33 lượt xem

Thực hư Tamo lừa đảo hay không? | Acb-win.com

Tamo được đánh giá là công ty cho vay tiền trực tuyến uy tín, với đối tác là các ngân hàng lớn. Tuy nhiên, có ý kiến ​​cho rằng Tamo lừa đảo khách hàng vay tiền. Vậy có đúng là Tamo lừa đảo không?

Tamo là tổ chức gì?

Tamo là công ty cho vay tiền trực tuyến 24/7 với phương thức cho vay trực tuyến. Hoạt động cho vay trực tiếp của Tamo không khác gì các công ty tài chính và được liên kết tài chính dưới sự điều hành của công ty SOFI SOLUTIONS và được giải ngân vốn bởi đối tác CÔNG TY TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT, trụ sở chính hoạt động tại 529 / 60A Huỳnh Văn Bánh, P.14, Q.Phú Nhuận, TP. HCM. Nó hoạt động trên trang web chính thức (Tamo.vn).

Tamo mang lại uy tín nhất định với việc liên kết với các đối tác là các ngân hàng lớn như VPBank, Vietcombank, Viettel Post …

Tại Tamo luôn có sự công khai và minh bạch về điều kiện, thủ tục, lãi suất hay thông tin khoản vay. Hiện tại, trên website Tamo, mức lãi suất hàng năm dao động từ 12% đến 20% / năm, thời hạn vay tối thiểu 90 ngày, tối đa 180 ngày và khách hàng có thể vay với hạn mức từ 250.000 đồng – 15.000.000 đồng.

READ  Ví momo Liên kết với những ngân hàng nào? Cách liết kết và hủy bỏ | Acb-win.com

Ghi chú: Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi vay vì ngoài lãi suất được đăng trên ứng dụng sẽ có các loại phí áp dụng cho khoản vay. Có khoản vay đã bao gồm phí và lãi suất lên đến 48% / tháng. Do lãi suất và phí cao, Không nên vay, nếu thực sự cần tiền vay thì bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi vay. Bạn có thể vay tại các công ty tài chính / ngân hàng uy tín để được hưởng lãi suất tốt nhất.

Tamo có phải là lừa đảo không?

Với phương thức hoạt động minh bạch, lãi suất rõ ràng và đối tác tin cậy, Tamo đã mang đến sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng và nhận được những phản hồi rất tích cực.

Một số phản hồi từ những người đi vay của Tamo

Một số phản hồi từ những người đi vay của Tamo

Nhưng có một số ý kiến ​​cho rằng Tamo lừa đảo người vay tiền. Thật vậy, có những khách hàng rơi vào trường hợp bị lừa đảo khi vay tiền, nhưng điều này xảy ra vì những lý do sau:

 • Khách hàng không đọc kỹ các điều khoản và điều kiện trước khi vay: Điều này liên quan đến việc khách hàng không tự nguyện vi phạm hợp đồng và Tamo sẽ tự động áp dụng hình phạt như đã thỏa thuận ban đầu. Vì vậy, khi khách hàng bị phạt nhưng không hề hay biết và nghĩ rằng mình đã bị lừa đảo.
 • Khách hàng đang vay các khoản vay quá lớn và không có khả năng thanh toán: Khách hàng không cân đối được tài chính trước khi vay vốn và đến hạn trả nợ thì không có khả năng chi trả. Đây cũng là lý do phổ biến khiến khách hàng phải chịu phạt và các khoản phạt thường được cộng vào số tiền vay khiến số tiền vay ngày càng tăng. Khách hàng khi thấy số nợ ngày càng nhiều thì cho rằng Tamo đã lừa đảo họ.
 • Khách hàng không tìm hiểu kỹ về đối tượng vay và bị kẻ xấu lừa đảo: Với sự cạnh tranh ngày nay, nhiều đơn vị cho vay trực tuyến ra đời, trong đó có nhiều đơn vị giả danh là nhân viên của Tamo để lừa khách hàng vay với mức phí và lãi suất cao. Quan trọng hơn cả là có rất nhiều đơn vị thành lập có tên gọi tương tự Tamo, khách hàng không tìm hiểu kỹ sẽ lầm tưởng đó là đơn vị của Tamo và bị cho vay tiền với giá “cắt cổ”.

Làm thế nào để nhận được khoản vay từ Tamo?

Tamo là một công ty cho vay nhanh chóng và dễ dàng. Để vay tiền từ Tamo, bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Truy cập trang web / ứng dụng cho vay của Tamo và đăng ký khoản vay ĐÂY
 • Bước 2: Cung cấp các thông tin cần thiết như: thông tin cá nhân (họ tên, SĐT, năm sinh …), thông tin địa chỉ, thông tin nghề nghiệp, thông tin người thân.
 • Bước 3: Xác nhận khoản vay bằng CMND và hoàn thiện hồ sơ vay.

Để hiểu thêm về cách vay tiền Tamo, bạn có thể tham khảo bài viết: “Cách vay tiền Tamo nhanh nhất”

Những lưu ý khi vay Tamo để tránh bị lừa đảo

Để tránh bị lừa khi vay tiền từ Tamo, bạn cần chú ý một số điều sau:

 • Tìm hiểu xem người cho vay và người cho vay có phải là nhân viên Tamo chính xác hay không
 • Xem xét khả năng cho vay và trả nợ sau khi vay
 • Đọc kỹ các điều khoản của hợp đồng trước khi vay
 • Nên vay tại trang web và ứng dụng vay chính của Tamo
 • Thanh toán khoản vay đúng hạn, tránh bị phạt trả chậm
 • Tìm hiểu lãi suất và cách tính lãi suất vay trước khi vay.

Trên đây bạn tìm hiểu một số thông tin về Tamo, chắc chắn qua đó bạn đã tìm được câu trả lời “Tamo có lừa đảo hay không?”. Vì vậy, ngay cả những khách hàng khi vay tiền tại Tamo cũng phải cẩn thận để tránh gặp rủi ro và nhầm tưởng rằng Tamo đang lừa dối khách hàng để vay tiền.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi nó ở đây