77 lượt xem

Hướng dẫn vay không thế chấp Vietcombank

Hướng dẫn vay không thế chấp Vietcombank an toàn

Hiện nay, trên thị trường Ngân hàng – Tài chính ngày càng có nhiều gói vay không thế chấp xuất hiện và cạnh tranh “khốc liệt” với nhau. Trước bối cảnh đó thì vay không thế chấp Vietcombank vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người khách hàng. Tuy nhiên, đâu đó trong cuộc sống chúng ta vẫn còn nhiều người bỡ ngỡ với hình thức vay tiền này. Vậy nên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người cách vay không thế chấp Vietcombank chính xác và đơn giản nhất.

Đôi nét về dịch vụ vay không thế chấp Vietcombank

Vay không thế chấp Vietcombank còn có tên khác là vay tín chấp Vietcombank. Đây là vốn vay vô cùng tiện ích, uy tín và nhanh chóng. Vốn vay này dành cho những người không có tài sản thế chấp nhưng có nhu cầu vay tiền mặt gấp để tiêu dùng. Thông thường, ngân hàng sẽ dựa vào bảng lương và mức độ uy tín của khách hàng để đưa ra các mức vay và lãi suất hợp lý. Số tiền mà mọi người vay không thế chấp Vietcombank có thể gấp đến 15 lần so với thu nhập hàng tháng và tối đa là 500 triệu.

READ  Thông tin có thể bạn muốn biết về vay thế chấp ô tô cũ
Vài nét về dịch vụ vay không thế chấp Vietcombank
Vài nét về dịch vụ vay không thế chấp Vietcombank

Đồng thời, ngân hàng Vietcombank còn xem xét lại các lịch sử nợ xấu của mọi người để phê duyệt hồ sơ đăng ký. Nếu như lịch sử tín dụng, ngân hàng sẽ phê duyệt và giải ngân khoản vay cho khách hàng trong khoảng 2 đến 3 ngày. Bởi vì không có tài sản nào để đảm bảo nên lãi suất vay không thế chấp Vietcombank sẽ cao hơn lãi suất vay thế chấp một chút. Nhưng ngược lại, ngân hàng lại đem lại nhiều dịch vụ ưu đãi và quyền lợi lại cho khách hàng.

Điều kiện vay không thế chấp Vietcombank

Dựa theo những quy định chung của pháp luật mà ngân hàng Vietcombank đã đưa ra một số quy định chung đối với các khách hàng của gói vay không thế chấp. Để tham gia đăng ký dịch vụ, khách hàng phải là công dân Việt Nam và có độ tuổi trong khoảng 21 đến 55 tuổi với nữ, 21 đến 60 tuổi với nam. Ngoài ra, ngừi vay phải đang làm việc các công ty, tổ chức, doanh nghiệp hợp pháp tối thiểu 12 tháng và có mức lương trên 5 triệu/ tháng trong vòng 3 tháng gần đây. Lịch sử tín dụng của khách hàng không được có các khoản vay nợ xấu ở bất cứ ngân hàng, cơ sở tài chính nào khác.

Thủ tục vay không thế chấp Vietcombank

Trước khi mọi người tới văn phòng làm việc để đăng ký vay vốn không thế chấp Vietcombank cần chuẩn bị đầy đủ các thử tục cần thiết. Điều đó sẽ giúp cho quá trình vay vốn cả các bạn trở nên nhanh chóng hơn. Để làm hồ sơ vay tiền, chúng ta cần có đơn xin vay không thế chấp Viaetcombank, Căn cước công nhân, Hộ chiếu, Hộ khẩu và Hợp đồng lao động, sao kê bản lương 3 tháng,…

READ  Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào dễ nhất tại Việt Nam?

Trình tự các bước vay tiền không thế chấp Vietcombank

Quy trình vay tiền không thế chấp Vietcombank
Quy trình vay tiền không thế chấp Vietcombank

Bước 1: Người vay cần chuẩn bị đầy đủ mọi giấy tờ và thủ tục theo hướng dẫn trên hoặc của nhân viên tư vấn đến ngân hàng Vietcombank.

Bước 2: Nộp hồ sơ đăng ký vay vốn không thế chấp Vietcombank cho nhân viên ở quầy giao dịch.

Bước 3: Sau đó, hồ sơ vay vốn của mọi người sẽ được chuyển tới các bộ phận thẩm định. Tại đây, ngân hàng sẽ tiến hành kiểm trả độ chính xác của giấy tờ và lịch sử giao dịch của người vay.

Bước 4: Trong trường hợp hồ sơ của người vay vượt qua thẩm định thì ngân hàng sẽ gọi điện cho người vay về hạn mức vay, lãi suất, thời hạn.

Bước 5: Mọi người cần đọc kỹ lại các quy định và thông tin, nếu thấy hợp lý thì bắt đầu ký kết hợp đồng giao dịch vay không thế chấp Vietcombank.

Bước 6: Sau khi hoàn tất hợp đồng, mọi người đợi 2 đến 3 ngày để ngân hàng giải ngân số tiền vay. Sau khi giải ngân xong, ngân hàng sẽ liên hệ với khách hàng để đến nhận.

Trên đây là toàn bộ những nét nổi bật, điều khoản và quy trình vay không thế chấp Vietcombank mà abc-win.com đã tìm hiểu và hướng dẫn lại cho tất cả mọi người. Qua đó, chúng ta có thể thấy được độ uy tín, chuyên nghiệp và các ưu đãi của ngân hàng dành cho các khách hàng. Vậy nên, mọi người có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi vay không thế chấp tại ngân hàng Vietcombank một cách nhanh chóng mà vô cùng đơn giản.

READ  Các gói vay thế chấp ngân hàng Sacombank uy tín