liên quan như sổ tiết kiệm tại Agribank, hóa đơn điện nước, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hoặc là biên lai đóng bảo hiểm nhân thọ,…
 • Một vài loại giấy tờ khác theo đúng yêu cầu của nhân viên tài chính ngân hàng tại chi nhánh mà bạn thực hiện vay vốn.
Thủ tục vay vốn ngân hàng Agribank không thế chấp
Thủ tục vay vốn ngân hàng Agribank không thế chấp

Nếu như hồ sơ gặp vấn đề sai sót, thiếu giấy tờ thì nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu khách hàng bổ sung hoặc sửa đổi. Trường hợp đủ điều kiện vay vốn thì họ sẽ liên hệ lại để thảo luận một số vấn đề liên quan đến số tiền vay, lãi suất, thời gian vay,… cụ thể trước khi tiến hành ký hợp đồng.

Trên đây là toàn bộ các thông tin có liên quan đến sản phẩm vay vốn ngân hàng Agribank không thế chấp mà ACB WIN muốn gửi đến cho bạn đọc tham khảo. Việc tìm hiểu kiến thức liên quan đến dịch vụ này giúp bạn lựa chọn được gói vốn vay phù hợp nhất. Hy vọng bài viết thực sự hữu ích đối với tất cả mọi người.