66 lượt xem

Điều kiện, thủ tục và lãi suất vay thế chấp sổ đỏ TPBank năm 2022

Các điều kiện, thủ tục và lãi suất vay thế chấp sổ đỏ TPBank năm 2022

Với phương châm đặt quyền lợi khách hàng lên đầu, TPBank đã mang đến rất nhiều chương trình ưu đãi hướng đến khách hàng. Điều đó đã giúp ngân hàng TPBank tạo được một chỗ đứng riêng cho mình trong thị trường tài chính hiện nay. Ở dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ TPBank, mọi người không chỉ được vay với lãi suất thấp mà còn an tâm với độ uy tín của ngân hàng. Để có thể hiểu hơn về những thủ tục, điều kiện và lãi suất vay thế chấp sổ đỏ TPBank năm 2022 thì chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Tổng quan về ngân hàng TPBank

TPBank có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong và được thành lập vào ngày 05/05/2008. Với việc thường xuyên cải thiện dịch vụ và áp dụng các công nghệ khoa học tiên tiến, TPBank đã xuất sắc ghi tên mình vào Top 5 Ngân hàng Thương mại Cổ phần hàng đầu Việt Nam và Top 3 Ngân hàng Thương mại Cổ phần hoạt dộng bán lẻ hàng đầu cả nước.

Giới thiệu về ngân hàng TPBank
Giới thiệu về ngân hàng TPBank

Ngay từ khi thành lập, TPBank luôn đính hướng mục tiêu và đội ngũ nhân viên của mình theo chủ trương “Tận tụy, Chuyên nghiệp, Đơn giản và Khác biệt” để mang đến khách hàng nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị. Ngân hàng luôn nỗ lực phấn đấu và đem đến những giải pháp dịch vụ tốt nhất đến mọi đối tượng khách hàng ở nhiều lứa tuổi. Điều đó đã đưa TPBank trở thành ngân hàng tiên phong hàng đầy trong mọi xu hướng và dịch vụ ngân hàng.

READ  Những thông tin chi tiết về thẻ tín dụng gắn chip

Lợi ích vay thế chấp sổ đỏ TPBank

Ngân hàng TPBank luôn hỗ trợ và đảm bảo cho khách hàng về các khoản vay thế chấp sổ đỏ TPBank để phục vụ các mục đích tiêu dùng cá nhân. Với nhiều kinh nghiệm sau bao nhiêu năm hoạt động, các dịch vụ của TPBank có thể đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của mọi người. Ngân hàng tạo điều kiện cho người vay có thể trả góp linh hoạt trong thời hạn tối đa là 20 năm với lãi suất ưu đãi chỉ 6,8%/ năm.

Đặc biệt, mọi người có thể vay đến 90% giá trị sổ đỏ, sổ hồng của mình. Bên cạnh đó, TPBank còn đề ra nhiều phương pháp tính lãi suất đa dạng và tùy theo mục đích, khả năng chi trả của mỗi khách hàng. Ngoài ra, thông qua công nghệ tiên tiến, ngân hàng còn thêm vào chính sách vay tiền online trên app để khách hàng có thể tiết kiệm bớt thời gian của mình.

Điều kiện và thủ tục vay thế chấp sổ đỏ TPBank

Để có thể có thể vay thế chấp sổ đỏ TPBank thì mọi người phải là công dân Việt Nam hợp pháp, trên 8 tuổi và đang sinh sống trên lãnh thổ. Chủ thể vay phải có đủ trách nhiệm, năng lực hành vi dân sự và có sổ đỏ đứng tên chính chủ hoặc giấy tờ chuyển nhượng hợp pháp. Bên cạnh đó, khách hàng cần đảm bảo có thu nhập ổn định và không có nợ xấu.

READ  Những lưu ý khi vay thế chấp ngân hàng mà bạn cần biết
Những điều kiện và thủ tục vay thế chấp sổ đỏ TPBank
Những điều kiện và thủ tục vay thế chấp sổ đỏ TPBank

Khi làm hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ TPBank, mọi ngời cần chuẩn bị cho mình các giấy tờ như Căn cước công dân, Hộ khẩu, Hộ chiếu và giấy tờ chứng nhận tình trạng độc thân hoặc hôn nhân. Ngoài ra, chúng ta cần có một bản đơn vay thế chấp sổ đỏ TPBank, sổ đỏ chính chủ, bảng lương chứng minh thu nhập, hợp đồng lao động,…

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ TPBank

Hiện nay, TPBank được đánh giá là một ngân hàng có lãi suất thấp hơn so với các ngân hàng khác. Điều đó đã giúp TPBank thu hút được một số lượng lớn người tiêu dùng của Việt Nam. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người cách tính lãi suất của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong.

+ Số tiền phải trả định kỳ = Tiền gốc vay + Tiền lãi

+ Số tiền lãi = Số tiền vay x Kỳ hạn vay x Lãi suất vay

+ Lãi suất sau thời gian ưu đãi = Biên độ lãi suất + Bằng lãi suất ưu đãi

+ Phí phạt trả trước hạn là từ 0% đến 3%

Qua bài viết trên của acb-win.com, chúng ta có thể biết được độ uy tín và một số ưu điểm nổi bật của ngân hàng TPBank. Ngoài ra, mọi người còn nắm được những điều kiện, thủ tục và lãi suất về dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ TPBank trong năm nay. Đặc biệt, đối với những người đang có nhu cầu thế chấp sổ đỏ tại TPBank thì đó là một số thông tin rất quan trọng và có ích đối vơi họ.

READ  Những thông tin cần biết về vay thế chấp không chứng minh thu nhập