374 lượt xem

Những điều cần biết về tỷ giá indovina hôm nay

Ngân hàng là một trong những yếu tố quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Nhờ có ngân hàng mà chúng ta có thể thanh toán online, có thể rút tiền một cách thuận tiện, chuyển tiền dễ dàng hơn,… Và hiện nay cũng có nhiều ngân hàng khác nhau xuất hiện, dù bạn ở bất cứ vùng nào cũng đều có ngân hàng. Vì thế hôm nay ACB WIN sẽ bật mí về ngân hàng Indovina, tỷ giá Indovina bạn nhé!

Giới thiệu về ngân hàng Indovina

Ngân hàng Indovina (có tên viết tắt là IVB) là ngân hàng Trách nhiệm hữu hạn Indovina. Trong tiếng anh, IVB sẽ được gọi đầy đủ là Indovina bank ltd.

Ngân hàng Indovina chính là một trong những ngân hàng liên doanh đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Thành lập vào ngày 21 tháng 1 năm 1990, ngân hàng Indovina hiện có hội sở ngay tại thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó là mười chín phòng giao dịch, mười ba chi nhánh tại các thành phố lớn khác nhau ở nước ta.

Thêm một điều mà bạn cần biết về IVB nữa, đó chính là việc đây là ngân hàng liên doanh giữa ngân hàng Công thương Việt Nam Vietinbank và ngân hàng Cathay United bank CUB của Đài Loan.

Ngân hàng Indovina là một trong những ngân hàng liên doanh đầu tiên

Ngân hàng Indovina cung cấp những dịch vụ và sản phẩm nào

Tiền gửi

Chúng ta có thể thấy rằng sản phẩm tiền gửi của Indovina chưa thực sự có nhiều thành tựu, chưa thành công được như những ngân hàng khác trên thị trường Việt Nam.

Đây cũng là một trong những lý do làm khách hàng do dự khi lựa chọn ngân hàng Indovina. Nhưng bạn đọc hãy đừng lo lắng về những vấn đề này nữa, vì ngân hàng IVB là sự kết hợp của hai ngân hàng lớn vô cùng uy tín nên sẽ không có vấn đề xấu xảy ra.

Trong những năm gần đây thì IVB cũng đang dần có những bước thăng tiến nhất định, cụ thể như việc ngân hàng đã cho ra một mức lãi suất cạnh tranh (7,5 phần trăm một năm).

Tương tự như các ngân hàng khác khi đến với IVB bạn có thể gửi tiền theo hai phương thức là trực tiếp tại ngân hàng hoặc là gửi tiền online. Bên cạnh đó còn có những mức kỳ hạn gửi khác nhau kéo dài từ một tuần cho đến hai mươi tư tháng.

Mức lãi suất đối với loại tiền gửi không thời hạn cũng cực kỳ cao khi lên đến mức 0,2 phần trăm. Tuy mức lãi suất khá cao nhưng lại chưa gây được điểm nhấn vì khá tương đồng với những đối thủ khác.

Hơn nữa, chi nhánh của ngân hàng này hầu như tập trung ở các thành phố lớn, không phân bổ rộng rãi nên khá khó khăn khi thu hút những khách hàng ở xa.

Vay vốn

Về phần sản phẩm vay vốn của IVB sẽ bao gồm những loại như sau: vay để mua xe, vay để thế chấp, vay để thu mua bất động sản, vay dùng để sản xuất kinh doanh, vay để cầm cố sổ tiết kiệm, vay dùng để tín chấp, hỗ trợ về tài chính chi iCare.

Những gói vay vốn được cung cấp rất đa dạng, đáp ứng được nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

Thẻ tín dụng

Đối với thẻ tín dụng, ngân hàng IVB cũng đang phát hành các thẻ tín dụng chuẩn visa, visa vàng mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng.

Tài khoản thanh toán

Theo thống kê thì trên thị trường hiện nay, tài khoản thân toán của ngân hàng IVB cũng còn hạn chế, chưa được phổ biến. Nhưng không vì thế mà ngân hàng này không phát triển tài khoản thanh toán, hạng mục này vẫn được ngân hàng chú ý và phát triển thêm.

Ngân hàng số

Trong thế giới hiện đại ngày nay thì những dịch vụ như Internet banking, mobile banking, sms là yếu tố được chú trọng và không thể nào thiếu với bất kỳ ngân hàng nào.

Dịch vụ của IVB khá đa dạng

Cụ thể về tỷ giá Indovina

Về phần tỷ giá Indovina thì ngân hàng cũng có cung cấp nhiều loại khác nhau. Trong đó nổi bật là đô la, bảng anh, yên nhật, nhân dân tệ. Tỷ giá của ngân hàng Indovina được đơn vị này cập nhật một cách nhanh chóng và liên tục.

Yếu tố tỷ giá được dựa trên tỷ giá của thế giới cộng thêm vào đó là cả mức tỷ giá ở trong nước ta. Và so với các ngân hàng khác thì mức chênh lệch cũng không quá cao.

Tỷ giá được đơn vị này cập nhật một cách nhanh chóng và liên tục

Những thành tựu mà IVB đã đạt được

Năm 2020 đối với ngân hàng Indovina là một năm ý nghĩa khi đơn vị đã vinh dự ghi tên của mình vào bảng xếp hạng top năm trăm doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam (VNR500).

Đây cũng là lần thứ tư mà ngân hàng Indovina đã ghi được tên tuổi của mình vào hạng mục này. So với năm 2019 thì IVB cũng đã rất xuất sắc khi có thể tăng tới tận 54 hạng.

Bên cạnh đó, IVB cũng đã nhận được giải thưởng cho ngân hàng có tỷ lệ thanh toán đạt chuẩn ở mức cao.

IVB đạt được những thành tựu nhất định

Thông qua bài viết của ngày hôm nay ACB WIN mong rằng bạn đọc sẽ cảm thấy hài lòng với thông tin mà chúng tôi cung cấp xoay quanh vấn đề về tỷ giá indovina. Hơn nữa bạn còn có thể áp dụng những thông tin đó một cách thật hữu ích. Hy vọng bạn sẽ có một ngày tốt lành bạn nhé!