48 lượt xem

Thẻ Visa trả sau giúp tận hưởng cuộc sống tiện lợi | Acb-win.com

Thẻ Visa là công cụ chi tiêu trước, trả tiền sau, thời hạn sử dụng lên đến 55 ngày không lãi suất giúp khách hàng luôn chủ động được tài chính mà không gặp quá nhiều áp lực trong việc trả nợ.

Thẻ Visa là thẻ thanh toán quốc tế do tổ chức Visa liên kết với các ngân hàng quốc gia phát hành nhằm mục đích rút tiền, mua hàng trực tuyến hoặc thanh toán tại các điểm chấp nhận thanh toán trên thế giới. .

Thẻ Visa gồm 3 loại: Thẻ ghi nợ Visa, Thẻ tín dụng Visa, Thẻ trả trước Visa. Trường hợp thẻ tín dụng Visa hay còn gọi là thẻ tín dụng Visa cho phép bạn mua sắm hàng hóa nước ngoài với một số tiền nhất định, đồng nghĩa với việc Ngân hàng cấp cho bạn một khoản “vay tạm thời” để sử dụng tùy theo khả năng tài chính hoặc hàng tháng. thu nhập. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về loại thẻ trả sau này trong nội dung sau đây.

Thẻ trả sau Visa là gì?

Thẻ Visa trả sau là hình thức thay thế cho hình thức thanh toán quốc tế trực tiếp dựa trên uy tín của khách hàng. Chủ thẻ không phải trả tiền mặt ngay sau khi mua hàng. Thay vào đó, ngân hàng sẽ ứng trước tiền cho người bán và đối tượng này sẽ trả nợ cho ngân hàng trong vòng 45 ngày hoặc 55 ngày đối với một số loại thẻ mới hiện nay.

Thẻ Visa trả sau giúp hoàn trả các khoản thanh toán dịch vụ trong nước hoặc nước ngoài nếu khách hàng không đủ tiền mặt hoặc không đủ tiền trong tài khoản. Đây là điểm khác biệt cơ bản nhất giữa thẻ Visa trả sau và thẻ thông thường.

Hiện một số ngân hàng có chính sách thu hút khách hàng bằng cách tạo thẻ Two Go (2 lượt đi – 2 chiều), tức là thẻ ngân hàng và thẻ Visa trả sau dùng chung một tài khoản. Chủ thẻ có thể thoải mái sử dụng 1 trong 2 loại thẻ tùy theo mục đích.

Muốn đăng quảng cáo thì cần phải tạo thẻ Visa trả sau vì hiện nay để đăng quảng cáo trên Google, Youtube, Zalo, Facebook… thì ai cũng phải có thẻ thanh toán quốc tế để thanh toán dịch vụ.

Hiện tại, các ngân hàng đều cung cấp thẻ visa miễn phí. Do đó, bạn có thể làm thẻ Visa trả sau tại một số ngân hàng như ACB, Vietcombank… Khi đã được ngân hàng duyệt tài khoản thẻ, bạn có thể nhận thẻ và sử dụng thẻ từ 1 đến 5 ngày sau khi thực hiện.

READ  Zapper là gì? Hướng dẫn tham gia điểm danh nhận NFT trên Zapper chi tiết nhất | Acb-win.com

Thẻ trả sau Visa là gì?

Thẻ trả sau Visa là gì?

