29 lượt xem

Top 10+ cách chơi chứng khoán và cách đầu tư chứng khoán hiệu quả cho người mới bắt đầu tại Việt Nam | Acb-win.com

5.1 Tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản về tiêu đề

Giờ giao dịch trên thị trường do Sở Giao dịch Chứng khoán Nhà nước quy định. Hiện ở Việt Nam với 3 trao đổi kho đệm VÒI NƯỚCHNX và UpCom có các khung thời gian từ 9:00 đến 11:30 và từ 13:00 đến 15:00 từ thứ Hai đến thứ Sáu, trừ ngày lễ.

Về số lượng cổ phiếu giao dịch trong phương án như sau (nguồn hsc.com.vn):

Chia sẻ bảng giá chúng được xác định và thông báo thông qua màu sắc của giá cổ phiếu. Thường có giá tham chiếu, giá tối đa, giá tối thiểu, giá trung bình … Dưới đây là một ví dụ

Danh sách tiêu đề

Giá chuối xanh: tăng giá so với giá tham chiếu

Giá đỏ: giảm giá so với giá tham khảo

Giá màu vàng: bằng giá tham khảo

Ngoài ra, có hai màu giá khác: xanh lam đậm để hiển thị giá tối đa và xanh lam nhạt để hiển thị giá tối thiểu.

Để giao dịch, chúng ta có thể đặt lệnh trực tiếp trên phần mềm hoặc thông qua môi giới (gọi điện hoặc yêu cầu trực tiếp trên sàn giao dịch).

5.2 Những khó khăn gặp phải trong quá trình đầu tư vốn cổ phần

Trở thành một nhà đầu tư cổ phiếu có lãi trên thị trường không phải là một vấn đề đơn giản vì để làm được như vậy, nhà đầu tư cần phải thực hành rất nhiều ngoài kiến ​​thức cơ bản. tích lũy đủ kinh nghiệm để làm chủ cuộc chơi. Một số khó khăn cơ bản có thể kể đến đối với các nhà đầu tư mới như:

READ  Vợ hay chồng nên làm chủ tài chính gia đình? | Acb-win.com

Tôi không biết cách chọn cổ phiếu sinh lời.

Không thể xác định các điểm mua và bán trên thị trường

Tôi không biết làm thế nào để duy trì tâm lý đầu tư.

5.3 Tích lũy kiến ​​thức nâng cao và nhờ sàn tư vấn

Để nâng cao kiến ​​thức, bạn có thể tham gia các khóa học do các công ty đầu tư cổ phần cung cấp, có thể miễn phí hoặc trả phí, hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư trên sàn giao dịch chứng khoán, thường được bao gồm trong phí giao dịch. (ví dụ: chi phí tự doanh là 0,2%, sử dụng chuyên gia tư vấn mất 0,3%)

5.4 Sử dụng tài khoản DEMO

Giao dịch với thị trường thực tế sẽ cho bạn nhiều kinh nghiệm, tư duy giao dịch và điều mà không một cuốn sách nào có thể truyền tải được. Tuy nhiên, giao dịch mà không có kỹ năng là vô cùng nguy hiểm.

Vì vậy, sử dụng tài khoản DEMO trên các sàn uy tín như Mitrade sẽ là một công cụ vô cùng hữu hiệu. Tài khoản DEMO trên Mitrade cung cấp cho bạn 50.000 đô la tiền ảo giao dịch mà không lo rủi ro mất tiền thật. Bạn có thể thử nghiệm các chiến lược đầu tư, làm quen với hệ thống giao dịch và hoàn thiện các kỹ năng của mình từ đây.

16062931151734

5.5 Đầu tư vào các công cụ phái sinh

READ  Quên Mật Khẩu ACB Online Phải Làm Sao? Cách Lấy Lại Tài Khoản ACB | Acb-win.com

Ký quỹ giao dịch trên hợp đồng chênh lệch là một loại hình đầu tư phái sinh dựa trên hợp đồng giữa người mua và người bán để thu lợi nhuận từ sự chênh lệch giữa giá hiện tại và tương lai tại một thời điểm xác định trước của một loại tài sản cụ thể (cổ phiếu).

Hợp đồng chênh lệch Đó là một cách rất đơn giản để đầu tư. Chỉ với một tài khoản Mitrade, bạn có thể tiếp cận 100 thị trường bao gồm Tiền điện tử, Màu vàng, Dầu thô, Ngoại hối , Mục lục, Đăng lại Vân vân.

Lợi thế của việc đầu tư ký quỹ mang lại cho nhà đầu tư cơ hội giao dịch theo cả hai hướng của thị trường (do khả năng bán khống). Bất kể giá trị cổ phiếu tăng hay giảm, nếu chọn loại hình đầu tư phái sinh, nhà đầu tư đều có cơ hội kiếm lời.

Một trong những sàn giao dịch nổi tiếng nhất hiện nay có thể kể đến là Mitrad. Tại Mitrade, nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm hệ thống giao dịch chuyên nghiệp và đơn giản hóa các giao dịch phức tạp so với hình thức đầu tư truyền thống nhờ vào nền tảng giao dịch PC và ứng dụng dễ dàng, trực quan được sử dụng bởi Mitrade.

Hiện tại ở Việt Nam, các nhà đầu tư cá nhân không thể mua trực tiếp cổ phiếu nước ngoài, đặc biệt là cổ phiếu Mỹ. Chỉ có một cách là đầu tư vào các công cụ phái sinh trên các giao dịch ký quỹ như Mitrad.

Hiện nay, hình thức này khá phổ biến do có những ưu điểm như: Vốn ít; Quy trình mở trực tuyến đơn giản và đòn bẩy lớn.

READ  Aave (AAVE) là gì? Toàn tập về đồng tiền điện tử AAVE | Acb-win.com

>>> 10 cách tốt nhất để học cách đầu tư vào cổ phiếu và hướng dẫn đầu tư vào cổ phiếu cho người mới bắt đầu (2021)