377 lượt xem

UFO Gaming (UFO) là gì? Tìm hiểu chi tiết về UFO token | Acb-win.com

Trò chơi UFO (UFO) là gì? Dự án game này có gì đặc biệt so với các dự án khác? Nếu bạn muốn khám phá những điều này, hãy cùng Tino Group tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tổng quan về trò chơi UFO

Trò chơi UFO Gaming là gì?

UFO Gaming được biết đến là một dự án GameFi được phát triển trên nền tảng Ethereum với nhiều trò chơi P2E (chơi kiếm tiền) thú vị dưới dạng một hệ sinh thái đa chuỗi. Bước vào thế giới của UFO Gaming, bạn sẽ bước vào một hệ sinh thái hoàn toàn khép kín mang tên “Dark Metaverse”. Bằng cách tận dụng tối đa tất cả các công dụng và chức năng của blockchain, UFO Gaming hứa hẹn sẽ mở ra một hệ thống tài chính mới và đáng tin cậy cho những người tham gia.

ufo-gaming- (ufo) -la-gi

Đối với những bạn còn lạ lẫm với khái niệm P2E thì đây là khái niệm dùng để chỉ một hình thức đánh bạc kiếm tiền với sự hỗ trợ của công nghệ blockchain và NFT. Kết quả là bạn sẽ tham gia vào trò chơi và đổi những phần thưởng thu được để lấy những vật phẩm mà bạn thu thập được từ trò chơi. Ví dụ: trong UFO Gaming, bạn có thể đổi phần thưởng lấy các tài sản kỹ thuật số như $ UFO, Plasma Points và $ UAP.

Điểm nổi bật của dự án UFO Gaming

Bất kỳ dự án nào, không chỉ các dự án blockchain, cũng phải thực hiện kiểm toán đầy đủ để kịp thời phát hiện và quản lý các lỗ hổng, đặc biệt là các vấn đề bảo mật. Bằng cách này, các dự án mới đảm bảo an toàn, minh bạch và đáng tin cậy cho cả người dùng và hệ thống. UFO Gaming quan tâm đến cộng đồng tham gia và coi đây là ưu tiên hàng đầu trong việc kiểm tra chất lượng định kỳ thường xuyên do Hacken thực hiện.

Do đó, khi trở thành một phần của dự án UFO Gaming, bạn sẽ không phải lo lắng về tính bảo mật của tài khoản của mình.

READ  Fastmoney là gì ? Vay tiền Fastmoney có lừa đảo khách hàng không mới nhất 2022 | Acb-win.com

UFO Gaming được thiết kế và phát triển theo cơ chế tự trị phi tập trung DAO (Tổ chức tự trị phi tập trung). Bằng cách này, bạn có thể nhanh chóng truy cập các khuyến nghị và hành động của tổ chức cũng như tham gia vào các quyết định của DAO. Bởi vì nhóm phát triển dự án luôn ủng hộ mong muốn tự do và làm chủ của người tham gia.

Để trở thành một phần của thế giới UFO Gaming, tất cả những gì bạn cần là khoanh vùng và trồng trọt. Đặt cọc có nghĩa là gửi một lượng mã thông báo UFO nhất định vào ví, trong khi nuôi có nghĩa là kiếm mã thông báo UFO bằng cách thực hiện các giao dịch để tăng tính thanh khoản trong trò chơi.

Nếu bạn muốn chơi trò chơi và kiếm được Điểm Plasma, bạn cần có mã thông báo $ UFO. Lý do là bạn không thể mua điểm Plasma trên các sàn giao dịch tập trung hoặc thậm chí phi tập trung. Phần tử này chỉ hoạt động trong hệ sinh thái $ UFO và The Dark Metaverse.

UFO Gaming được chú ý rất nhiều trong sự kiện The Cosmos – đây là kế hoạch chuẩn bị ra mắt, phát hành $ UFO một cách công bằng nhất. Bạn tham gia The Cosmos càng sớm, bạn càng có cơ hội sở hữu Điểm Plasma thông qua dApps. Sau đó, bạn có thể sử dụng các Điểm Plasma này để mua các mã thông báo UFO (vật thể bay không xác định) duy nhất trong trò chơi “Siêu thiên hà”.

