74 lượt xem

Tổng hợp các mô hình vai đầu vai (Head&Shoulders) | Acb-win.com

Mô hình biểu đồ đầu và vai được sử dụng khá phổ biến bởi cả những nhà giao dịch mới và có kinh nghiệm để đầu cơ trên cả thị trường ngoại hối và thị trường chứng khoán do độ tin cậy trong quá khứ và tỷ lệ thành công cao.

Việc xác định đúng các thành phần và hiểu tầm quan trọng của mô hình vai đầu vai là rất quan trọng để thành công trong giao dịch.

Bạn có muốn thử không?

Cách đăng ký tài khoản có thể hoàn thành trong 3 bước >>Giao dịch ngay hôm nay

Hiện tại, Mitrade đang đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn dành cho các nhà giao dịch. Khi mở tài khoản thật trên hệ thống Mitrade, ngay lập tức nhà giao dịch sẽ nhận được một Ưu đãi $ 50.

Một chương trình thú vị khác là thu thập và nhận điểm giao dịch tích lũy tiền thưởng lên đến 3000 USD.

16088109824918

Mở tài khoản thực Mở tài khoản Demo

֎ Về Mitrade ֎:

D.quy định bởi ASIC và đã nhận được nhiều giải thưởng.

Hưởng hoa hồng lên đến 1: 200, 0, chênh lệch thấp, không có hoa hồng ẩn

Nền tảng giao dịch web và ứng dụng di động thông minh và dễ sử dụng

Truy cập hàng trăm thị trường như Forex, Chứng khoán, Dầu thô, Vàng, Tiền điện tử, Chỉ số, v.v. với một tài khoản trên Mitrade

READ  Máy tính là gì? 5 thành phần cơ bản của máy tính | Acb-win.com

Biểu đồ xu hướng, lịch kinh tế, lớp học đầu tư, lời khuyên của chuyên gia, công cụ quản lý rủi ro miễn phí


Xin lưu ý rằng bất kỳ hình thức đầu tư nào cũng có rủi ro, bạn có thể nhấp vào Tuyên bố công bố rủi ro từ Mitrade để tìm hiểu thêm về rủi ro trong giao dịch.

Nội dung bài viết này chỉ là quan điểm cá nhân của tác giả và không nhất thiết mang ý nghĩa tư vấn đầu tư. Nội dung bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, bạn đọc không nên lấy bài viết này làm cơ sở đầu tư.

Nhà đầu tư không nên sử dụng thông tin này để thay thế cho phán đoán độc lập hoặc đưa ra quyết định chỉ dựa trên thông tin đó. Nó không cấu thành bất kỳ hoạt động giao dịch nào và cũng không đảm bảo bất kỳ lợi nhuận nào trong giao dịch.

Mitrade sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ kết quả nào dựa trên bài viết này. Mitrade cũng không thể đảm bảo tính chính xác 100% của nội dung bài viết này.