407 lượt xem

Dịch vụ vay thế chấp cavet xe máy TP.HCM

Dịch vụ vay thế chấp cavet xe máy TP.HCM tiện lợi và an toàn

Hiện nay, ngày càng có nhiều dịch vụ vay vốn xuất hiện trên thị trường ngân hàng tài chính nhằm đáp ứng những nhu cầu về tiêu dùng, kinh doanh của người dân. Và một trong số đó, chúng ta phải nhắc đến gói vay thế chấp cavet xe máy của các cơ sở tài chính tại Việt Nam. Ngay từ khi ra đời, gói vay này đã thu hút rất nhiều khách hàng và bắt đầu phủ sóng toàn quốc. Trong bài viết này, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những lợi ích và thủ tục của dịch vụ vay thế chấp cavet xe máy TP.HCM.

Giới thiệu vay thế chấp cavet xe máy TPHCM

Chắc hẳn, xe máy là một phương tiện đi lại vô cùng tiện lợi và quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Và với thời đại phát triển như hiện nay thì hầu hết tất cả các gia đình đều sở hữu từ 2 đến 4 chiếc xa trong nhà. Từ đó, dịch vụ vay thế chấp cavet xe máy ra đời và giải quyết vấn đề cho nhiều người lao động cần vay tiền mặt gấp.

Dựa vào giá trị của mỗi xe máy mà các tổ chức tài chính, tín dụng sẽ đưa ra cho các bạn nhiều hạng mục khác nhau. Đặc biệt ở thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, chúng ta có thể các địa điểm vay tiền bằng cavet xe máy ở rất nhiều con phố.

Đôi nét về dịch vụ vay thế chấp cavet xe máy TP.HCM
Đôi nét về dịch vụ vay thế chấp cavet xe máy TP.HCM

Các hình thức thế chấp xe máy vay ngân hàng tại TP.HCM

Vay thế chấp cavet xe máy ở thành phố Hồ Chí Minh có hai hình thức chính là vay tiền bằng cavet xe chinh chủ và vay tiền bằng cavet xe không chính chủ. Hình thức vay thế chấp cavet xe máy chỉnh chủ dành cho các đối tượng khách hàng là chủ xe máy. Chủ thể đi vay cần chuẩn bị các giầy tờ cần thiết như Căn cước công dân, Hộ chiếu và Giấy tờ xe máy.

Còn đối với hình thức vay tiền bằng cavet xe máy không chính chủ có hạn mức vay là 90% giá tri của xe. Khi thế chấp xe máy của người thân gia đình thì ngoài giấy tờ cá nhân thì người vay cần có sổ hộ khẩu và chủ sở hữu xe. Khi thế chấp xe mua lại thì khách hàng cần có thêm bằng chứng xác nhận đã mua lại xe máy.

Lợi ích khi vay thế chấp cavet xe máy TP.HCM

Mặc dù ra đời sau nhưng dịch vụ vay thế chấp cavet xe máy TP.HCM đã chiếm được nhiều sự đón nhận của khách hàng với nhiều ưu điểm vô cùng nổi bật. Khi thế chấp xe máy, các bạn có thể được hưởng các lợi ích đặc biệt như:

Lợi ích ủa dịch vụ vay thế chấp cavet xe máy TP.HCM
Lợi ích ủa dịch vụ vay thế chấp cavet xe máy TP.HCM
  • Người vay không bị giữ xe và bản gốc cavet của xe
  • Bởi vì ngân hàng không thẩm định nhà ở, không kiểm tra xe nên quá trình giao dịch được rút ngắn và không ảnh hưởng đến việc đi lại của người vay.
  • Khách hàng có thể vay linh hoạt lến đến 85% giá trị của chiếc xe máy.
  • Cho dù bất kỳ dòng xe nào có giá trị trên 15 triệu thì mọi người đều có thể tham gia dịch vụ này. Với lãi suất ưu đãi cúng thời hạn vay từ 6 đến 16 tháng thì người vay sẽ được yên tâm và giảm bớt áp lực khi vay.

Các điều kiện và thủ tục vay thế chấp xe máy TP.HCM

Ở các cơ sở tín dụng, tài chính của thành phố Hồ Chí Minh cũng giống như những đơn vị khác, để có thể vay thế chấp cavet xe máy thì các bạn cần là công dân Việt Nam và có độ tuổi từ 20 đến 60.

Ngoài ra, mỗi người cần có cavet xe máy tín chủ và không có nợ xấu ở bất kỳ ngân hàng nào khác. Trước khi vay thế chấp cavet xe máy TP.HCM, chúng ta cần chuẩn bị thủ tục vay thế chấp cavet xe máy TPHCM như Căn cước công dân, sổ hộ khẩu, chứng minh cư trú từ Mirae Asset Finance Việt Nam và cavet xe máy.

Trên đây, acb-win.com đã giới thiệu chúng ta một vài nét nổi bật về hình thức và dịch vụ cho vay thế chấp giấy tờ xe máy TP.HCM. Bên cạnh đó, chúng ta còn thấy được những quyền lợi mà người nhận được khi thế chấp xe máy là gì. Tuy nhiên, để có thể tham gia được dịch vụ này thì chúng ta cần có và chấp hành những điều kiện và thủ tục chung. Đặc biệt, chúng ta còn có thể dễ dàng tìm kiếm các cơ sở vay thế chấp xe máy uy tín, an toàn ở thành phố Hồ Chí Minh.