321 lượt xem

Những gói vay thế chấp ngân hàng nào rẻ nhất cho sinh viên?

Gói vay thế chấp ngân hàng nào rẻ nhất cho sinh viên?

Vay thế chấp ngân hàng cho sinh viên là một hình thức vay tiền truyền thống và khá phổ biến tại Việt Nam. Thông thường, sinh viên sẽ dùng các khoản vay này để đóng tiền học phí, mua máy tính, tiêu dùng, du học,… Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem những dịch vụ vay thế chấp ngân hàng nào rẻ nhất tại Việt Nam cho sinh viên nhé!

Vay thế chấp ngân hàng bằng laptop

Máy tính là một trong những dụng cụ học tập quan trọng đối với các bạn sinh viên hiện nay. Nó đã giúp đỡ chúng ta nhiều trong quá trình học tập và làm việc. Bên cạnh đó, máy tính còn được coi là tài sản mà chúng ta có thể thế chấp với ngân hàng để vay tiền. Để đăng ký gói dịch vụ này thì các bạn cần phải đủ 18  và dưới 25 tuổi, có giấy chứng nhận sinh viên và laptop để cầm cố.

Vay thế chấp ngân hàng bằng xe máy

Gói vay thế chấp ngân hàng bằng xe máy
Gói vay thế chấp ngân hàng bằng xe máy

Xe máy là một trong những phương tiện đi lại vô cùng quen thuộc với sinh viên cũng như người dân Việt Nam. Không chỉ vậy, hiện nay xe máy còn là tài sản có thể giúp các bạn sinh viên có thể thế chấp ở ngân hàng để có thể vay tiền nộp học phí hoặc mua dụng cụ học tập. Ở gói vay này, các bạn chỉ cần đưa cavet xe máy lại cho bên ngân hàng để làm bảo đảm là được.

Vay thế chấp ngân hàng để đóng học phí

Đã là sinh viên thì chắc chắn sẽ có rất nhiều lúc bị gặp khó khăn về tiền bạc trong cuộc sống. Tình trạng thiếu tiền ăn và đóng học phí là tình trạng ai cũng sẽ gặp. Chính vì vậy, để giải quyết vấn đề đó của sinh viên mà ngân hàng đã hỗ trợ cho vay thế chấp để đóng học phí. Với hình thức này, các ngân hàng chỉ lấy mức lãi suất ưu đãi là 7%/năm. Điều đó có thể giúp cho các bạn sinh viên có thể phần  nào trang trải được cuộc sống của mình bằng việc thế chấp tài sản như laptop, xe máy,…

Vay thế chấp ngân hàng để đi du học nước ngoài

Như chúng ta đã biết, ở Việt Nam có rất nhiều bạn trẻ vô cùng thông minh và học giỏi nhưng đôi khi vì hoàn cảnh gia đình mà các bạn không thể theo học ở các trường quốc tế. Vì vậy, để hỗ trợ và giúp đỡ những bạn trẻ có thể theo đuổi ước mơ của mình, phát triển đất nước thì các ngân hàng, tổ chức tin dụng đã hỗ trợ gói vay ngân hàng đến tất cả các bạn sinh viên. Đối với gói vay này, chúng ta có thể vay đến hạn mức bằng 70 – 90% giá trị của tài sản của mình đang thế chấp. Khách hàng có thể thanh toán khoản vay này trong giới hạn 25 năm với mức lãi suất vô cùng ưu đãi là 6% đến 9% 1 năm.

Vay thế chấp ngân hàng tiêu dùng hoặc mua xe

Gói vay thế chấp ngân hàng để tiêu dùng hoặc mua xe
Gói vay thế chấp ngân hàng để tiêu dùng hoặc mua xe

Đối với gói vay này, các bạn có thể chủ động hơn trong việc sử dụng vay để chi tiêu cho một số nhu cần cá nhân như mua sắm, du lịch, đóng học phí, mua máy tính hoặc mua xe. Hiện này, các điều kiện và thủ tục vay thế chấp ngân hàng của sinh viên cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Không chỉ vậy, nếu các bạn muốn vay để mua xe thì ngân hàng sẽ chủ động liên hệ với các đại lý bán xe có giao dịch lâu dài để các bạn có thể chọn được một chiếc xe phù hợp và ứng ý nhất. Đặc biệt, tùy vào từng ngân hàng thì mức lãi suất khác nhau nhưng đa số dịch vụ vay đều có lãi suất thấp và dao động trong khoảng từ 7% đến 13% trong một năm.

Qua bài viết trên của abc-win.com, chúng ta có thể biết những gói vay thế chấp ngân hàng nào rẻ nhất 2022 hiện nay cho các đội tượng sinh viên. Tuy nhiên, với bối cảnh phức tạp như hiện nay thì các tổ chức lừa đảo, đa cấp xuất hiện ngày càng nhiều. Vì thế, các bạn sinh viên cần cảnh giác và nên lựa chọn những ngân hàng lớn như Agribank, Vietcombank, Techcombank,… để vay thế chấp một cách an toàn và nhanh chóng nhất. Hy vọng với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, các bạn có thể chọn cho bản thân một dịch vụ vay vốn có lãi suất rẻ và uy tín vào mỗi khi gặp khó khăn về tài chính.