Đặc tính

 • Tiêu trước, trả sau: Giả sử có một món đồ bạn thực sự muốn mua vì nó đã được giảm giá vài ngày, nhưng bạn không có đủ tiền để mua nó. Lúc này, chiếc thẻ tín dụng Visa trẻ trung dưới đây sẽ là công cụ vô cùng hữu ích. Với thẻ trả sau Visa, ngân hàng sẽ cho bạn một khoản vay cố định hàng tháng, và thẻ tín dụng sẽ giúp bạn tiếp cận khoản vay đó.
 • Thanh toán hàng hóa, dịch vụ và rút tiền mặt: Bạn chỉ cần “quẹt” thẻ Visa để thanh toán hàng hóa, dịch vụ hoặc rút tiền từ máy ATM. Thay vì thanh toán bằng tiền mặt, tất cả các khoản thanh toán được thực hiện sẽ được ghi nợ vào ngân hàng. Nếu bạn đủ khả năng tài chính để trả nợ ngân hàng những khoản bạn đã chi trong thời hạn báo trước thì ngân hàng sẽ không tính lãi suất đối với các giao dịch này.
 • Thanh toán ít nhất 5% tổng số dư đến hạn: Nếu bạn không có đủ tiền để trả đúng hạn mỗi tháng, hoặc bạn chỉ có thể trả một phần nhỏ, thường là khoảng 5% tổng số tiền bạn còn nợ, thậm chí ngân hàng còn không quan tâm đến việc cho phép bạn trả chậm. Tất nhiên, sau thời gian miễn lãi thông thường từ 30 đến 45 ngày tùy theo quy định của từng ngân hàng, lãi suất sẽ được tính trên chi tiêu thực tế của bạn.
 • Thẻ tín dụng Visa có thể được sử dụng ở mọi nơi trên thế giới: Do ngân hàng phát hành có liên kết với tổ chức thẻ quốc tế Visa với mạng lưới rộng khắp toàn cầu nên sẽ giúp bạn thực hiện giao dịch thành công tại tất cả các điểm chấp nhận thẻ và ATM.
 • Đặt dịch vụ và mua hàng trực tuyến: Nếu bạn có nhu cầu đặt dịch vụ, mua sắm hàng hóa trực tuyến thì thẻ tín dụng Visa sẽ là phương tiện thanh toán đắc lực, giúp bạn thực hiện các giao dịch thành công. Chẳng hạn như các hãng hàng không ngày nay thường khuyến mãi đặt vé máy bay trực tuyến với giá vài đô la Mỹ, nếu không sử dụng thẻ thì chưa chắc bạn đã có được những cơ hội hấp dẫn này.

Lợi ích của việc sử dụng thẻ Visa trả sau

Quản lý chi phí dễ dàng

Khi bạn sử dụng thẻ tín dụng, ngân hàng sẽ gửi cho bạn bảng sao kê hàng tháng về số tiền đã được thanh toán qua thẻ, qua đó bạn sẽ quản lý chi tiêu của mình, tiết kiệm thời gian thống kê chi tiêu thủ công và sau đó có những điều chỉnh phù hợp để cân đối tài chính cho kỳ tiếp theo.

Thanh toán tiện lợi

Không chỉ ở Việt Nam, thẻ tín dụng trả sau ngày càng phổ biến và được chấp nhận thanh toán ở nhiều nơi trên thế giới, bạn sẽ không phải mang theo quá nhiều tiền mặt bên mình. Điều này sẽ rất thuận tiện khi mua sắm và cũng giúp quá trình thanh toán nhanh hơn.

Nhiều ưu đãi thú vị

Cùng một sản phẩm nếu thanh toán bằng tiền mặt thì không được ưu đãi, còn khi thanh toán bằng thẻ tín dụng thì sẽ được giảm giá, chiết khấu. Đây là một lợi ích thú vị mà thẻ trả sau Visa mang lại cho khách hàng

An toàn và bảo mật

Không giống như sử dụng tiền mặt, với thẻ tín dụng, khi bị mất, bạn sẽ không sợ bị mất tiền nếu báo mất thẻ khẩn cấp bằng cách gọi ngay đến đường dây nóng hỗ trợ sau khi phát hiện mất. Trong trường hợp bạn tìm lại được thẻ, bạn có thể liên hệ đầy đủ để yêu cầu mở khóa thẻ và sử dụng như bình thường.

Sử dụng tiền mặt nếu bạn bị mất tiền, bên cạnh đó là không thể tìm thấy, nhưng khi bạn mất thẻ tín dụng và không tìm thấy nó, bạn có thể yêu cầu hủy thẻ. Nếu bạn báo ngay cho ngân hàng của mình một thẻ bị mất hoặc bị đánh cắp, bạn sẽ không phải chịu trách nhiệm về các khoản thanh toán trái phép.

