308 lượt xem

Những điều khoản và lãi suất vay thế chấp tài sản ngân hàng Agribank

Các điều khoản và lãi suất vay thế chấp tài sản ngân hàng Agribank

Agribank là ngân hàng luôn đi đầu trong số những ngân hàng tốt nhất tại nước ta. Sau hơn 30 năm hoạt động, ngân hàng đã phủ rộng được cả nước với hơn 2245 chi nhánh lớn, nhỏ khác nhau. Đặc biệt, Agribank có các dịch vụ và chính sách vay vốn thế chấp và tín chấp vô cùng đa dạng và nhiều ưu đãi. Trong bài dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho tất cả mọi người những điều khoản, lãi suất và thủ tục vay thế chấp tài sản ngân hàng Agribank.

Đôi nét về ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank sở hữu một số vốn, tài sản, các bộ, nhân viên lớn nhất tại Việt Nam. Agribank là tên viết tắt của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát trển Nông thôn Việt Nam. Với những nỗ lực của mình, ngân hàng đã đạt rất nhiều giải thưởng lớn và được sự hỗ trợ của Chính phủ. Hiện nay, Agribank là ngân hàng 100% vốn của Nhà nước.

Một vài nét về ngân hàng Agribank
Một vài nét về ngân hàng Agribank

Trải qua hơn 30 năm, mạng lưới của Agribank có thể phủ khắp tất cả mọi miền tổ quốc với khoảng 2.300 chi nhánh. Trong mỗi năm, ngân hàng luôn luôn chú ý đến chất lượng của hàng ngũ nhân viên, cán bộ của mình. Bởi vì nếu đội ngũ nhân viên có tốt thì mới có thể làm hài lòng và tạo nên độ uy tín cho khách hàng. Vậy nên, ngân hàng Agribank luôn sở hữu một số lượng khách hàng vô cùng lớn.

Vay thế chấp tài sản ngân hàng Agribank là dịch vụ vay có hạn mức cao so với các dịch vụ vay khác. Tài sản mà người vay có thể thế chấp là vay thế chấp ô tô Agribank, vay thế chấp sổ đỏ, sổ tiết kiệm, sổ hồng, xe máy,… Thường thì người vay sẽ đăng ký gói vay này để thực hiện các mục địch như thuê nhà, mua căn hộ, mua xe, kinh doanh nhỏ,…

Điều khoản vay thế chấp tài sản ngân hàng Agribank

Khi vay thế chấp tài sản ngân hàng Agribank, chúng ta có thể vay với hạn mức lên đến 85% giá trị bảo đảm của tài sản thế chấp ở thời điểm đó. Ngoài việc chuẩn bị các giấy tờ và thủ tục cần thiết thì người vay cần phải tham gia thêm phỏng đoán. Tuy nhiên, quá trình phỏng đoán vay của ngân hàng không chiếm nhiều thời gian nên điều đó sẽ không làm mất nhiều thời gian của mọi người. Đặc biệt, công đoạn ký kết hợp đồng và giải ngân khoản vay chỉ kéo dài trong 2 đến 3 ngày nhưng rất uy tín và an toàn.

Lãi suất vay thế chấp Agribank bằng tài sản

Tùy theo mục đích vay tiền khác nhau mà các gói vay thế chấp tài sản ngân hàng Agribank cúng có các lãi suất khác nhau. Dưới đây là mức lãi suất tương ứng với các mục địch vay theo quy định của Agribank.

Lãi suất của gói vay thế chấp tài sản ngân hàng Agribank
Lãi suất của gói vay thế chấp tài sản ngân hàng Agribank
  • Vay kinh doanh có lãi suất 8 – 9%/năm
  • Vay sửa nhà hoặc mua căn hộ, đất đai có lãi suất 8,15%/năm
  • Vay mua ô tô có lãi suất 8,5%/năm
  • Vay mua căn hộ sự án có lãi suất 7,55% – 10,5%/ năm
  • Vay mượn tiêu dùng thế chấp sổ đỏ có lãi suất 8 – 11%/ năm
  • Vay đáo hạn các nhà bằng khác nhau có lãi suất 9%/ năm
  • Vay thế chấp ô tô cũ có lãi suất 9%/ năm

Thủ tục vay thế chấp tài sản ngân hàng Agribank

Khi đến các chi nhánh, cơ sở của ngân hàng thì mọi người sẽ được các nhân viên quầy tư vấn và hỗ trợ rất nhiệt tình. Họ sẽ chỉ dẫn cho khách hàng gói vay thế chấp ngân hàng Agribank có lợi nhất hay gói vay phù hợp với nhu cầu. Đồng thời, họ còn hướng dẫn chi tiết cho mọi người các thủ tục và hồ sơ vay thế chấp tài sản ngân hàng Agribank. Thông thường, trước khi đến vay tiền tại ngân hàng thì mọi người nên chuẩn bị trước các giấy tờ như Căn cước công dân, Giấy chứng nhận sở hữu tài sản, Giấy khẳng định thu nhập, Sổ hộ khẩu, Giấy chứng minh mục đích sử dụng vốn và Đơn xin vay tiền,…

Qua bài viết trên của abc-win.com, chúng ta có thể được một vài nét nổi bật của ngân hàng Agribank. Từ đó, mọi người có thể thấy được sự uy tín, tận tụy và chất lượng của ngân hàng là như thế nào. Đồng thời, chúng tôi cũng chia sẻ cho mọi người các điều khoản, thủ tục và lãi suất quan trọng trong gói vay thế chấp tài sản ngân hàng Agribank. Chúng tôi cũng hy vọng rằng với những chia sẽ đó thì mọi người có thể thuận lợi hơn trong việc vay tiền thế chấp từ ngân hàng này.