45 lượt xem

Top 5 phần mềm đọc báo kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất | Acb-win.com

Đọc tài liệu Kiếm tiền đang là xu hướng phổ biến được nhiều bạn trẻ khao khát. Công việc này không chỉ mang lại nguồn thu nhập ổn định mà còn giúp cung cấp thêm nhiều kiến ​​thức cho người đọc.

Kiếm tiền bằng điện thoại của bạn thực sự?

Kiếm tiền trên điện thoại nghĩa là gì?

Thực tế, hình thức kiếm tiền trên điện thoại thông qua phần mềm đã có từ rất lâu. Nhưng những năm gần đây, hình thức này phát triển mạnh mẽ.

READ  Augur (REP) là gì? Toàn tập về tiền điện tử REP | Acb-win.com

Để kiếm tiền bằng điện thoại, trước tiên bạn phải cài đặt phần mềm cung cấp tính năng này. Sau khi đáp ứng các yêu cầu do phần mềm đặt ra, người dùng thu một khoản phí như thẻ cào hoặc tiền mặt từ nhà sản xuất ứng dụng. Học phần này được coi là công việc giúp bạn tạo ra thu nhập và lợi nhuận cho mình.

phan-mem-doc-bao-kiem-tien
Để kiếm tiền bằng điện thoại, trước tiên bạn phải cài đặt phần mềm cung cấp tính năng này

Kiếm tiền trên điện thoại là một hình thức kinh doanh sinh lời đơn giản và hiệu quả. Công việc này phù hợp với những người có nhiều thời gian rảnh rỗi, không có nhu cầu tìm việc làm như: sinh viên, nữ sinh hay các bà mẹ đang cho con bú.

Cách đọc báo để kiếm tiền trên điện thoại?

Nhiều người không tin vào việc kiếm tiền bằng cách đọc báo vì cho rằng đây là một hình thức lừa đảo. Tuy nhiên, trên thực tế, công việc này khá có khả năng giúp bạn tạo ra thu nhập. Hình thức kiếm tiền này cũng phát triển rất rộng rãi và phổ biến. Người Việt Nam có sở thích đọc sách / báo điện tử nên việc kiếm tiền từ sở thích này càng khiến họ thích thú hơn.

Để tham gia vào công việc này, trước tiên bạn phải sở hữu một chiếc điện thoại thông minh và cài đặt phần mềm kiếm tiền trên mạng. Sau khi chọn được phần mềm uy tín, bạn chỉ cần điều chỉnh cách kích hoạt tính năng kiếm tiền trên điện thoại.

Ưu điểm và hạn chế của ứng dụng đọc báo, kiếm tiền trên điện thoại

Ích lợi

 • Hình thức thu nhập này không yêu cầu người sử dụng phải có kiến ​​thức chuyên môn hoặc kỹ năng chuyên môn. Công việc chỉ đơn giản là thực hiện các bước theo yêu cầu của phần mềm như: đọc báo, trình bày thông tin phần mềm cho nhiều khách hàng tiềm năng, chơi game, v.v.
 • Hầu hết giao diện phần mềm kiếm tiền thường rất thân thiện và dễ sử dụng. Phần mềm kiếm tiền trên di động cũng phù hợp với những người không chuyên về công nghệ, họ cũng có thể dễ dàng thao tác và kiếm tiền nhanh chóng.
 • Đối với phần mềm tin cậy, người dùng sẽ được cung cấp đầy đủ các quy định và quyền lợi khi tham gia với tư cách cộng tác viên. Tất nhiên, theo hợp đồng, bạn hoàn toàn tự tin vào lợi nhuận và hoa hồng của mình.
 • Quan trọng hơn hết, khi tham gia kiếm tiền qua điện thoại, bạn sẽ không phải bỏ ra một khoản chi phí hay vốn đầu tư nào. Ngoài ra, công việc này không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bạn.
 • Mỗi ngày, bạn chỉ cần bỏ ra từ 15-30 phút là có thể thực hiện được công việc này. Sau khi tạo ra lợi nhuận, nhà sản xuất phần mềm sẽ tự động chuyển số tiền hoa hồng vào thẻ tín dụng của bạn.

Giới hạn

 • Kiếm tiền trên điện thoại đòi hỏi sự kiên trì và chăm chỉ, số tiền bạn nhận được từ công việc này không quá nhiều nếu bạn không chăm chỉ. Hơn hết, phần mềm kiếm tiền trên điện thoại không giúp bạn tạo được nguồn thu nhập ổn định và kịp thời.
 • Hiện nay, có rất nhiều phần mềm kiếm tiền tinh ranh trên mạng. Vì vậy, trước khi tham gia vào công việc này, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin của nhà sản xuất phần mềm đó.

5 ứng dụng phổ biến để đọc báo và kiếm tiền trên điện thoại

Vn hôm nay

VN Today đứng đầu bảng xếp hạng vì là phần mềm giúp người dùng đọc báo kiếm thêm thu nhập uy tín nhất hiện nay. Mô-đun này thực sự là một trong những chiến dịch tiếp thị của báo VN Ngày Nay. Họ dự định quyên góp tiền để tăng lượng độc giả cho trang web của họ. Chiến lược này không chỉ mang lại lợi ích cho tờ báo, mà còn đáp ứng nhu cầu của người dùng để kiếm được nhiều tiền hơn.

phan-mem-doc-bao-kiem-tien
Giao diện phần mềm VN Today trên điện thoại

Phần mềm này hiện đã có mặt trên hai nền tảng điện thoại phổ biến là Android và iOS. Ngoài việc đọc báo, bạn có thể tìm kiếm phần thưởng trong các chương trình được tổ chức trên ứng dụng để quy đổi thành xu (1 xu = 100 đồng).

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng VN Today:

 • Bước 1: Tải ứng dụng VN Today trên CH Play (Android) hoặc Appstore (iOS).

 • Bước 2: Tạo tài khoản bằng cách nhập số điện thoại của bạn.

 • Bước 3: Kiếm Xu: Đọc báo, bình luận, chia sẻ bài viết, làm công việc hàng ngày, giới thiệu người mới.

 • Bước 4: Dùng số xu tích lũy được để đổi thưởng (quà tặng, thẻ cào).

Nếu tích lũy được 10.000 xu, tương đương 1 triệu đồng, bạn có thể liên hệ với nhà sản xuất VN Today để đổi thành tiền mặt.

5 ứng dụng báo hàng đầu để kiếm tiền trên điện thoại: Các ứng dụng tốt nhất của năm 2022 2

QUẢNG CÁO

Mofiin

Mofiin là sản phẩm của công ty giải trí nổi tiếng Yeah1 Network. Phần mềm này cho phép bạn đọc báo và kích hoạt nút kiếm tiền bằng cách thu thập Mofiin Coins. Thu thập càng nhiều xu bạn nhận được càng nhiều thẻ cào (50.000đ / lần đổi).

phan-mem-doc-bao-kiem-tien
Phần mềm này cho phép bạn đọc báo và kích hoạt nút kiếm tiền bằng cách thu thập Mofiin Coins.

So với các phần mềm khác, Mofiin phổ biến hơn ở giới trẻ có thói quen đọc báo mạng và các kênh mạng xã hội trực tuyến. Thay vì tìm kiếm những tin tức quan trọng nhất trên web, bạn có thể cài đặt ứng dụng này để đọc những tin tức tổng hợp trên các tờ báo khác. Điều này giúp người dùng được cập nhật thông tin trong ngày và có cơ hội kiếm thêm thu nhập.

Công việc của bạn khi tham gia Mofiin là: đọc báo, xem video, mời bạn bè tải ứng dụng.

 • Mỗi tin nhắn đã đọc: 10 điểm.

 • Mời bạn bè: 2.000 điểm (tối đa 100 người).

 • Nhiệm vụ: 3.000 điểm.

Báo mới

Baomoi.com là website tổng hợp những nguồn tin tức quan trọng nhất từ ​​các trang báo điện tử lớn. Nội dung trên trang này là tin tức, giải trí, thời trang, v.v. Tờ báo cũng là phần mềm do tờ báo này tạo ra.

Ngoài việc đọc báo kiếm tiền, phần mềm này còn cho phép bạn tăng thu nhập bằng cách tham gia chương trình: mời bạn bè nhận xu thưởng.

phan-mem-doc-bao-kiem-tien

Sau khi tích đủ số xu cho phép, bạn có thể đổi xu bằng thẻ cào điện thoại với hai mệnh giá; 10.000đ và 50.000đ.

 • 500 xu = 10.000 đồng.

 • 2.500 xu = 50.000 đồng.

 • Giới thiệu bạn bè = 50.000 VND.

Báo tốt 24h

Cũng giống như phần mềm VN Ngày Nay và Báo Mới, phần mềm này cho phép người dùng tham gia đọc báo và kiếm thêm thu nhập. Nếu bạn cam kết đọc báo, bạn sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng khi đạt được một số điểm nhất định. Hiện tại, phần mềm này cũng có các mệnh giá thẻ cào điện thoại: 10.000đ, 50.000đ và 100.000đ tương đương với các mức tích điểm khác nhau.

phan-mem-doc-bao-kiem-tien
Hoàn thành nhiệm vụ phụ báo suốt ngày đêm để nhận thưởng

Để kiếm xu trên Báo Hay 24h, bạn có thể tham gia các hoạt động: đọc báo, làm nhiệm vụ, tham gia mỗi ngày, quay thưởng, mời bạn bè, trồng cây làm giàu, …

Cashzine

Cashzine đã có từ lâu nhưng những năm gần đây phần mềm này mới trở nên phổ biến. Cashzine không chỉ cho phép người dùng đọc những tin tức quan trọng nhất mà phần mềm này có khả năng giúp người dùng tăng thu nhập bằng cách đọc báo. Cashzine ra mắt cách đây 3 năm, tuy thời gian chưa lâu nhưng phần mềm đã thu hút hơn 1 triệu lượt tải về và được sử dụng rộng rãi trên 9 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

phan-mem-doc-bao-kiem-tien
Kiếm tiền trên Cashzine bằng cách mời bạn bè tải xuống ứng dụng

Bạn có thể kiếm tiền từ Cashzine thông qua: đọc tin tức, tham gia, thực hiện nhiệm vụ. Giá trị chuyển đổi phần mềm được tính như sau:

 • 500.000 xu = 100.000 đồng.

 • 1.150.000 xu = 230.000 vnđ.

 • 3.250.000 xu – 650.000 đồng.

Để tăng tính bảo mật, Cashzine cũng yêu cầu người dùng cung cấp số điện thoại và email.

Trên đây là những phần mềm đọc báo kiếm tiền hiệu quả mà TinoHost đã tổng hợp lại. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ chọn được cho mình một phần mềm phù hợp. Mọi thắc mắc, băn khoăn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Những câu hỏi thường gặp về phần mềm đọc báo trên điện thoại

Làm cách nào để kiếm tiền trên phần mềm di động?

Các giải thưởng sẽ khác nhau tùy theo ứng dụng. Ngoài tiền mặt, thẻ cào, bạn còn có thể nhận được các phần quà khác như phiếu mua hàng, thẻ tích điểm. Đối với ứng dụng quy đổi xu thành tiền mặt, bạn cần chuẩn bị một số phương thức thanh toán đơn giản:

 • Ví Momo: Hầu hết các phần mềm kiếm tiền trực tuyến thường thanh toán lợi nhuận hoặc hoa hồng qua ví Momo vì hình thức thanh toán này vừa dễ dàng vừa phổ biến.
 • Tài khoản Paypal: Đây cũng là một ví điện tử phổ biến bên cạnh Momo. Ưu điểm của hình thức thanh toán này là rút tiền về thẻ tín dụng rất nhanh chóng và tiện lợi.
 • Ví điện tử Blockchain và thẻ tín dụng.

Tôi nên tải phần mềm kiếm tiền ở đâu?

Nó phụ thuộc vào điện thoại bạn đang sử dụng. Bạn có thể tải ứng dụng trên Appstore (hệ điều hành iOS) và CH Play (hệ điều hành Android).

Ngoài việc đọc báo, tôi có thể kiếm tiền bằng cách nào khác?

Ngoài đọc báo kiếm tiền, trên điện thoại còn có rất nhiều ứng dụng giúp bạn kiếm tiền nhanh như: xem video, đầu tư bitcoin, khảo sát trực tuyến, xem quảng cáo, tải ứng dụng, chơi game, v.v.

Nếu tôi chỉ click vào bài viết mà không đọc nó thì nó có được tính là một lượt xem không?

Mỗi phần mềm đều có chức năng nhận biết hành động đọc thực tế của người dùng. Vì vậy, nếu bạn chỉ click vào bài viết mà không đọc, phần mềm sẽ không tính lượt xem cho bạn.

Làm thế nào để tính toán số tiền mỗi khi bạn đọc báo?

Tùy theo độ dài của mặt hàng mà phần mềm sẽ tính các mức giá khác nhau. Bài viết càng dài, bạn đọc càng lâu thì phần mềm trả phí càng cao.

Các mục được cập nhật như thế nào?

Thu nhập sẽ được cập nhật mỗi ngày sau khi hoàn thành hoạt động. Tuy nhiên, nếu doanh thu của bạn có những biến động bất hợp lý, bạn có thể liên hệ với nhà sản xuất phần mềm để được làm rõ.

Số lần đọc có giới hạn không?

Hầu hết các phần mềm không giới hạn số lần đọc. Bạn càng đọc nhiều báo, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Lầu 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  VPĐD: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org