511 lượt xem

Các gói vay thế chấp ngân hàng Sacombank uy tín

Những gói vay thế chấp ngân hàng Sacombank uy tín nhất

Vay thế chấp ngân hàng Sacombank là dịch vụ vay tiền có tài sản thế chấp do Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sàn Gòn Thương Tín triển khai cho tất cả đối tượng khách hàng. Để khách hàng có thể linh hoạt trong việc gói vay hợp lý thì Sacombank đã tạo ra rất nhiều những gói vay thế chấp vô cùng đa dạng. Dưới đây, chúng tôi sẽ điểm lại những sản phẩm vay thế chấp ngân hàng Sacombank uy tín và đơn giản nhất hiện nay cho mọi người.

Vay tiền ngân hàng Sacombank thế chấp để kinh doanh

Nếu ai đang gặp khó khăn trong việc không có vốn để bắt đầu kinh doanh thì tại Sacombank, mọi người có thể giải quyết được khó khăn đó. Tùy thuộc vào giá trị của tài sản thế chấp mà ngân hàng sẽ đặt ra cho khách hàng khác nhau. Không chỉ có hạn mức vay linh hoạt mà người vay có thể rút tiền và chuyển khoản một cách thoải mái. Đồng thời thủ tục vay tiền ngân hàng Sacombank thế chấp để kinh doanh cũng cực đơn giản.

Dịch vụ vay thế chấp ngân hàng Sacombank để kinh doanh
Dịch vụ vay thế chấp ngân hàng Sacombank để kinh doanh

Gói vay phố thương mại – phố chợ

Gói vay này được dành cho cho các hộ kinh doanh tiểu thương ở các khụ chợ lớn có thể vay tiền kịp thời và linh hoạt. Tuy nhiên, gói vay thế chấp ngân hàng Sacombank này chỉ chấp nhận những tài sản được đảm bảo là bất động sản. Hạn mức mà mọi người có thể vay tối đa là 70% giá trị bất động sản mà chúng ta đem ra thế chấp với bên đó. Ngân hàng sẽ giải ngân và thu nợ tại cơ sở hình doanh với một trong hai hình thức là trả góp vốn lãi giảm dần hoặc chia đều.

Gói vay nông nghiệp Sacombank ưu đãi

Dịch vụ vay thế chấp ngân hàng Sacombank ưu đãi này là giải pháp cho những người dân đang cần tiền để phục vụ sản xuất nông nghiệp. Hạn mức và thời hạn của khoản vay này không giới hạn và khá linh hoạt. Sacombank sẽ dựa vào nhu cầu và khả năng thanh toán của khách hàng để có thể ra được hạn mức cho vay hợp lý nhất cho mỗi khách hàng.

Vay thế chấp ngân hàng ưu đãi Sacombank banking tiêu dùng

Đây là dịch vụ vay tiền không chỉ lãi suất ưu đãi Sacombank banking tiêu dùng thấp mà còn rất được nhiều khách hàng ưa chuộng tại ngân hàng Sacombank. Thông thường, người dân sẽ cần một số tiền để có thể mua xe, mua nhà, du học,… phục vụ cho sinh hoạt của mình. Dưới đây là một số gói vay thế chấp ngân hàng Sacombank được sử dụng nhiều nhất.

Gói vay mua nhà

Ở gói vay này, ngân hàng chỉ chấp nhận các tài sản thế chấp được hình thành từ vồn vay. Đặc biệt, mọi người có thể vay toàn bộ 100% giá trị thực của tài sản thế chấp với Sacombank tại thời điểm đó. Không chỉ có lãi suất thấp và ưu đãi mà ngân hàng còn cho phép người vay có thời hạn thanh toán trong vòng 25 năm.

Gói vay mua nhà tại Sacombank
Gói vay mua nhà tại Sacombank

Gói vay mua xe, vay thế chấp ô tô cũ Sacombank

Xe cộ là phương tiện vô cùng cần thiết đối với con người, chúng ta sẽ sử dụng nó để di chuyển một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với thời hạn vay tối đa 10 năm, khách hàng có thể vay thế chấp ô tô cũ Sacombank được một số tiền khá lớn. Ngân hàng Saccombank sẽ tiến hành giải ngân cho mọi người ngay sau khi có giấy hẹn đăng ký xe.

Gói vay cầm cố chứng từ có giá trị

Gói vay này chỉ được áp dụng cho các khách hàng đang có nhu cầu vay thế chấp ngân hàng Sacombank bằng việc thế chấp các chứng từ có giá trị. Hiện tại, ngân hàng hỗ trợ người vay có thể từ 95% đến 100% giá trị của giấy chứng từ. Tại dịch vụ này, các bạn có thể nhận được ngay khoản vay chỉ trong vòng 30 phút mà thôi. Đồng thời điều kiện vay thế chấp ngân hàng Sacombank để tiêu dùng không quá khó khăn.

Vay để du học

Du học không phải điều dễ dàng với bất kỳ một ai trong chúng ta. Bởi vì khi chúng ta học tập và làm việc tại một môi trường và ngôn ngữ xa lạ thì trước hết chúng ta cần có một khoản tiền lớn. Vì vậy, để giải quyết phần nào khó khăn cho mọi người thì Sacombank đã đưa ra gói vay thế chấp với mục đích du học. Thời hạn vay của dịch vụ này có thể kéo dài đến 10 năm.

Video hướng dẫn cho vay tiêu dùng nhanh ngân hàng Sacombank

Trên đây là các gói vay thế chấp ngân hàng Sacombank được nhiều khách hàng đăng ký mà chúng tôi đã tìm hiểu và chia sẻ đến cho mọi người. Hy vọng thông qua bài viết của abc-win.com, mọi người sẽ có thể lựa chọn cho mình một gói vay thế chấp phù hợp với hoàn cảnh và nhu cầu của bản thân mình nhất.