Thanh toán bằng thẻ trả sau Visa

Thanh toán bằng thẻ trả sau Visa

Các nhà phát hành thẻ Visa trả sau tốt nhất

Hiện nay rất nhiều ngân hàng Việt Nam phát hành thẻ trả sau Visa, để biết được ngân hàng nào mở thẻ tốt nhất thì cần dựa vào các tiêu chí cụ thể như hoa hồng phát hành thấp nhất, phí thường niên thấp nhất, hạn mức tối đa, lãi suất cao nhất. và thấp hơn… Dưới đây là một số ngân hàng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để mở thẻ Visa trả sau để bạn tham khảo.
Ngân hàng

Phí thường niên Danh thiếp % lãi suất / tháng

Vietcombank

100.000 – 800.000 VND

Vietcombank Visa bạch kim

Vietcombank Vietravel Visa

Vietcombank Visa Vàng …

1,33 – 1,66

Sacombank 300.000 – 1.000.000 đồng

Thẻ Sacombank Visa Ladies First

Thẻ Sacombank Visa chuẩn

Thẻ Sacombank Visa Vàng

Thẻ Sacombank Visa Vô hạn

2,15
Eximbank 300.000 – 500.000 đồng

Thẻ Eximbank Visa bạch kim

Thẻ Doanh nhân Visa Eximbank

Thẻ vàng Eximbank Visa

Thẻ Eximbank Visa Violet,

Thẻ hoàn tiền Eximbank Visa Platinum …

1,5
Banca Vietina 90.000 – 1.000.000 đồng

Thẻ tiêu chuẩn Cremium Visa

Thẻ Visa Gold Cream

Thẻ Cremium Visa Platinum

Thẻ VietinBank Visa Signature

1,5
ACB 300.000 – 400.000 đồng

Thẻ Visa ACB Chuẩn

Thẻ ACB Visa bạch kim

Thẻ ACB Visa Vàng

2,15
BIDV 200.000 – 400.000 đồng

Thẻ BIDV Visa Flexi

Thẻ Visa Precious BIDV

Thẻ Visa bạch kim BIDV

Thẻ BIDV Visa Smile

1,37 – 1,5

Điều kiện và thủ tục mở thẻ trả sau

Tùy từng loại thẻ, hạng thẻ trả sau Visa và chính sách của từng ngân hàng mà điều kiện mở thẻ sẽ khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các ngân hàng đều yêu cầu các điều kiện và thủ tục sau:

Điều kiện

 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam từ 18 tuổi trở lên (một số ngân hàng yêu cầu từ 21 tuổi trở lên)
 • Có công việc ổn định và thu nhập hàng tháng, thông thường mức tối thiểu là 5 triệu đồng / tháng (tùy theo chính sách của từng ngân hàng mà mức thu nhập tối thiểu hàng tháng sẽ khác nhau)

Thủ tục

 • Đơn đăng ký mở thẻ theo mẫu ngân hàng
 • Hồ sơ chứng minh thông tin cá nhân: chứng minh nhân dân / hộ chiếu, sổ gia đình
 • Chứng minh thu nhập: hợp đồng lao động, phiếu lương hoặc các giấy tờ chứng minh việc bảo lãnh (sổ tay, hợp đồng bảo hiểm, bất động sản …)
 • Các chứng từ khác theo quy định của từng ngân hàng.

Xem Thêm: 5 Hạng Thẻ Visa Bạn Phải Biết Khi Làm Thẻ

Trên đây bạn sẽ tìm thấy tất cả những thông tin cần biết về thẻ Visa Trả sau, một loại thẻ hoàn hảo khi bạn cần mua sắm mà không cần tiền mặt. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký thẻ Visa trả sau ngay hôm nay để luôn chủ động trong chi tiêu.

Nếu bạn cần mở nhanh thẻ Visa trả sau, SỰ ĐĂNG KÝ để được Thebank tư vấn miễn phí và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.