Mục đích của việc tạo ra NFT UFOeps trong dự án là cho phép người chơi kiếm tiền hiệu quả hơn, thay vì chỉ chơi cho vui như trước đây. UFOeps NFT có thể mang lại nhiều giá trị thiết thực hơn, chẳng hạn như đảm bảo tính độc quyền và không thể thay thế.

Trò chơi UFO (UFO) là gì? Tìm hiểu thêm về UFO 2 Token

QUẢNG CÁO

ufo-gaming- (ufo) -la-gi

Các hoạt động nổi bật của dự án UFO Gaming

Bạn phải chọn một trong hai nhóm sau để kiếm Điểm Plasma khi chơi game dApp “Siêu thiên hà”.

 • Cược đơn theo nhóm $ UFO: Đối với nhóm người chơi này, bạn chỉ cần đặt cược $ UFO chip. Khi tham gia nhóm này, bạn sẽ an toàn hơn và tiết kiệm tiền vì không bị phạt, tuy nhiên phần thưởng APY của nhóm này cũng sẽ thấp hơn.
 • Nhóm UFO / ETH LP: Mã thông báo $ UFO bao gồm 3 loại mã thông báo chính: UFO, Plasma Points và UAP. Mỗi mã thông báo sẽ thực hiện một chức năng khác nhau. Trò chơi đầu tiên khi bạn tham gia UFO Gaming sẽ là “Super Galactic”. Lúc này, bạn phải lấy UFO hoặc UFO / ETH LP nhận được trong sự kiện The Cosmos để đặt cược để kiếm điểm Plasma, sau đó đổi điểm Plasma để nhận UFOeps NFT.
READ  Giá Cardano (ADA) hôm nay - Biểu đồ ADA - Đổi ADA - VND | Acb-win.com

UAP là mã thông báo còn lại trong ba loại mã thông báo chính, được sử dụng để tham gia vào các binh lính trong trò chơi. Bạn có thể dễ dàng kiếm được UAP thông qua các nhiệm vụ hàng ngày trong trò chơi Super Galactic. UFOep NFT cũng sẽ được chia thành 3 lớp sau trong Dark Metaverse:

 • UFOep ban đầu.
 • Gene Alpha UFOeps.
 • Gene Beta UFOep.

Nếu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong ngày, bạn sẽ nhận được 5 UAP mỗi trận. Do đó, người có nhiều UAP nhất sẽ đạt điểm cao theo thời gian. Bạn cũng có thể đổi UAP lấy tiền mặt hoặc sử dụng nó để nâng cấp chiến binh trong trò chơi nhằm nâng cấp sức mạnh chiến đấu của mình. Nhân vật trong game của bạn càng mạnh thì càng dễ dàng thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày và tham gia chiến đấu. Từ đó, bạn có thể tăng số lượng UFOep mà bạn sở hữu.

ufo-gaming- (ufo) -la-gi

Giới thiệu về mã thông báo UFO Gaming (UFO)

Chi tiết mã thông báo UFO (Mét chính)

 • Tên mã thông báo: Trò chơi UFO
 • Mã: đĩa bay
 • Chuỗi khối: Nền tảng Ethereum.
 • Số thập phân: 18
 • Tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn ERC-721.
 • Hợp đồng: địa chỉ 0x249e38ea4102d0cf8264d3701f1a0e39c4f2dc3b
 • Các loại mã thông báo: Loại Tiện ích, Quản trị.
 • Tổng cung: tổng số 51.515.151.515.515 UFO.
 • Cung cấp điện tuần hoàn: 25.757.575.757.575 UFO.

Phân bổ mã thông báo UFO (Token Allocation)

Với tổng nguồn cung trên, các token UFO sẽ được phân phối đầy đủ cho cộng đồng, cụ thể như sau:

 • Tráo đổi: chiếm 50% tổng nguồn cung, bằng 25.757.575.757.575 UFO.
 • Cháy: chiếm 50% tổng nguồn cung, bằng 25.757.575.757.575 UFO.

Người dùng mã thông báo UFO (Người dùng mã thông báo)

UFO Gaming token được chia thành 3 loại như đã đề cập ở trên. Trong đó, bất kỳ loại $ UFO token nào cũng rất quan trọng đối với toàn hệ thống.

 • $ UFO: Mã thông báo này thuộc sở hữu của toàn bộ cộng đồng. Trong đó 50% sẽ được thêm vào Uniswap và 50% còn lại sẽ được đốt mãi mãi. Để kiếm được $ UFO token đầu tiên, bạn phải chơi trò chơi “Super Galactic” và hoàn thành các nhiệm vụ được giao.
 • Điểm huyết tương: Bạn có thể dễ dàng kiếm được Điểm Plasma trong sự kiện Cosmos. Sau đó giao dịch với $ UFO để tiếp tục chơi trò chơi “Super Galactic”.
 • UA: UAP chủ yếu sẽ được sử dụng để mua, giao dịch và hợp nhất các NFT trong trò chơi. Bạn chỉ có thể kiếm được UAP bằng cách chơi “Super Galactic” ở Nhóm B và Nhóm C.

ufo-gaming- (ufo) -la-gi

Mục đích của UFO Gaming (UFO) là gì?

UFO Gaming được thiết kế với mục đích cho phép người dùng chơi và giúp họ kiếm tiền thông qua trò chơi “Super Galactic” – một trò chơi nhập vai (RPG) / hành động thuộc hệ sinh thái Dark Metaverse. Trong Super Galactic, bạn phải liên tục chiến đấu và nâng cấp các chiến binh của mình để bảo vệ vương quốc khỏi cái ác.

READ  Unit Protocol (DUCK) là gì? Toàn tập về tiền điện tử DUCK | Acb-win.com

Mỗi UFOeps NFT trong game sẽ có một sức mạnh riêng. Khi bạn chơi trò chơi, bạn sẽ không phải trả thuế khí đốt cho việc khai thác UFO. Ngược lại, bạn cũng có thể giao dịch tài sản bất cứ lúc nào, cũng như có quyền giám sát hầu hết các tài sản trong Dark Metaverse.

Token UFO được giao dịch trên những sàn giao dịch nào??

Hiện tại, bạn có thể giao dịch UFO trên các sàn giao dịch sau Gate.io, MEXC (MXC), UniSwap (v3), v.v.

Trên đây là những chia sẻ về UFO Gaming và những khía cạnh liên quan mà bài viết tổng hợp lại. Tôi hy vọng bạn thấy bài viết hữu ích. Nếu thấy thích hãy ủng hộ Tino Group bằng cách nhấn vào Like và bình chọn năm sau ở cuối bài. Đó sẽ là động lực to lớn để đội ngũ nhân viên tiếp tục cố gắng mang lại những kiến ​​thức quý báu cho mọi người. Chúc mọi người thành công!

CHÚ Ý: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời mời gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn đi kèm với rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc các bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp

Hôm nay có những cặp giao dịch nào trên thị trường chứng khoán?

Hiện tại, chỉ có một số cặp giao dịch trên sàn giao dịch như HOT / USDT, HOT / WETH, v.v.

UFO Gaming có những đối tác nào?

Ba đối tác chính của UFO Gaming hiện là Kadena, Merit Circle, Polygon.

Token UFO có thể được lưu trữ ở đâu?

Bạn có thể lưu trữ mã thông báo UFO trong các ví như ví trao đổi ở trên hoặc ví phi tập trung như Trust Wallet, v.v.

Làm thế nào để sở hữu UFO token?

Bạn có thể nhận được mã thông báo UFO thông qua sự kiện The Cosmos hoặc mua hàng tại các sàn giao dịch được đề cập ở trên.

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Lầu 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  VPĐD: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org