29 lượt xem

Thẻ Visa rút tiền ở đâu là thuận tiện nhất? | Acb-win.com

Rút tiền bằng thẻ Visa nào tiện lợi nhất là thắc mắc của rất nhiều người sử dụng thẻ. Biết cách rút tiền từ thẻ Visa sẽ giúp bạn giao dịch và thanh toán ở cả thị trường trong nước và quốc tế một cách thuận tiện nhất.

Thẻ Visa là một trong những loại thẻ thanh toán quốc tế phổ biến nhất hiện nay. Nó được phát hành bởi một tổ chức Visa liên kết với các ngân hàng. Thẻ Visa chủ yếu được sử dụng để rút tiền, mua hàng trực tuyến hoặc thanh toán tại các địa điểm chấp nhận Visa trên khắp thế giới.

Mỗi loại thẻ Visa sẽ có những đặc điểm khác nhau và thẻ Visa gồm 3 loại thẻ phổ biến: Visa Credit (thẻ tín dụng quốc tế), Visa Debit (thẻ ghi nợ quốc tế) và Visa Prepaid (thẻ trả trước).

Xem thêm: Tôi có phải sử dụng thẻ Visa để rút tiền mặt không?

Thẻ Visa rút tiền ở đâu tiện lợi?

Tại các phòng giao dịch / ATM

Đây là cách rút tiền mặt từ thẻ Visa đơn giản và phổ biến nhất hiện nay. Bạn chỉ cần phải đến chi nhánh / phòng giao dịch hoặc ATM để rút tiền.

READ  PGBank là ngân hàng gì? Lịch làm việc PGBank | Acb-win.com

Làm thế nào để rút tiền từ thẻ Visa?

Làm thế nào để rút tiền từ thẻ Visa?

Hạn mức rút tiền

Tại thời điểm rút tiền tại phòng giao dịch, khách hàng có thể rút tối đa số tiền có trong thẻ để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của mình.

Khi rút tiền tại cây ATM, bạn chỉ có thể rút tối đa 50% hạn mức tín dụng của thẻ đang sử dụng với phương thức này. Ngoài ra, bạn sẽ mất một khoản phí ngân hàng tương đối cao và đây cũng là điều kiện bắt buộc của thẻ Visa phát hành tại bất kỳ ngân hàng nào, phí ngân hàng là 4% số tiền bạn rút.

Ví dụ: Khi rút 20 triệu bạn sẽ mất phí ngân hàng là: 4% * 20 triệu = 800.000đ. Và khi đó ngân hàng sẽ tính lãi suất có thể trên 30% / năm.

Thời gian nhận hàng

 • Tại chi nhánh / phòng giao dịch ngân hàng: Có thể mất vài giờ do xếp hàng chờ giao dịch
 • Tại máy ATM: Tùy thuộc vào sự phân bố của các cây ATM trên địa bàn khách hàng cư trú và số tiền muốn rút mà quyết định rút nhanh hay chậm. Hiện tại mỗi cây ATM chỉ cho phép bạn rút tối đa 5 triệu đồng / lần nên bạn sẽ mất ít nhất 10 phút để thực hiện giao dịch này trên cây ATM.

Rút tiền qua dịch vụ trực tuyến

Ưu điểm của dịch vụ

 • Hoa hồng chỉ từ 1,6%
 • Không lãi suất 45-55 ngày
 • Rút 100% số tiền trong thẻ
 • Có cho trả góp (tùy ngân hàng)
 • Nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thân thiết
 • Được hưởng các chương trình ưu đãi của ngân hàng (nếu có)
 • Giao hàng thu tiền tận nơi tại tất cả các quận nội thành
 • Tôi làm việc đến 20h hàng ngày, kể cả thứ bảy – chủ nhật và các ngày lễ.

Điều kiện tham gia dịch vụ

 • Bạn là chủ thẻ đến giao dịch mang theo chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân
 • Bạn đang sử dụng thẻ Visa của các ngân hàng tại Việt Nam

Xem thêm: 5 ngân hàng miễn phí rút tiền từ ATM trên toàn quốc

Bạn vẫn gặp sự cố? Đăng ký ngay để được tư vấn MIỄN PHÍ

theo dõi ngay

Rút tiền qua dịch vụ trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi

Rút tiền qua dịch vụ trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi

Lưu ý khi rút tiền từ thẻ Visa

 • Việc rút tiền từ thẻ Visa sẽ khiến bạn mất một khoản chi phí khá lớn so với việc rút tiền thông thường. Mỗi ngân hàng sẽ quy định mức phí rút tiền khác nhau nên khách hàng sử dụng thẻ Visa của ngân hàng nào cũng cần tìm hiểu kỹ các phương án giá này để có sự lựa chọn phù hợp.
 • Khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ chỉ có thể rút một số tiền dưới một hạn mức khá thấp. Ngược lại, lãi suất của bạn cũng sẽ cao hơn rất nhiều. Vì vậy nếu không thực sự cần thiết, bạn nên sử dụng các cách khác để giảm thiểu rủi ro khi rút tiền từ thẻ Visa.
 • Khi rút tiền theo cách này, bạn cũng nên chú ý đến số tiền mình rút được so với khả năng chi trả của mình. Vì nếu bạn không đủ khả năng trả lãi suất cao của dịch vụ thì rất có thể bạn bị nợ khó đòi.

Mặc dù rút tiền trực tuyến rất tiện lợi và phí ngân hàng thấp hơn nhiều so với rút tiền trực tiếp tại phòng giao dịch hay ATM, nhưng lại tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn, vì ngân hàng khó kiểm soát bạn sử dụng vào việc gì. rủi ro hoạt động, chẳng hạn như thanh toán bằng tiền mặt tại các điểm chấp nhận thẻ, có thể có tiền giả, tiền không đủ tiêu chuẩn lưu thông. Vì vậy, bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng dịch vụ.

Nó hiện rút tiền từ thẻ Visa cho nhiều mục đích khác nhau. Nhưng hầu hết chúng đều được sử dụng vào các mục đích như: lấy tiền kinh doanh, trả nợ ngân hàng Cho vay không có bảo đảm, Vay thế chấp đến hạn mà bạn không có tiền mặt để trả, hoặc rút tiền để chi tiêu cho rắc rối đó tín dụng không thể giải quyết được. Vì vậy hãy là người thông minh lựa chọn cách rút tiền mặt phù hợp nhất, tìm hiểu thật kỹ để có thể giúp đỡ bạn khi cần tiền nhất.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi nó ở đây