472 lượt xem

Top 3 ngân hàng phát hành thẻ tín dụng ưu đãi nhất

3 ngân hàng phát hành thẻ tín dụng ưu đãi nhất hiện nay

Hiện nay, đa số các ngân hàng trên thế giới đều phát hành thẻ tín dụng nhằm hỗ trợ đời sống cho người dân. Tuy nhiên, mỗi ngân hàng đều có một lãi suất, ưu đãi và hạn mức khác nhau nên chúng ta nên tham khảo kỹ càng trước khi muốn đăng ký thẻ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người Top những ngân hàng phát hành thẻ tín dụng ưu đãi nhất, uy tín nhất.

VPBank – Ngân hàng mở thẻ tín dụng ưu đãi nhất

Ngân hàng VPBank sở hữu rất nhiều loại thẻ tín dụng đa dạng, phong phú và phù hợp với rất nhiều khách hàng. Để đáp ứng nhiều nhu cầu của người tiêu dùng, ngân hàng đã phát hành rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn, thẻ có hạn mức cao, phí thường niên và lãi suất thấp,… Tại TPBank, có rất nhiều loại thẻ được khách hàng đánh giá cao.

Trong đó, chúng ta phải kể đến các loại thẻ như thẻ tín dụng VPBank Stepup, thẻ tín dụng Đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum Master Card, thẻ tín dụng VPBank MC2 và thẻ tín dụng Number. Dưới đây là một số khuyến mãi thẻ tín dụng VPBank cực kỳ đặc sắc dành cho khách hàng:

Ngân hàng VPBank mở thẻ tín dụng ưu đãi nhất
Ngân hàng VPBank mở thẻ tín dụng ưu đãi nhất
 • Giảm 5% khi mua sắm online công nghệ, sách báo, bảo hiểm, thời trang.
 • Hoàn 2% khi thanh toán dịch vụ xem phim, ăn uống bằng thẻ.
 • Giảm 0,3% cho nhiều giao dịch khác
 • Giảm tối đa 600.000 đồng trong một tháng.
 • Nhận mã khuyến mãi khi đặt vé xem phim trực tuyến bằng CGV với điều kiện tổng giao dịch thanh toán phải trên 500.000 đồng/ tháng.
 • Tặng thẻ bảo hiểm của thẻ tín dụng khi giao dịch trên 3 lần trong vòng 30 ngày.
 • Nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank đơn giản và nhanh chóng

Ngân hàng CitiBank phát hành thẻ tín dụng cao cấp

Với hơn 200 năm kinh nghiệm, ngân hàng thế giới CitiBank đã cung cấp rất nhiều dịch vụ tài chính đến trên 1000 thành phố và 160 quốc gia. Đến nay, CitiBank đã sở hữu cho mình một lượng khách hàng vô cùng lớn. Các loại thẻ tín dụng ưu đãi nhất của ngân hàng đang phát hành hiện nay là Thẻ tín dụng Citi Cash Back, Citi PremierMiles, Citi Rewards.

Để có thể mở thẻ tại CitiBank, khách hàng phải có mức lương trên 10 triệu và có độ tuổi từ 18 đến 70 tuổi. Có đầy đủ các giầy tờ tùy thân như Căn cước công dân, Hộ chiếu và giấy tạm trú. Ngoài hạn mức tín dụng cao thì ngân hàng còn mang đến rất nhiều ưu đãi mở thẻ tín dụng đặc biệt cho khách hàng như sau:

 • Hoàn 5 khi dùng thẻ để chi tiêu các dịch vụ y tế, bảo hiểm, xăng dầu.
 • Giảm 1% giá trị khi thanh toán tại siêu thị, giáo dục, nhà hàng và 0,3% tại các mục khác
 • Hoàn 0,25% khi giao dịch ở nước ngoài và ứng trước tiền mặt.
 • Hoàn tiền tích lũy đối đa lên đến 7,2 triệu đồng trong 1 năm.
 • Quy đổi PremierMiles tại 75 hãng hàng không miễn phí
 • Tăng thêm 5.000 Dặm bay PremierMiles khi chi tiêu 500 triệu đồng trên năm.

Sinhan Bank – Ngân hàng Hàn Quốc

Shinhan Bank là ngân hàng thẻ tín dụng Hàn Quốc 
Shinhan Bank là ngân hàng thẻ tín dụng Hàn Quốc

Ngân hàng Hàn Quốc Shinhan Bank đã hoạt động tại Việt Nam hơn 25 năm. Đến thời điểm hiện tại, ngân hàng đã có thể khẳng định vị thế và thương hiệu của mình trong lòng người dân. Shinhan Bank đang có mặt tại hơn 20 quốc gia với hơn 1000 chí nhánh và 18000 nhân viên được có kinh nghiệm chuyên sau. Khách hàng dễ dàng kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Shinhan đơn giản và nhanh chóng.

Cũng giống như các ngân hàng khác, tạị Shinhan Bank cũng có các ưu đãi hoàn tiền, phí thường niên và khuyến mãi hấp dẫn. Để có thể mở thẻ tín dụng ưu đãi nhất tại ngân hàng, mọi người cần đủ 22 đến 45 tuổi và có hộ khẩu sinh sống tại thủ đô Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, mức lương mà ngân hàng yêu cầu chuyển khoản chỉ từ 7,1 triệu đồng và có hợp động lao động từ 12 tháng trở lên.

 • Miến phí đi Grab đến sân bay khi đặt tối đa 200.000 đồng/ chuyến bằng thẻ tín dụng VPBank chính.
 • Được trả góp và lãi suất 0% khi tiêu dùng các dịch vụ liên quan đến du lịch như khách sạn, đặt vé máy bay, đặt tour trong khoảng 2 lần trong năm với giá trị trên 5 triệu đồng và thấp hơn 50 triệu đồng.
 • Quyền sử dụng được hơn 600 phòng chờ Vip tại các sân bay trên thế giới.
 • Nhận 5 lần điểm thưởng khi ăn uống, mua săm và giải trí tại siêu thị.

Trong bài viết trên của abc-win.com, chúng tôi đã chia sẻ 3 ngân hàng đang phát hành thẻ tín dụng ưu đãi nhất hiện nay. Mỗi ngân hàng đều có một hạn mức, lãi suất, chương trình khuyến mãi và điều kiện mở thẻ riêng. Cho nên, mọi người cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đăng ký sử dụng thẻ tín dụng tại ngân hàng nhé!