437 lượt xem

Đăng ký gói vay thế chấp Techcombank với lãi suất ưu đãi

Vay thế chấp Techcombank với lãi suất ưu đãi

Tại Việt Nam, Techcombank luôn là một trong những ngân hàng có nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho khách hàng. Không chỉ vậy, ngân hàng còn luôn cố gắng hỗ trợ người vay với lãi suất thấp và có lợi nhiều nhất cho người vay. Vậy nên, vay thế chấp Techcombank luôn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho rất nhiều khách hàng với lãi suất ưu đãi ổn định. Để có thể hiểu hơn về ngân hàng cũng như dịch vụ vay thế chấp Techcombank thì mọi người hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Giới thiệu về ngân hàng Techcombank

Techcombank thành lập năm 1993 và có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam. Sau hơn 21 năm xây dựng và phát triển, ngân hàng Techcombank được đánh giá là một trong những ngân hàng nổi tiếng tại Việt Nam và khu vực châu Á. Ngay từ khi thành lập, ngân hàng sở hữu 20 tỷ đồng vốn điều lệ và hiện tại thì nó đã lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Tính đến thời điểm hiện tại, trên lãnh thổ Việt Nam có đến 315 chi nhánh và cơ sở được phân bố đồng đều ở mọi tỉnh thành.

READ  Những thông tin chi tiết về thẻ tín dụng gắn chip
Tổng quan về ngân hàng Techcombank
Tổng quan về ngân hàng Techcombank

Với việc đặt mục tiêu đem lại lợi ích cho khách hàng lên hàng đầu, Techcombank đã cung cấp được cho hơn 5,4 triệu khách hàng nhiều sản phẩm, gói vay, dịch vụ tài chính đa dạng và hấp dẫn. Điều đó đã giúp ngân hàng có được lòng tin của nhiều khách hàng khi đăng ký thẻ, vay vốn và giao dịch tại đây. Đặc biệt là dịch vụ vay thế chấp Techcombank luôn là lựa chọn yêu thích của rất nhiều người.

Lãi suất vay thế chấp Techcombank 2021

Hiện nay, Ngân hàng Techcombank 2021 đang có hơn 17 gói vay thế chấp uy tín khau nhau với lãi suất vô cùng ưu đãi. Thông thường các lãi suất vay thế chấp Techcombank chỉ giao động từ 8,29% đến 10,99% trong một năm. Tuy nhiên, riêng gói vay Đặc quyền khu Trung hòa Nhân Chính và gói vay Đặc quyền khu Phú Mỹ Hưng chỉ có lãi suất 7,49%/ năm.

Sau khi kết thúc lãi suất ưu đãi thì ngân hàng sẽ tính lãi suất vay thế chấp Techcombank theo lãi suất cơ sở. Bây giờ, ngân hàng đã quy ước đối với khoản vay không quá một năm thì lãi suất cơ bản là 7,4%; khoản cay có kỳ hạn trên 1 năm và dưới 5 năm có lãi suất cơ bản 7,7% và khoản vay có kỳ hạn trên 5 năm có lãi suất 8,15%. Đây được xem như là mức lãi xuất vay thế chấp Teachcombank tốt nhất dành cho mọi đối tượng khách hàng.

READ  Những điều khoản và lãi suất vay thế chấp tài sản ngân hàng Agribank

Cách tính lãi cho vay thế chấp Techcombank

Khi thỏa thuận về hồ sơ giao dịch vay vốn, bên phía khách hàng sẽ thỏa thuận với chúng ta về khoản vay, lãi suất, thời hạn thanh toán,… Về cơ bản thì các cách tính lãi suất cho vay thế chấp Techcombank sẽ được xác định bằng công thức sau.

Hướng dẫn tính lãi vay thế chấp Techcombank
Hướng dẫn tính lãi vay thế chấp Techcombank

+ Tiền vay = Khoản tiền vay x Lãi suất vay x Kỳ hạn thanh toán

+Tiền trả định kỳ = Khoản tiền vay + Tiền lãi

+ Lãi sau ưu đãi = Lãi suất cơ sở + Biên độ lãi suất 4%

+ Phí phạt trả trước hạn tại Techcombank giao động từ khoảng 0 – 3%

Quy trình vay thế chấp Techcombank với lãi suất thấp

Thông thường, trước khi thực hiện các hồ sơ và thủ tục đăng ký vay thế chấp Techcombank thì chúng ta cần đến quây giao dịch trước. Tại đây, chúng ta sẽ được tư vấn và hỗ trợ về những gói vay phù hợp nhất. Nếu khách hàng thấy ổn thì bên ngân hàng sẽ đưa cho người vay hồ sơ vay vốn và nhắc nhở khách hàng các giấy tờ cần thiết của gói vay này.

Sau khi tiếp nhận hờ sơ, ngân hàng sẽ Techcombak sẽ tiến hành kiểm định lại hồ sơ vay và các tài sản thế chấp. Techcombnk sẽ xác định được nhu cầu vay của khách hàng để có thể đưa ra được khoản vay hợp lý nhất. Sau khi có sự đồng ý của cán bộ tín dụng và từ cấp trên thì nhân viên sẽ thông báo với khách hàng và thực hiện giản ngân số tiền vay đến ngân hàng. Đặc biệt, nếu hồ sơ vay tiền của các bạn tốt thì quá trình kiểm duyệt vf giải ngân chỉ mất trong vòng 2 đến 3 ngày mà thôi.

READ  Dịch vụ vay không thế chấp Fe Credit an toàn mà đơn giản

Video: Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ Techcombank

Video dưới đây sẽ bật mí cho bạn lãi suất vay thế chấp sổ đỏ Techcombank chi tiết nhất.

Trên đây là một vài thông tin nổi bật về ngân hàng Techcombank và hình thức vay thế chấp tại Techcombank mà chúng tôi đã giới thiệu cho tất cả mọi người. Không chỉ vậy, qua bài viết của abc-win.com, chúng ta còn được biết cách tính và mức lãi suất ưu đãi đầy hấp dẫn của gói vay thế chấp tại ngân hàng Techcombank.