47 lượt xem

Thủ tục mở tài khoản ngân hàng nhanh chóng ngoài giờ hành chính | Acb-win.com

Thủ tục mở tài khoản ngân hàng luôn là trở ngại lớn nhất đối với những khách hàng muốn mở tài khoản vãng lai tài khoản ngân hàng/ Thẻ tín dụng. Nhờ tính năng giao dịch ngân hàng tiện lợi, nhanh chóng và an toàn. Vì vậy, nhu cầu mở thẻ ngân hàng và sử dụng thẻ đã trở nên rất phổ biến. Mặt khác, vấn đề thời gian mở tài khoản cũng khiến khách hàng đau đầu vì các ngân hàng đều làm việc trong giờ hành chính. Nó có thể? mở một tài khoản ngân hàng ngoài giờ hành chính, bài viết này sẽ giải đáp điều đó.
Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu các thủ tục cần thiết để mở tài khoản / thẻ tại ngân hàng.

Thủ tục mở tài khoản ngân hàng cá nhân

Đối với những người muốn mở tài khoản ngân hàng, họ cần chuẩn bị:

 • Bản chính chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân còn hiệu lực
 • Trường hợp không xuất trình được Chứng minh nhân dân hoặc Chứng minh nhân dân thì có thể sử dụng hộ chiếu gốc để thay thế tùy theo quy định của từng ngân hàng.
 • Khách hàng khi đến các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng sẽ được nhân viên của ngân hàng hướng dẫn điền đầy đủ các thông tin cần thiết vào phiếu đăng ký mở tài khoản ngân hàng cá nhân.
 • Phí mở tài khoản / thẻ “Các ngân hàng thường tính phí hoa hồng khi mở tài khoản / thẻ hoặc quy định khách hàng phải duy trì số dư trong tài khoản. Số dư / chi phí bảo trì bắt buộc này thay đổi từ 50.000 vnđ2.000.000 vnđ tùy từng ngân hàng.
READ  [Update 2021] Mua bảo hiểm y tế cá nhân cho 1 người có được không? | Acb-win.com

Sau khi xác minh và đối chiếu dữ liệu trên phiếu đăng ký, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành mở tài khoản / thẻ và kích hoạt cho khách hàng. Đồng thời, ngân hàng sẽ cung cấp thông tin tài khoản để khách hàng thực hiện giao dịch.

Thủ tục mở tài khoản ngân hàng cá nhân

Thủ tục mở tài khoản ngân hàng cho tổ chức

Đối với tổ chức là doanh nghiệp, công ty muốn mở tài khoản ngân hàng phải chuẩn bị các hồ sơ bao gồm:

 • Đơn đăng ký mở tài khoản (theo mẫu của từng ngân hàng) ghi đầy đủ các thông tin cần thiết, có chữ ký và đóng dấu của chủ tài khoản.
 • Giấy chứng nhận đăng ký mã số thuế và đăng ký mẫu con dấu, thông báo chấp nhận mẫu dấu.
 • Đăng ký kinh doanh, đăng ký đầu tư, giấy phép đầu tư
 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của chủ doanh nghiệp hoặc của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.
 • Nghị quyết bổ nhiệm quản trị viên và kế toán trưởng do người đại diện theo pháp luật ký tên và đóng dấu.

Thủ tục mở tài khoản ngân hàng cho tổ chức

Mở tài khoản cá nhân, thẻ ghi nợ Timo Debit ngoài giờ hành chính dễ dàng, chủ động và hoàn toàn miễn phí

Không giống như các ngân hàng khác, thủ tục mở tài khoản chỉ được thực hiện trong giờ hành chính, nhưng với Timo tài khoản được mở dễ dàng, nhanh chóng mà không cần phải làm thủ tục giấy tờ phức tạp, giúp khách hàng chủ động về thời gian và thoải mái trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số.
Timo đi đầu trong việc hỗ trợ khách hàng ngoài giờ hành chính. Để sở hữu thẻ Timo, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng Ngân hàng số Timo và làm theo hướng dẫn Mở tài khoản trực tuyến sử dụng công nghệ nhận dạng điện tử eKYC. Sau khi nhận dạng thành công, có thể yêu cầu giao thẻ ATM vật lý tại nhà miễn phí.

READ  Cách Đăng Nhập Agribank E-mobile Banking Trên Thiết Bị Khác | Acb-win.com

Đặc biệt, Timo không thu phí mở thẻ hay yêu cầu số dư trong tài khoản thẻ như các ngân hàng thông thường khác.
So với các loại thẻ ATM gia đình khác, thẻ Timo mang lại nhiều lợi ích thiết thực hơn cho người dùng về thủ tục mở tài khoản ngân hàng hay sự tiện lợi. Thủ tục mở thẻ đơn giản, thời gian nhận thẻ linh hoạt với các dịch vụ tiện ích như mua vé máy bay, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm nhân thọ, đầu tư nhàn rỗi vào các kênh đầu tư khác. Thẻ Timo thực sự là một sản phẩm đặc biệt không thể bỏ qua.

 • Mở thẻ ATM Timo trực tuyến chỉ trong 2 phút với eKYC

  Mở thẻ miễn phí. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

  Chuyển tiền miễn phí. Máy POS miễn phí để quẹt thẻ

  Rút tiền miễn phí tại hơn 17.000 ATM trên toàn quốc

  Dễ dàng kết nối với ví điện tử Momo, Moca, Zalo Pay, AirPay

  Dễ dàng quản lý và mở khóa thẻ 24/7 qua ứng dụng