48 lượt xem

Top 10 cách để giao dịch trực tuyến và sàn giao dịch trực tuyến uy tín tại Việt Nam | Acb-win.com

Để bắt đầu giao dịch trực tuyến, hãy học từ các nhà giao dịch thực sự cách học và làm chủ thị trường với 5 mẹo tuyệt vời sau:

Œ Giao dịch Demo

Tài khoản demo cho phép bạn mở đường dẫn vào thị trường, học cách giao dịch trên thị trường thực, với các công cụ hỗ trợ tương tự như tài khoản thật, bao gồm biểu đồ, chốt lời, cắt lỗ, thao tác thương mại trực tiếp trên biểu đồ .. .

Với giao dịch demo, người mới bắt đầu sẽ có được kinh nghiệm giao dịch mà không có rủi ro mất tiền.

Không chỉ dành cho người mới, ngay cả những nhà giao dịch có kinh nghiệm cũng sử dụng tài khoản Demo song song với tài khoản thua lỗ để thử nghiệm chiến lược trước khi bắt đầu giao dịch thực tế.

 Bắt đầu một khoản đầu tư nhỏ

Mặc dù giao dịch demo giúp bạn tránh được rủi ro mất tiền thật, nhưng nó lại tạo ra thói quen xấu cho bạn nếu thua: vì không phải là tiền thật nên người giao dịch sẽ có tâm lý “rảnh rỗi” vì mất kỷ luật và nghiêm khắc trong giao dịch.

Vì vậy, cách tốt nhất là sau khi làm quen với quy trình “từng bước một” của giao dịch trực tuyến, tích lũy kinh nghiệm thực tế và học cách kiểm soát tâm lý khi đầu tư, hãy bắt đầu đầu tư với số vốn nhỏ.

Thông thường, bạn không nên mạo hiểm hơn 1% số vốn của mình cho mỗi giao dịch. Các khoản đầu tư nhỏ sẽ cho phép bạn rút ra bài học từ những sai lầm của mình (nếu có) mà không tốn quá nhiều vốn.

160575777032030

(Với khối lượng giao dịch tối thiểu từ 0,01 lôbạn hoàn toàn có thể đầu tư với số vốn nhỏ Sàn giao dịch Mitrade)

z Đa dạng hóa danh mục đầu tư

Có rất nhiều lựa chọn đầu tư ngoài kia, khôn ngoan là bạn nên chia tiền của mình qua nhiều ngành nghề khác nhau.

READ  Cách lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel nhanh chóng, đơn giản 2021 | Acb-win.com

Ví dụ, thay vì chỉ đầu tư vào kim loại quý, vàng, bạn đầu tư vào các hàng hóa khác như dầu thô, cổ phiếu, chỉ số hoặc bitcoin. Thực chất của đa dạng hóa danh mục là chia sẻ rủi ro theo nhiều kênh, nếu chẳng may thị trường biến động tiêu cực sẽ giúp nhà đầu tư giảm thiểu thiệt hại.

 Biết cách sử dụng các công cụ giao dịch

Thị trường chứng khoán, hàng hóa, chỉ số, tiền điện tử và ngoại hối liên tục lên xuống với nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến diễn biến thị trường.

Khi đã tham gia giao dịch, bạn nên học cách thành thạo các công cụ giao dịch như:

Lịch kinh tế, tin tức: Đây là những kênh thông tin tuyệt vời giúp bạn cập nhật nhanh chóng các xu hướng và thông báo. Có thêm thông tin sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và tăng khả năng dự đoán hiệu quả những thay đổi của thị trường.

Các công cụ bảo vệ rủi ro: Đặt lệnh dừng lỗ là một cách quan trọng để giảm nguy cơ mất quá nhiều tiền; Trong khi đó, lệnh chốt lời giúp bạn chốt lời trong vùng giá dự đoán.

Dự báo xu hướng, dữ liệu thị trường: Các công cụ này giúp bạn nắm bắt được xu hướng lên xuống của tài sản, mức độ biến động để đưa ra quyết định giao dịch đúng đắn.

16057579167266

(Rất nhiều công cụ hỗ trợ miễn phí trên Sàn giao dịch Mitrade chẳng hạn như lịch kinh tế, tin tức, dự báo …)

 Thực hành giao dịch và kiên trì học hỏi

Thành công không thể hiện ngay lập tức với bất kỳ ai mới bắt đầu giao dịch trực tuyến, đặc biệt là khi bạn bắt đầu với số vốn nhỏ, tiến độ sẽ chậm lại.

