77 lượt xem

Những gói vay không thế chấp VPBank được nhiều người đăng ký

Các gói vay không thế chấp VPBank được nhiều người đăng ký

Vay không thế chấp VPBank là một trong những giải pháp hiệu quả và an toàn đối với những ai đang cần tiền mặt gấp để tiêu dùng. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường ngân hàng và tài chính, VPBank đã xuất sắc ghi tên mình vào danh sách một trong những ngân hàng chất lượng và uy tín nhất Việt Nam. Để theo kịp với sự phát triển của xã hội thì ngân hàng đã liên tục gửi đến hàng loạt các gói vay hấp dẫn đến mọi khách hàng. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người dịch vụ vay không thế chấp VPBank được nhiều khách hàng lựa chọn và đăng ký nhất hiện nay.

Vay không thế chấp VPBank cho Hộ kinh doanh

Đối tượng của gói vay không thế chấp VPBank này là những cá nhân bán lẻ, kinh doanh tại chợ hoặc làng nghề từ 12 tháng trở lên. Hạn mức vay của gói dịch vụ này có thể lến đến 200 triệu đồng vơi thời hạn vay trong vòng 60 tháng (tương đương với 5 năm). Độ tuổi của khách hàng phải trên 25 và dưới 65 tuổi thì mới được làm hồ sơ đăng ký.

READ  Hướng dẫn vay không thế chấp Vietcombank

Vay không thế chấp VPBank cho khách hàng hiện tại

Gói vay không thế chấp VPBank cho khách hàng hiện tại
Gói vay không thế chấp VPBank cho khách hàng hiện tại

Đối với những khách hàng đang gửi tiết kiệm hoặc có các tàu khoản thanh toán khoản vay không thế chấp/ thế chấp tại ngân hàng VPBank thì có thể đăng ký gói dịch vụ này. Với dịch vụ hấp dẫn và hạn mức vay lến đến 500 triệu đồng trong vòng 60 tháng thì gói vay không thế chấp VPBank đã thu hút một số lượng lớn người tham gia. Ở gói vay này, khách hàng chỉ cần đù 22 – 75 tuổi mà không cần các giấy tờ để chứng minh thu nhập.

Vay không thế chấp VPBank cho khách hàng nhận lương qua thẻ

Hiện nay, các công ty thường thông qua ngân hàng để chuyển khoản tiền lương đến cho nhân viên của mình. Cho nên, nếu ai đó đang được nhận thương qua thẻ VPBank thì đều có thể đăng ký vay dịch vụ này. Khi đăng ký gói vay này, các bạn có thể vay tối đa 10 lần tiền lương với mức lãi suất bằng 4% lãi suất thông thương trong vòng 60 tháng.

Vay không thế chấp VPBank cho khách hàng VIP

Gói vay này được dùng cho những khách hàng có thu nhập cao nhằm đáp ứng nhanh các nhu cầu trong cuộc sống. Khách hàng VIP sẽ được vay tối đa 200 triệu với lãi suất 1,33%/ tháng trong thời hạn lâu nhất là 60 tháng. Tuy nhiên, ngân hàng đã quy định khách hàng của gói vay này phải nhận lương qua thẻ trên 15 triệu/ tháng.

READ  Tìm hiểu nợ xấu nhóm 2 có vay thế chấp được không

Vay không thế chấp online VPBank trên tài khoản lương

Như chúng ta đã biết, đây là một hình thức vay trực tuyến và rất được nhiều khách hàng của VPBank tìm đến. Với tính năng nổi bật, linh hoạt và giải ngân nhanh, người dùng có thể vay từ 10 đến 20 triệu qua app trong thời hạn 12 tháng. Lãi suất của khoản vay sẽ được tính trên thấu chi và số ngày thấu chi sau đó ngân hàng sẽ trừ trực tiếp của tài khoản vào cuối tháng đó.

Gói vay không thế chấp online VPBank trên tài khoản lương
Gói vay không thế chấp online VPBank trên tài khoản lương

Vay không thế chấp VPBank cho cán bộ, nhân viên nhà nước

Gói vay không thế chấp VPBank này là sản phẩm uy tín mà ngân hàng dành tặng riêng cho những cán bộ, nhân viên Bệnh viện, giáo viên và trường học. Các khách hàng cần có độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi là có thể vay tối đa 200 triệu trong thời hạn 60 tháng. Mức thu thập sau thuế của họ sẽ trên 4,5 triệu đồng/ tháng.

Vay không thế chấp VPBank cá nhân

Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhiều cá nhân, VPBank đã đề ra gói vay lên đến 500 triệu đồng trong thời hạn 48 tháng cho nhiều cá nhân. Số tiền mà khách hàng cá nhân hàng tháng phải trả bằng nhau và có lãi theo dư nợ giảm dần. Đối với khách hàng nữ thì độ tuổi đăng ký khoản vay là từ 22 đến 55 tuồi và nam là từ 22 đến 60 tuổi. Khách hàng phải có 3 tháng làm việc chính thức tại đơn vị và kinh nghiệm 1 năm làm việc.

READ  Danh sách các ngân hàng cho vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm uy tín

Sau quá trình tìm hiểu kỹ càng, chúng tôi đã thống kê lại cho các bạn danh sách các gói vay không thế chấp VPBank uy tín, an toàn, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay. Từ đó, các bạn có thể hiểu và biết được những dịch vụ nào sẽ phù hợp và có lợi nhất cho bản thân mình. Hy vọng qua bài viết trên của abc-win.com, các bạn sẽ an tâm và thành công khi giao dịch vay không thế chấp tại ngân hàng VPBank.