204 lượt xem

Vay tín chấp 2-3 lần tại FE Credit có được không? | Acb-win.com

Quảng cáo

Khách hàng có khoản vay từ FE Credit và trả dần hàng tháng và chưa từng bị chậm thanh toán hoặc nợ xấu tại công ty. Vì vậy việc duyệt 2-3 khoản vay tiếp theo là vô cùng đơn giản. Vậy hồ sơ, thủ tục và lãi suất cho lần vay tiếp theo như thế nào? Cùng nhau theo dõi bài viết dưới đây.

Tôi có thể nhận khoản vay tín chấp thứ hai hoặc thứ ba trên Fe Credit không?

Tình trạng này thường xuyên xảy ra trong công ty. Nhiều khách hàng vẫn đang tự hỏi mình câu hỏi này. Câu trả lời là: nếu khách hàng đã vay tín chấp FE Credit mà khách hàng vẫn thanh toán đúng hạn thì khách hàng có thể tiếp tục vay đầy đủ từ công ty.

Vay tín chấp FE Credit 2-3 lần có được không?

Vay tín chấp FE Credit 2-3 lần có được không?

Do đó, khách hàng phải đáp ứng các yêu cầu sau để đăng ký khoản vay tín chấp thứ hai hoặc thứ ba từ FE Credit:

  • Khách hàng chưa bao giờ thanh toán chậm cho FE Credit tại thời điểm này và không có nợ xấu với bên cho vay.
  • Khách hàng đã vay tín chấp với thời hạn trả từ 5 – 6 tháng trở lên.
  • Khách hàng không vay tiền mặt nhiều qua hình thức tín chấp và cũng không lạm dụng thanh toán thẻ tín dụng của ngân hàng. Vì điều này làm mất niềm tin vào tình hình tài chính của khách hàng. Do nhiều khoản nợ.

Điều kiện vay tín chấp lần 2 thứ 2-3 Fe Credit

Để có thể vay lần sau tại FE Credit, điều kiện là bạn đã thanh toán khoản vay từ 6 tháng trở lên. Và bạn cũng đã được công ty liệt kê là đủ điều kiện Khoản vay thứ 2 hoặc thứ 3 từ FE Credit.

Hồ sơ vay tín chấp lần 2 hoặc lần 3 tại Fe Credit

Thủ tục đăng ký vay lần sau tại FE Credit khá đơn giản. Vì trước đây bạn đã thực hiện khoản vay tại đây nên công ty vẫn lưu giữ thông tin và hồ sơ của bạn. Để vay cho những lần tiếp theo, bạn chỉ cần gửi bản sao CMND / Thẻ căn cước và STK cũ cho FE Credit.

Hạn mức khoản vay thứ 3 lên đến 70 triệu đồng. Thỏa thuận cho vay sẽ khác khi bạn thực hiện khoản vay tiếp theo tại công ty.

Lãi suất lần vay thứ 2 và thứ 3 có khác nhau không?

Lãi suất cho lần vay tiếp theo, nhiều khách hàng nghĩ sẽ giảm xuống, nhưng thực tế lãi suất vẫn không đổi, chỉ là hồ sơ đơn giản hơn. Vấn đề này khá quan trọng vì nó ảnh hưởng đến số tiền hàng tháng bạn phải trả cho công ty. Vì vậy, cần cân đối để tránh tình trạng lãi chồng chéo lên nhau, gây khó khăn trong việc trả nợ.

Theo Ngân hàng Thịnh Vượng, mức lãi suất đưa ra là 2,2% / tháng, nếu vay lần thứ ba, bạn cũng sẽ có mức lãi suất tương đương. Tuy nhiên, bạn vẫn nên theo dõi bảng lãi suất chi tiết được tổng hợp dưới đây:

Lãi suất lần vay thứ 2 và thứ 3 có khác nhau không?
Lãi suất lần vay thứ 2 và thứ 3 có khác nhau không?

Theo bảng lãi suất trên: Nếu mức lãi suất của khoản vay tín chấp hàng tháng là 2,2% / tháng sau một năm lãi suất sẽ là 26,4% / năm. Nhưng ở trên lãi suất là 45%, nhưng đây là cách tính lãi suất chuyển đổi từ giảm dần sang cố định. Trông có vẻ khác, nhưng thực tế số tiền phải trả không thay đổi.

Như vậy qua bài viết trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc “Vay tín chấp gấp 2-3 lần tại Fe Credit có được không?”. Tuy nhiên, việc bạn có thể vay nhưng bạn có thể vay thêm bao nhiêu tùy thuộc vào công ty xem xét hồ sơ của bạn. Chỉ cần bạn được duyệt khoản vay mới, bạn sẽ được cấp hạn mức cho lần vay bổ sung tiếp theo.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ngay với đơn vị cho vay để được giải đáp phù hợp nhất. Chúc may mắn với khoản vay của bạn.

TÌM KIẾM THÊM THÔNG TIN:

Quảng cáo

READ  Chuyển tiền quốc tế ACB nhanh chóng với 2 cách | Acb-win.com