READ  Bốc bát họ là gì? Có phạm pháp không? Cách chơi thế nào? | Acb-win.com

Vì vậy, hãy kiên trì học tập, thực hành giao dịch số tiền nhỏ, giữ kỷ luật và bỏ thời gian, công sức, bạn sẽ dần dần thấy được kết quả.

Ngoài việc học hỏi từ thị trường, những bài học thành công từ những người đi trước cũng sẽ giúp bạn rút ngắn con đường thành công. Mời bạn tham khảo 5 cuốn sách dạy cách giao dịch cho người mới bắt đầu giao dịch:

Tên sách

Tác giả

Nội dung chính

Nhà đầu tư thông minh

Benjamin Graham

Benjamin Graham được coi là một trong những nhà đầu tư vĩ đại của thế kỷ 20, ông viết cuốn The Intelligent Investor và xuất bản năm 1949, hơn nửa thế kỷ sau, cuốn sách vẫn là cuốn sách được các nhà kinh doanh yêu thích.

Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn hiểu biết về đầu tư giá trị và sẽ hướng dẫn bạn áp dụng nó vào các hoạt động phân bổ vốn của bạn.

Ở đầu phố Wall

Peter Lync

Peter Lynch là một trong những nhà đầu tư cổ phần hàng đầu ở Mỹ. Cuốn sách On Top of Wall Street hướng dẫn các nhà đầu tư xây dựng danh mục đầu tư bằng cách đánh giá các báo cáo tài chính và xác định các con số giá trị.

Ngoài ra, cuốn sách còn mở rộng kiến ​​thức và kinh nghiệm về hợp đồng tương lai / quyền chọn và bán khống.

Cách giao dịch mới để kiếm sống

Alessandro Vecchio

Trong sách, tác giả hướng dẫn mỗi nhà giao dịch công thức 3M: Kiểm soát tâm lý (Mind); Hệ thống Giao dịch (Phương pháp) và Quản lý Tiền (Tiền) chặt chẽ để trở thành một nhà giao dịch thành công mọi thời đại.

Cuốn sách phù hợp cho các nhà đầu tư trong lĩnh vực ngoại hối, tiền điện tử, chứng khoán và chỉ số.

Cách suy nghĩ và giao dịch của một mẫu đầu tư cổ phiếu

Marco Minervini

Cuốn sách giá trị của nhà vô địch thị trường chứng khoán nổi tiếng Mark Minervini chủ yếu đề cập đến các mô hình giá như phân tích kỹ thuật, phân tích biểu đồ.

Hơn nữa, cuốn sách cũng chia sẻ cách tư duy, tâm lý và hệ thống giao dịch sẽ giúp các nhà giao dịch thành công.

Người đàn ông đánh bại mọi thị trường

Edward Thorp

Edward Thorp là một giáo sư toán học và là một tay cờ bạc trước đây, còn được biết đến là một ông trùm đầu tư.

Cuốn sách sẽ rút ra những bài học từ nhà tài phiệt Edward Thorp để đánh đôi và Phố Wall.

READ  Frax (FXS) là gì? Tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án Frax và token FXS | Acb-win.com

May mắn thay, Mitrade là một phần mềm hoàn toàn phù hợp và an toàn cho những người mới bắt đầu học cách giao dịch vì nó có thể hỗ trợ người dùng rất nhiều tiện ích:

Mitrade có một tài khoản demo ảo 50.000 đô la với nguồn vốn miễn phí để đầu tư vào thị trường thực.

Mitrade cho phép bạn đầu tư vào thị trường với số vốn khiêm tốn, nhờ đòn bẩy linh hoạt từ 1:10 – 1: 200 và khối lượng giao dịch tối thiểu là 0,01 lô.

Mitrade cho phép bạn đa dạng hóa nguồn vốn của mình thành nhiều loại tài sản khác nhau chỉ với một tài khoản giao dịch duy nhất.

Mitrade là một trong số ít phần mềm chuyên nghiệp dành cho các nhà giao dịch Việt Nam cung cấp tất cả các công cụ giao dịch hoàn chỉnh và miễn phí, chẳng hạn như biểu đồ, dự báo, chỉ báo tâm lý, lịch kinh tế, cài đặt tin tức về các chủ đề quan tâm …

Mitrade cung cấp kho kiến ​​thức chuyên sâu không giới hạn cho bất kỳ ai quan tâm đến thị trường chứng khoán, ngoại hối, tiền điện tử, hàng hóa và giao dịch trực tuyến.

16057581554370