326 lượt xem

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào dễ nhất tại Việt Nam?

Dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào dễ nhất tại Việt Nam?

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng là một trong những hình thức vay tiền vô cùng quen thuộc đối với Việt Nam. Bởi vì lãi suất thấp và số tiền được vay khá cao nên ngày càng có nhiều khách hàng có nhu cầu với gói vay tiền này. Để có thể thuận lợi hơn trong việc giao dịch thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào dễ nhất Việt Nam nhé!

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV

Vay thế chấp sổ đỏ tại BIDV
Vay thế chấp sổ đỏ tại BIDV

BIDV là một trong những ngân hàng có dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ uy tín và được nhiều người tin cậy. Với lãi suất thấp chỉ với 7,3% – 8%/ tháng và số tiền tối đa mà khách hàng có thể vay lên đến 2.000 tỷ đồng, BIDV đã trở thành một ngân hàng được mọi người yêu thích nhất. Không chỉ vậy, khi vay thế chấp tại BIDV, khách hàng còn nhận rất nhiều chương trình ưu đãi khác nhau. Tuy nhiên, để có thể vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng BIDV thì người vay phải là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 65 tuổi và không có nợ xấu, thu nhập ổn định.

Vay thế chấp sổ đỏ tại Agribank

Ngay từ khi thành lập, ngân hàng Agribank luôn đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng với sự uy tín và lãi suất vay hợp lý của mình. Trong dịch vụ thế chấp sổ đỏ, ngân hàng Agribank cho phép người vay có thể vay đến 75 – 80% của giá trị thực tế sổ đỏ với lãi suất chỉ 7 – 8%/ tháng.

Đối với khoản vay thế chấp sổ đỏ Agribank này, khách hàng phải có độ tuổi lao động từ 18 đến 75 tuổi và là công dân Việt Nam. Trước khi làm hợp đồng vay tiền, bên phía ngân hàng sẽ kiểm định hồ sơ tín dụng và nguồn thu nhập hàng tháng của mọi người một cách rõ ràng và cụ thể.

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Sacombank

Tùy theo mục đích sử dụng và tiêu dùng của người đi vay mà ngân hàng Sacombank sẽ có các chế độ ưu đãi riêng. Thông thường, gói vay thế chấp sổ đỏ của Sacombank sẽ có lãi suất dao động trong khoảng từu 6 – 7%/ tháng. Đối tượng khách hàng của Sacoombank có thể là cá nhân hoặc hộ gia đình có độ tuổi từ 18 – 60 và có khả năng chi trả nợ cho ngân hàng. Không chỉ vậy, người vay còn cần phải có tài sản để bảo đảm dành cho chính mình như sổ đỏ, sổ hồng bất động sản nhà ở.

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietinbank

Dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ tại Vietinbank
Dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ tại Vietinbank

Với hạn mức vay lên đến 90% giá trị của sổ đỏ thế chấp mà Vietinbank trở thành một trong những ngân hàng được nhiều người lựa chọn. Tùy theo các khoản vay mà ngân hàng sẽ có các lãi suất khác nhau để khách hàng có thể tùy ý lựa chọn và thời gian dao động từ 5 đến 20 năm. Khách hàng của gói dịch vụ này phải có đầy đủ các năng lực hành vi dân sự và mức lương ổn định. Tài sản hay sổ đỏ mà người vay đưa ra để thế chấp phải có giá trị và hợp pháp. Bên cạnh đó, khách hàng cũng phải trình bày rõ ràng về mục đích vay vốn và kế hoạch trả tiền của mình trong hợp đồng giao dịch.

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank

So với các ngân hàng ở trên thì dịch vụ vay thế chấp số đỏ của ngân hàng Techcombank có những điểm khác biệt riêng. Khách hàng có thể vay trong thời hạn 25 năm nhưng trong 1, 2 năm đầu lãi suất sẽ dao động từ 7,2 – 8%/ tháng, còn những năm còn lại thì lãi suất chỉ còn 3 – 3,5%/ tháng.

Ở thời điểm thực hiện vay thế chấp sổ đỏ Techcombank thì khách hàng phải đủ 18 tuổi, có khả năng chi trả và không có nợ xấu tại các ngân hàng, cơ sở tài chính khác. Ngoài ra, khách hàng phải có chứng minh về mục đích vay vốn phù hợp với mọi quy định pháp luật của Việt Nam.

Vay thế chấp sổ đỏ Nam Á Bank

Ngân hàng Nam Á đáp ứng nhu cầu vay vốn của khách hàng một cách linh hoạt cùng nhiều lợi ích hấp dẫn như: Lãi suất luôn ở mức thấp, cạnh tranh so với các ngân hàng khác, ổn định. Hạn mức vay vốn cao, đáp ứng nhanh các khoản tài chính lớn. Thời hạn vay lâu dài lên tới 20 năm cùng thời hạn trả góp linh hoạt, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng.

Bảng lãi suất vay thế chấp ngân hàng Nam Á
Bảng lãi suất vay thế chấp ngân hàng Nam Á

Trong bài viết trên, acb-win.com đã thống kê lại cho chúng ta biết được những dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào rẻ nhất và uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Mặc dù, mỗi ngân hàng đều có chính sách là lãi suất, thời hạn vay khác nhau nhưng hầu hết các dịch vụ đó đều rất đơn giản, an toàn và đem đến vô số lợi ích cho khách hàng. Điều đó có thể giúp mọi người yên tâm hơn khi vay thế chấp sổ đỏ tại các ngân hàng mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên.