48 lượt xem

Top 15 diễn đàn chứng khoán uy tín tại Việt Nam và trên thế giới | Acb-win.com

1.1. Mitrade Blog (thuộc Mitrade Exchange)

Giao dịch ngay bây giờ >>

Mitrade là thương hiệu đến từ Úc được nhiều nhà đầu tư biết đến với nguồn thông tin tài chính khổng lồ được cập nhật thường xuyên. Blog Mitrade là một chức năng phụ của sàn giao dịch quốc tế Mitrade, được quản lý chặt chẽ bởi ASIC – Ủy ban Đầu tư Chứng khoán Úc và CIMA – Cơ quan Tiền tệ Quần đảo Cayman.

Những ưu điểm của diễn đàn cổ phần Mitrade:

Kho kiến ​​thức phong phú: Có kiến ​​thức và kinh nghiệm giao dịch thị trường tài chính, ngoại hối, vàng – dầu, chỉ số và chứng khoán.

Thông tin chuyên sâu: Ngoài nền tảng thông tin giáo dục cơ bản, blog của Mitrade còn cung cấp thông tin chuyên sâu cho các nhà đầu tư như dữ liệu thị trường, dự báo, chiến lược giao dịch, v.v.

Cập nhật tin tức nhanh chóng theo thời gian thực: Các tin tức, lịch kinh tế được cung cấp miễn phí trên blog, được cập nhật liên tục theo các sự kiện thế giới.

Tần số tương tác liên tục 24/5: Đội ngũ hỗ trợ của Mitrade sẽ luôn túc trực và hỗ trợ các nhà giao dịch chứng khoán bất cứ khi nào họ gặp bất kỳ khó khăn hoặc vấn đề nào.

Blog tương thích với tất cả các nền tảng di động / máy tính: Blog Mitrade tương thích với các ứng dụng di động và máy tính, giúp nhà đầu tư dễ dàng tham gia tìm hiểu và kiểm soát thông tin mọi lúc, mọi nơi.

Có phiên bản tiếng Việt: Đội ngũ chăm sóc khách hàng cũng hỗ trợ tiếng Việt.

Có một sàn giao dịch chứng khoán ảo: Mitrade là một trong số ít blog cổ phần cung cấp sàn giao dịch chứng khoán ảo (và bạn cũng có thể chơi ngoại hối, tiền điện tử hoặc vàng ảo). Tài khoản giao dịch chứng khoán ảo hoàn toàn miễn phí.

Thông tin trao đổi Mitrade:

?Được điều chỉnh bởi ASIC

?Giao dịch từ 0,01 lô, 24/5, T + 0

?Đòn bẩy lên đến 1: 200

?0 hoa hồng, chênh lệch thấp

?Multiplatform PC, MAC, Android, iOS

?Hơn 100 thị trường phổ biến nhất

?Nhiều khuyến mãi hấp dẫn

?Bản demo thương mại với 50.000 đô la Tiền ảo miễn phí

?Bảo mật tài khoản, bảo vệ tài khoản của bạn khỏi số dư âm

?Kiếm tiền cả khi giá tăng và giảm với khả năng bán khống

1614839538483

2.2.Trade2Win

16086173692886

Trade2Win là một cổng thông tin khổng lồ được thành lập vào năm 2001, một trang cộng đồng phổ biến cho các nhà giao dịch toàn cầu với hơn 272.000 thành viên và 1,7 triệu bài đăng trên diễn đàn.

Với trang giao dịch nổi tiếng Trade2Win, các thành viên có thể chia sẻ kinh nghiệm đầu tư vào cổ phiếu và các lĩnh vực kinh doanh khác. Trader2Win cũng cho phép bạn chia sẻ nhật ký giao dịch chi tiết từ các nhà giao dịch chứng khoán thực.

Bạn có thể thấy và nghe cách các nhà giao dịch suy nghĩ và lập luận trước, trong và sau mỗi giao dịch. Bạn có thể đăng ký thành viên miễn phí với Trader2Win. Ngoài ra, một trong những ưu điểm của diễn đàn này là nó rất tương thích trên nền tảng di động. Tuy nhiên, nó không có phiên bản tiếng Việt cho bạn.

2.3. Thương nhân ưu tú

16086173373347

Trang web Elite Trader được thành lập vào năm 1997, thu hút các nhà giao dịch quan tâm đến cổ phiếu, hợp đồng tương lai, quyền chọn, Forex và tiền điện tử. Hiện tại, trang này có hơn 100.000 thành viên, hơn 250.000 chủ đề và hơn 4 triệu bài viết.

Các nhà giao dịch thường xuyên chia sẻ những suy nghĩ và ý tưởng về giao dịch chứng khoán trên trang web. Ngoài ra, tin tức thị trường chứng khoán, thảo luận về các sự kiện kinh tế, thông tin về các chương trình khuyến mãi được cập nhật liên tục.

Diễn đàn được trình bày hoàn toàn bằng tiếng Anh, vì vậy bạn phải có kiến ​​thức về ngoại ngữ để tham gia. Ngoài ra, thiết kế trang web khá khó sử dụng và tìm kiếm thông tin.

2.4.Forum Việt Nam (diendanchungkhoan.vn)

16086167502787

Diễn đàn Vietstock là một trong những diễn đàn đầu tư lớn nhất và có tiếng vang nhất tại Việt Nam cách đây 10 năm. Hiện tại, diễn đàn này cũng đang thu hút một lượng lớn các nhà giao dịch, với 163.020 thành viên.

Trên diễn đàn, bạn có thể cập nhật các thông tin liên quan đến chứng khoán, CFD, ngoại hối, vàng, … bao gồm FAQ, chiến lược giao dịch, bình luận thị trường, cập nhật tin tức hàng ngày. Ngoài ra, trang còn chia sẻ những thông tin vui nhộn về các tiêu đề như truyện cười, thơ, v.v.

2.5.F319

16086172887786

Trang web chứng khoán uy tín F319.com là một trong những diễn đàn thảo luận về các chủ đề tài chính khá thú vị tại Việt Nam. Đây là trang thông tin được vận hành bởi tập đoàn VCCorp. Cho đến nay, diễn đàn F319 đã có hơn 648.302 chủ đề chia sẻ liên quan đến nội dung chủ yếu liên quan đến doanh nghiệp và chứng khoán Việt Nam, từ phân tích cơ bản đến phân tích kỹ thuật chuyên sâu.

Với phong cách chia sẻ hài hước, mỗi bài đăng trên diễn đàn đều thu hút sự thảo luận nhiệt tình của các thành viên.

2.6.vn.invest.com

16086172405938

Nếu mục tiêu của bạn là luôn cập nhật các báo cáo phân tích và tin tức mới nhất, thì Investing.com là dành cho bạn. Đây là trang thông tin trực tuyến của nước ngoài nhưng đã có phiên bản tiếng Việt.

Do đó, trang sẽ cung cấp lịch kinh tế thời gian thực, tin tức, dữ liệu, biểu đồ báo giá, v.v. liên quan đến tất cả các thị trường như chứng khoán, chỉ số, vàng, dầu, tiền điện tử, ngoại hối. …

Investment.com cũng thường xuyên đưa ra các đánh giá về nhà môi giới.

2.7.Cà phê F.

1608617186143

CafeF là một trong những trang chứng khoán Việt Nam uy tín được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Với CafeF, bạn sẽ được cập nhật nhanh chóng các tin tức về thị trường chứng khoán, kinh tế vĩ mô Việt Nam và thế giới, cũng như các bài học kinh doanh: đầu tư thành công, cũng như kinh nghiệm đầu tư tài chính….

Ngoài ra, CafeF còn cung cấp dữ liệu tài chính toàn diện về chứng khoán Việt Nam và thế giới, thị trường ngoại hối, hàng hóa, vàng …

2,8

16086171124684

Stockaholics là một diễn đàn cổ phần tích cực được thành lập vào năm 2010, hiện có gần 9.000 thành viên tích cực và hơn 7.000 chủ đề được thảo luận. Diễn đàn Stockaholics có nhiều chủ đề khác nhau liên quan đến các thách thức lựa chọn cổ phiếu hàng ngày.

Diễn đàn chủ yếu thảo luận về chức danh. Đôi khi Stockaholics cũng tổ chức nhiều cuộc thi khác nhau để các nhà đầu tư có thể tham gia học hỏi kinh nghiệm. Điểm trừ là Stockaholics không có giao diện tiếng Việt nên bạn cần chút tiếng Anh để tham gia diễn đàn này.

2.9. Traderviet.com

16086169795726

TraderViet là một trong những diễn đàn chứng khoán nổi tiếng của Việt Nam. Trang hiện có gần 80.000 thành viên với gần 42.000 chủ đề thảo luận. Diễn đàn không thực sự tập trung vào chứng khoán Việt Nam và quốc tế, mà còn chia sẻ nhiều thông tin khác về ngoại hối, tiền điện tử, hàng hóa như vàng – dầu thô, quyền chọn nhị phân …

Trên diễn đàn TraderViet, bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm các bài đánh giá của nhà môi giới, các clip hướng dẫn phân tích thị trường chuyên sâu từ các nhà giao dịch chuyên nghiệp, hay các tin tức thị trường được cập nhật thường xuyên.

2.10. Kakata.vn

1608617028942

Kakata là một trong những diễn đàn chứng khoán nổi tiếng trên thị trường Việt Nam. Trang Kakata.vn chuyên cung cấp và chia sẻ các kiến ​​thức liên quan đến mua bán và đầu tư chứng khoán.

Thành viên khi đăng ký tham gia diễn đàn có thể tham gia trao đổi, bình luận trên các bài viết của thành viên khác. Hơn nữa, bạn cũng có thể thoải mái đăng và tải tài liệu trên diễn đàn này miễn phí.

READ  Hợp đồng tương lai vĩnh cửu là gì? 04 khái niệm cơ bản cần phải biết | Acb-win.com