210 lượt xem

Top những ngân hàng mở thẻ tín dụng ưu đãi chơi golf đẳng cấp nhất

3 ngân hàng mở thẻ tín dụng ưu đãi chơi golf đẳng cấp nhất

Golf là một môn thể thao “quý tộc” mà rất được nhiều người yêu thích, đặc biệt là phái mạnh. Nắm bắt được sở thích đó của khách hàng mà nhiều ngân hàng đã bắt đầu hợp tác với nhiều đối tác để phát hành ra những thẻ tín dụng ưu đãi chơi golf đến cho mọi người. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau điểm lại các ngân hàng mở thẻ tín dụng ưu đãi chơi golf đẳng cấp nhất hiện nay.

Ngân hàng BIDV tặng 50% ưu đãi golf

Đối với các khách hàng sở hữu những thẻ tín dụng ưu đãi chơi golf cao cấp như Thẻ tín dụng hạng Platinum, Thẻ tín dụng BIDV  Premier và Thẻ tín dụng BIDV Visa Infinite thì sẽ đươc giảm đến 50% khi chơi golf. Đặc biệt, ở chương trình khuyến mãi này, mọi người có thể được nhận đến hai phần quà ưu đãi do ngân hàng BIDV tổ chức. Tuy nhiên, thời gian của chương trình này chỉ kéo dài trong vòng vài tháng. Vậy nên, những ai có đam mê chơi golf thì hãy nắm bắt cơ hội này để có thể nhận được những ưu đãi hấp dẫn như dưới đây.

BIDV tặng 50% ưu đãi golf
BIDV tặng 50% ưu đãi golf
 • Giảm 50% chi phí ra sân cỏ cho các chủ thẻ tín dụng ưu đãi chơi golf BIDV tại 53 sân Golf trên Việt Nam. Những tên của các loại sân chơi đó đã được ngân hàng ghi rất chi tiết trong thể lệ triển khai chương trình nên mọi người cần chú ý để nắm rõ mức phí chơi golf phải trả.
 • Tặng 3 trăm nghìn đồng/ lượt đặt chơi cho 50 chủ thẻ BIDV đặt dịch vụ chơi game sớm nhất mỗi tháng. Ngoài ra, theo quy định của chương trình thì khách hàng phải thanh toán bằng thẻ BIDV thì mới nhận được phần quà khuyến mãi này.
READ  Top 3 ngân hàng phát hành thẻ tín dụng ưu đãi nhất

Sacombank giảm tối đa 100% phí ra sân

Đôi vơi các chủ thẻ tín dụng như Sacombank Infinite, Platinum và Signature sẽ được giảm từ 50% – 100% phí ra sân. Đặc biệt, khi sử dụng các thẻ tín dụng ưu đãi chơi golf này, khách hàng còn được miễn phí 3 lần/ năm khi chơi tại các địa điểm sân golf như Đầm Vạc Golf & Country Club, Long Thành Golf Club, Long Biên Golf, Tân Sơn Nhất Golf và Montgomerie. Cụ thể, các khách hàng của 3 loại thẻ nói trên sẽ được nhận ưu đãi như sau:

 • Giảm 50% phí ra sân cho chủ thẻ tín dụng Visa Platinum.
 • Giảm ngay 70% phí ra sân cho chủ thẻ tín dụng Visa Signature.
 • Giảm 100% phí ra sân cho chủ thẻ tín dụng Visa Infinite.

Ngân hàng VPBank tặng 50% phí chơi golf

Hiện nay, VPBank đã đưa ra chương trình khuyến mãi lên đến 50% phí chơi golf khi đặt sân thông qua tổng đài hoặc Website Alegolf và phí chơi golf của chủ thẻ VPBank sẽ được tính như bảng cập nhất giá hàng tháng của Alegolf. Đối với những khách hàng sở hữu tấm thẻ tín dụng ưu đãi chơi golf do ngân hàng VPBank phát hành sẽ được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp sau.

VPBank tặng 50% phí chơi golf
VPBank tặng 50% phí chơi golf
 • Khách hàng là hội viên của Alegofl sẽ được nhận chiết khấu 100% phí booking.
 • Khách hàng chưa là hội viên của Alegolf được giảm 50% phí booking/pax/giao dịch thẻ.
 • Khách hạng chỉ cần chi trả cho mức giá đã được áp dụng Chương trình khuyến mãi của ngân hàng VPBank vào.
READ  Các loại thẻ tín dụng điện tử mà ngân hàng VIB đang phát hành

Ngân hàng Viet Capital giảm đến 60% phí ra sân gofl

Hiện nay, ngân hàng Viet Capital đã tạo điều kiện cho nhiều khách hàng dùng sân golf đẳng cấp tại Việt Nam với những ưu đãi vô cùng đặc biệt. Khi sở hữu được tấm thẻ tín dụng JCB Platinum Bản Việt trong tay, khách hàng sẽ được giảm 60% phí ra sân tại 10 địa điểm sân golf nổi tiếng trong hàng ngay, hàng tuần trong khoảng một thời gian nhất định. Tuy nhiên, ưu đãi hấp dẫn này chỉ có thể nhận được khi chúng ta chơi tại các sân chơi dưới đây.

 • Miền Bắc: FLC HaLong Bay Golf Club & Luxury Resort, FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort, Sân Chí Linh Star Golf và Sân Golf Đại Lải.
 • Miền Trung: FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort, FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort và Sân Laguna Lăng Cô Golf Resort.
 • Miền Nam: Sân Taekwang Jeongsan, Sân Long Thành Golf Resorts và Sân Vietnam Golf & Country Club.

Chơi golf vốn là một bộ môn thể thao lành mạnh và giúp người chơi có thể thư thái tinh thần sau những ngày suy nghĩ, làm việc vất vả. Vì vậy, các ngân hàng tại Việt Nam đã tổ chức gia những hoạt động khuyến mãi để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất. Và điều đó đã được chúng tôi chứng minh bởi Top 3 ngân hàng phát hành thẻ tín dụng ưu đãi chơi golf đẳng cấp trong bài viết trên của abc-win.com. Hy vọng thông qua bài viết này, mọi người sẽ biết cách chọn cho mình một ngân hàng có nhiều quà khuyến mãi khi chơi golf nhất.

READ  Thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth: Giải pháp tài chính của sinh viên