435 lượt xem

Quy định dịch vụ vay không thế chấp Vietinbank năm 2022

Quy định vay không thế chấp Vietinbank năm 2022

Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng Vietinbank đã hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng hơn 30 năm. Sau nhiều nỗ lực và cố gắng, ngân hàng đã tạo nên cho mình một chỗ đứng trên thị trường. Để đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng thì Vietinbank đã liên tục cho ra những gói vay hấp dẫn và trong đó chúng ta phải nhắc đến dịch vụ vay không thế chấp Vietinbank. Trong bài viết này, các bạn hãy cũng chúng tôi tìm hiểu về những quy định của gói vay không thế chấp Vietinbank trong năm 2022.

Tổng quan về ngân hàng Vietinbank

Vietinbank có tên tiếng Việt đăng ký đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam và thành lập từ năm 1988. Hiện nay, trên cả nước có rất nhiều chi nhánh của ngân hàng nhưng trụ sở chính vẫn nằm ở đường 108 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm của thủ đô Hà Nội. Theo thống kê mới đây cho thấy vốn chủ điều lệ của Vietinbank có hơn 93.653 tỷ đồng, trong đó vốn điều lệ khoảng 48.057 tỷ đồng.

Giới thiệu về ngân hàng Vietinbank
Giới thiệu về ngân hàng Vietinbank

Ngày từ khi thành lập, ngân hàng đã đề ra sứ mệnh trong việc tiên phong phát triển đất nước qua việc mang lại nhiều lợi ích tôi ưu đến cho mọi đối tượng khách hàng, cổ động và người lao động. Vietinbank luôn lấy lắng nghe những tiếng nói, chia sẻ và nhu cầu của khách hàng để làm mục tiêu phục vụ.

Trong nhiều năm qua, ngân hàng đã thể hiện sự sáng tạo của mình trong rất nhiều hoạt động. Đối với Vietinbank thì đội ngũ nhân viên cán bộ sẽ quyết định rất nhiều đến sự thành công của tổ chức. Vì thế, ngân hàng Vietinbank đã xây dựng một tinh thần chính trực, kỷ luật, minh bạch và tôn trong khách hàng đến toàn bộ nhân viên.

Quy địch vay không thế chấp Vietinbank 2022

Điều kiện vay không thế chấp Vietinbank 2022

Để có thể vay không thế chấp Vietcombank cho mục đích tiêu dùng, kinh doanh thì mọi khách hàng cần phải đáp ứng được tất cả các điều kiện ở dưới đây:

  • Người vay là công dân có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống, làm việc trên lãnh thổ và có độ tuổi nằm khoảng khoản 21 đến 58.
  • Khách hàng đang làm việc tại các tổ chức có hình thức trả lương hoặc có thỏa thuận với liên kết ngân hàng Vietinbank.
  • Có thu nhập ổn định từ 3,5 triệu trở lên trong hàng tháng và có mục đích sử dụng khoản vay hợp lý, nguồn trả khả thi.

Thủ tục vay không thế chấp Vietinbank 2022

Trước khi đến Vietinbank vay không thế chấp, mọi người cần chuẩn bị trước một số giấy tờ tùy thân có trong thủ tục hồ sơ vay vốn để quá trình giao dịch sẽ xảy ra nhanh hơn. Dưới đây là những thủ tục quan trọng của dịch vụ vay không thế chấp Vietinbank 2022.

Các thủ tục vay không thế chấp Vietinbank 2022
Các thủ tục vay không thế chấp Vietinbank 2022
  • Giấy đề nghị vay tiền không thế chấp Vietinbank theo mẫu và có xác nhận của cơ quan quản lý lao động.
  • Các giấy tờ tùy thân như Căn cước công dân, Hộ khẩu, Hợp đồng lao đông, Bảng lương trong 3 tháng gần nhất và thẻ chân dung 3×4.
  • Đối với các dịch vụ vay phát thẻ tài chính cá nhân hay thẻ thấu thì chúng ta cần chuẩn bị Giấy đề nghị phát hành thẻ hoặc Giấy đề nghị sử dụng mức thấu chi.
  • Trong trường hợp, người đi vay không trả lương qua tài khoản ngân hàng Vietcombank thì cần cung cấp thêm giấy Thỏa thuận liên kết giữa ngân hàng với cơ quan đang làm việc.

Lãi suất vay vốn ngân hàng không thế chấp Vietinbank

Đối với gói vay không chế chấp Vietinbank sẽ có mức lãi suất dao động từ 9,6% – 10%/ năm. Tuy nhiên, mức lãi suất này chỉ mang tính chất tham khảo bởi tùy theo từng tình huống mà ngân hàng sẽ có cá chính sách ưu đãi khác nhau. Ở ngân hàng Vietinbank, mọi khách hàng sẽ luôn được đảm bảo các quyền lợi của bản thân.

Bên cạnh đó, ngân hàng còn đưa ra các chính sách ưu đãi đến cho những khách hàng có trường hợp đặc biệt. Khi đến chi nhánh của Vietinbank, mọi người sẽ được một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn về lãi suất của gói vay không thế chấp Vietinbank.

>> Thủ tục và điều kiện vay vốn không thế chấp Vietinbank

Trong bài viết trên của abc-win.com, chúng ta có thể thấy độ uy tín và chuyên nghiệp của Vietinbank qua thời gian hoạt động, tầm nhìn và đội ngũ nhân viên, cán bộ chuyên nghiệp của ngân hàng. Đồng thời, mọi người còn biết được những quy định của dịch vụ vay không thế chấp Vietinbank trong năm 2022. Để có thể biết được nhiều thêm về gói vay tiền hấp dẫn, mọi người hãy theo dõi các bài viết theo của chúng tôi nhé!