360 lượt xem

Dịch vụ vay không thế chấp Fe Credit an toàn mà đơn giản

Dịch vụ vay không thế chấp Fe Credit an toàn và đơn giản

Như chúng ta đã biết, Fe Credit là công ty tài chính trực thuộc của ngân hàng VP Bank. Công ty này lập ra để hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay tiền trả góp mà không cần thế chấp. Với mức vay tối đa là 70 triệu đồng và thời gian linh hoạt trong khoảng từ 6 đến 36 tháng, dịch vụ vay không thế chấp Fe Credit đang dần trở nên được ưa chuộng tại Việt Nam. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về các hình thức, đặc điểm nổi bật, điều kiện và thủ tục của gói vay không thế chấp Fe Credit.

Vay không thế chấp là gì?

Khái niệm về vay không thế chấp
Khái niệm về vay không thế chấp

Vay không thế chấp còn có tên gọi khác là vay tín chấp, đây là hình thức mà các ngân hàng cho cá nhân vay tiền mà không cần bất kỳ tài sản thế chấp hay giấy tờ bảo lãnh nào hết. Từ đó, ngân hàng sẽ dựa vào hồ sơ lý lịch và hoàn cảnh của bạn để đưa ra một mức tiền vay và lãi suất một cách phù hợp.

Ở công ty tài chính Fe Credit, khách hàng sẽ được vay tiền tiêu dùng theo hình thức tín chấp với nhiều hình thức khác nhau. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người mà bên Fe Credit đã đưa ra các hình thức vay như vay tín chấp theo lương tiền mặt (chuyển khoản), vay tiền bằng đơn điện, vay tiền bằng sim, vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ, vay tiền bằng giấy đăng ký xe máy,… Mọi thắc mắc thì khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài FE Credit để đươc tư vấn chi tiết.

Đặc điểm nổi bật của gói vay không thế chấp Fe Credit

Với những thủ tục đơn giản và không mất nhiều thời gian thì Fe Credit đã hỗ trợ nhiều khách hàng vay vốn mà không cần tài sản thế chấp và người đứng ra bảo lãnh. Công ty đề ra mức vay tối đa là 70 triệu và lãi suất chỉ từ 1,4% – 2,95%/ tháng. Bên cạnh đó, thời gian trả tiền của ngân hàng cũng rất linh động và mọi thông tin cá nhân của người vay đều được ngân hàng bảo mật chặt chẽ.

Tuy nhiên, mặc dù được miễn phí toàn bộ hồ sơ vay tiền nhưng dịch vụ này lại không hỗ cho những khách hàng có nợ xấu. Có hợp đồng cho vay không thế chấp đầy đủ tính pháp lý.

Điều kiện và thủ tục vay không thế chấp Fe Credit

Điều kiện và thủ tục khi vay không thế chấp Fe Credit
Điều kiện và thủ tục khi vay không thế chấp Fe Credit

Cũng giống như những gói vay khác, vay không thế chấp Fe Credit cũng có những quy định nhất định. Để đáp ứng đủ điều kiện vay không thế chấp FE Credit thì người vay phải là công dân Việt Nam có độ tuổi lao động từ 20 dến 60 tuổi. Khi thực hiện giao dịch, người vay phải tất toán hết những khoản vay trước của Fe Credit và có đầy đủ các giấy tờ là Hộ khẩu và Căn cước công dân. Không chỉ vây, ở một số hình thức, điều kiện vay vốn còn có yêu cầu phải có mức lương trên 3 triệu mà họ phải gắn bó với công việc đó trên 3 tháng.

Khi vay không thế chấp Fe Credit, chúng ta chỉ cần mang bản sao cả Căn cước công dân, Hộ khẩu hay giấy tờ tạm chú và một ảnh thẻ 3 x 4. Ngoài ra, để phòng một số yêu cầu của một số hình thức gói vay không thế chấp FE Credit thì chúng ta nên mang theo bảng lương của 3 tháng lao động gần nhất của bản thân. Các bạn nên lưu ý rằng khi làm thủ tục vay không thế chấp Fe Credit thì nên mang theo các giấy tờ gốc để đối chứng nó.

Trong bài viết trên, acb-win.com đã giới thiệu cho chúng ta biết được khái niệm và hình thức của dịch vụ vay không thế chấp Fe Cretdit. Bên cạnh đó, chúng ta còn nắm được thêm những điều kiện và thủ tục cần thiết trong khi thực hiện quá trình giao dịch của dịch vụ này. Từ đó, các bạn có thể biết cách chuẩn bị trước vào mỗi khi có nhu cầu vay để tiết kiệm thời gian của bản thân mà không cần nhân viên nhắc nhở. Đặc biệt, khi có các kiến thức cơ bản về nó, các bạn sẽ không bị bỡ ngỡ và tránh được tình trạng bị những người xấu chuộc lợi.