130 lượt xem

Vàng miếng PNJ là gì? Có nên mua không

Vàng miếng PNJ khá nổi tiếng trên thị trường bởi thương hiệu và chất lượng, mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên có rất nhiều khách hàng muốn hướng đến mua vàng miếng PNJ để làm quà nhưng vẫn còn khá băn khoăn không biết có nên mua vàng miếng PNJ không hay nên lựa chọn vàng miếng của một thương hiệu khác. Bởi lo lắng khi bán ra có bị mất giá, do đó để quyết định có mua vàng miếng PNJ hay không thì các bạn đừng bỏ qua chia sẻ của ACB Win dưới đây.

Tìm hiểu vàng miếng PNJ

Vàng miếng PNJ

Vàng PNJ là thương hiệu vàng bạc đá quý cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh, PNJ là tên viết tắt của Công ty cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận ( Phu Nhuan Jewelry Joint Stock Company). PNJ là thương hiệu nổi tiếng về trang sức làm từ vàng bạc đá quý và là thương hiệu số 1 hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

PNJ chuyên về các loại trang sức được làm từ vàng bạc, các loại đá quý cao cấp đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Không chỉ thế, vàng miếng PNJ là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng trên thị trường vào các dịp lễ Tết, hoặc trong các dịp đặc biệt mua vàng để làm quà tặng người thân, bạn bè.

READ  Vàng 24k là gì? Tìm hiểu về về vàng 24k

Ưu điểm của vàng miếng PNJ

Ưu điểm của vàng miếng PNJ

Vàng miếng PNJ được công ty vàng bạc đá quý thương hiệu cao cấp phát hành ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người khi mua vàng để biếu tặng hoặc trong những dịp lễ Tết hằng năm. Được rất nhiều người ưa chuộng bởi vàng miếng PNJ sở hữu rất nhiều các ưu điểm nổi bật như:

+ Vì là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam nên chất lượng của vàng đúng độ tuổi, không pha các tạp chất.

+ Mỗi sản phẩm đều có thông tin rõ ràng về tuổi vàng, hàng lượng vàng trên hóa đơn, giúp khách hàng yên tâm hơn.

+ Tại PNJ luôn có chế độ bảo hành các sản phẩm miễn phí mãi mãi.

+ Mẫu mã sản phẩm đẹp và khá đa dạng, vàng miếng còn được khắc họa tiết hình Rồng, Thần Tài đặc trưng, riêng biệt.

+ Luôn nắm bắt xu hướng trên thị trường để mang đến cho khách hàng rất nhiều sản phẩm tinh tế và sang trọng.

+ Công ty PNJ luôn cấp giấy giám định cho khách hàng khi mua các sản phẩm tại PNJ.

Giá vàng miếng PNJ

Để mua vàng miếng PNJ, khách hàng cần nắm bắt giá thị trường vàng trong nước mỗi ngày để lựa chọn thời điểm thích hợp nhất để mua.

Theo giá vàng niêm yết chính thức tại PNJ ngày 9/1/2022 như sau:

Vàng miếng PNJ

  • Giá mua: 5.200.000 VND/chỉ
  • Giá bán: 5.280.000 VND/chỉ

Vàng SJC

  • Giá mua: 6.090.000 VND/chỉ
  • Giá bán: 6.160.000 VND/chỉ
READ  Những điều cần biết về vàng ý

Còn phụ thuộc vào loại vàng miếng mọi người  mua bao nhiêu chỉ thì giá sẽ chênh lệch tính theo số lượng chỉ mua trong mỗi miếng vàng.

Mua vàng miếng PNJ bán lại được không? Lỗ không?

Mua vàng miếng PNJ bán lại được không?

 

Vàng miếng PNJ có mức giá chênh lệch so với vàng SJC từ 1 triệu đồng, nên rất nhiều khách hàng chuộng giá thành rẻ nên có xu hướng để ý đến PNJ hơn. Tuy nhiên trên thực tế thì vàng miếng SJC lại được người dân ưu tiên mua hơn so với PNJ, khi mua giá thành sẽ mềm hơn.

Sự nổi bật của thương hiệu PNJ là những mẫu mã trang sức, nữ trang hơn và mua rồi thì rất ít người bán kiếm lời. Đối với vàng miếng PNJ cũng vậy, xu hướng mua vào để làm kỹ niệm thì dễ nghĩ hơn nhưng nếu lựa chọn đầu tư vàng miếng PNJ mua vào và để thời gian bán ra thì giá thu vào không bằng SJC.

Do đó khi lựa chọn mua vàng miếng mỗi năm thì phần lớn khách hàng đều lựa chọn SJC và nghiên về hướng tích trữ đầu tư sinh lợi, PNJ không chiếm ưu thế bằng, khi chọn thương hiệu PNJ thì mọi người thường ưu tiên trang sức hơn bởi sự đa dạng trong thiết kế và kiểu dáng hợp với xu hướng hơn.

Bài viết trên đây của ACB Win đã giúp bạn hiểu được vàng PNJ cũng như những ưu điểm nổi bật của chúng so với các thương hiệu vàng khác trên thị thường.

READ  Vàng 14k là vàng gì? Cần lưu ý gì khi mua vàng 14k?