680 lượt xem

Thẻ tín dụng TPBank là gì? Các sản phẩm thẻ tín dụng TPBank

Các sản phẩm thẻ tín dụng TPBank là gì?

TPBank là một trong những ngân hàng phát hành thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi và mức hạn cao ở Việt Nam. Bởi vì sự tiện lợi và giá rẻ mà ngày càng nhiều khách hàng đã đến và đăng ký thẻ tín dụng TPBank. Sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu xem thẻ tín dụng TPBank là gì và các loại thẻ tín dụng mà ngân hàng TPBank đang phát hành hiện nay.

Thẻ tín dụng TPBank là gì? Tìm hiểu về thẻ tín dụng TPBank miễn phí thường niên

Thẻ tín dụng TPBank là thẻ ATM giúp chúng ta thanh toán các khoản chi tiêu thay vì bằng tiền mặt do ngân hàng TPBank hợp tác với các tổ chức thế giới nhue MasterCard, Visa để phát hành. Ngoài ra, khi mở thẻ tín dụng TPBank miễn phí thường niên còn có tính năng chi tiêu trước và trả tiền sau. Khi đăng ký thẻ tín dụng tại TPBank, chúng ta có thể thoải mái mua sắm hàng hóa, dịch vụ và chi tiêu bằng số tiền do ngân hàng TPBank cho ứng trước để sử dụng.

Giới thiệu về thẻ tín dụng TPBank
Hình ảnh thẻ tín dụng TPBank

Cho đến cuối kỳ hạn thì mỗi khách hàng phải trả cho bên ngân hàng cả gốc lẫn lãi. Hiện nay, TPBank đã gửi một số ưu đãi cho khách hàng của mình như miễn lại đối với thẻ tín dụng Visa 45 ngày và miễn lãi đối với thẻ MasterCard 55 ngày. Tuy nhiên, nếu quá thời gian quy định mà khách hàng chưa thánh toán hết nợ dư thì TPBank sẽ áp lãi mọi người trong chu kỳ trả nợ tiếp theo đó.

Review thẻ tín dụng quốc tế TPBank

Video sau sẽ chỉ giới thiệu cho bạn một số thông tin quan trọng của thẻ tín dụng quốc tế TPBank.

Các loại thẻ tín dụng TPBank cho sinh viên

Dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn các những loại thẻ tín dụng TPBank cho sinh viên.

Thẻ tín dụng TPBank hoàn tiền

Sở hữu loại  Thẻ tín dụng TPBank hoàn tiền này, khách hàng có thoải mái mua sắm thả ga lại còn được hoàn lại một phần giá trị đơn hàng đã thanh toán khi khách hàng mua sắm qua thẻ TPBank. Chúng ta có thể được hoàn đến 0,5% giá trị của tất cả những giao dịch tiêu dùng, mua sắm nội địa với số tiền không giới hạn. Ngoài ra, khi đăng ký gói dịch vụ này, mọi người cón cơ hội may mắn được nhận lại những phần quà như:

 • Khi phát hành thẻ tín dụng TPBank thì nếu chủ thẻ có chi tiêu nhiều nhất tháng tặng ngay iPhone 11
 • Nhận thưởng tấm bảo hiểm du lịch toàn cầu có giá trị lên tới 10,5 tỷ đồng
 • Đặt phòng khách sạn 5 sao tại ứng dụng Traveloka sẽ được giảm ngay 1 triệu
 • Miễn phí toàn bộ 1100 phòng chờ quốc tế

Thẻ tín dụng TPBank tích điểm thưởng

Mới đây, ngân hàng TPBank đã hỗ trợ ưu đãi mới cho những khách hàng sử dụng thẻ tín dụng là nhận điểm thưởng khi chi tiêu và mua sắm trên 5.000 VNĐ bằng thẻ. Bên cạnh đó, nếu mọi người tích được số tiền thưởng cao sẽ nhận được các phần quà hấp dẫn. Cụ thẻ, đối với mỗi hạng thẻ sẽ nhận được một phần giá giá trị dưới đây:

Loại thẻ tín dụng TPBank tích điểm thưởng
Loại thẻ tín dụng TPBank tích điểm thưởng
 • Thẻ tín dụng TPBank Visa Chuẩn/ Platinum/ Vàng: Thẻ có hạn mức giao động từ 8 triệu đến một tỷ đồng. Khi đạt được số điểm tích lũy, khách hàng có thể đổi tiền thưởng để nhận vé máy bay nhiều dặm tại Vietnam Airlines.
 • Thẻ tín dụng đồng thương hiệu MobiFore: Người đăng ký loại thẻ này sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi từ Hội viên Kết Nối Dài Lâu tại MonbiFone. Đạt hạn mức tối đa lên đến 1 tỷ đồng, khách hàng có thể thoải mái mua sắm và chi tiêu với nhiều ưu đãi đặc sắc.
 • Thẻ tín dụng TPBank World MasterCard Club Prive: Loại thẻ này mang thương hiệu cao cấp MasterCard và có hạn mức lên đến 2 tỷ đồng. Bên cạnh đó, thẻ còn mang đến nhiều ưu đãi và sự kiện hấp dẫn cho người dùng như thượng khách về du lịch, ẩm thực,…
 • Thẻ tín dụng TPBank Visa FreeGo: Thẻ tín dụng này là dành cho những khách hàng có thu nhập thấp những lại có vô càn những khuyến mãi hấp dẫn từ TPBank.

Thẻ tín dụng TPBank ưu đãi

Đối với loại thẻ này, chúng ta sẽ được nhận hai hình thức loại thẻ tín dụng ưu đãi chính từ TPBank đó là ưu đãi giảm giá và ưu đãi Golf. Đối với golf thì các bạn nên chọn loại thẻ tín dụng TPBank World MasterCard Golf Prive để được tặng ưu đãi. Đó là 4 lượt miễn phí vào sân Golf khi khách hàng đạt hạn mức 20, 40, 60 và 80 triệu đồng.

Đối đối với loại thẻ ưu đãi giảm giá thì người sử dụng sẽ được giảm 15% khi mua sắn tại Shoppe, giảm 30% trong lần đầu thanh toán trên Lazada. Ngoài ra, khi thanh toán bằng thẻ tín dụng của ngân hàng TPBank tại nhà hàng Chả Cá Văn Miếu được giảm 15%, giảm 15% khi mua hàng tại hệ thống thời trang Elise và ưu đãi 10% khi ăn tại nhà hàng NaKa Thái.

Lãi suất thẻ tín dụng TPBank

Lãi suất thẻ tín dụng TPbank được cập nhật mới nhất vào tháng 06/2022 sẽ quy định cụ thể dành cho 3 hạng thẻ hiện nay như sau:

 • Thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa hạng chuẩn 27,0%/năm
 • Thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa hạng vàng 25,3%/năm
 • Thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa – Hạng Platinum & MobiFone – TPBank Visa Platinum 18,5%/năm

Thông qua bài viết của abc-win.com, chúng ta có thể biết được các sản phẩm thẻ tín dụng TPBank là gì và những ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn mà ngân hàng TPBank mang đến cho khách hàng. Từ đó, chúng ta đã thấy được sức hút của thẻ tín dụng TPBank đối với tất cả người dân Việt Nam. Đặc biệt, trước những ưu đãi hấp dẫn và sự tiện lợi đó thì thẻ tín dụng của ngân hàng này ngày càng chiếm được nhiều sự yêu thích của khách hàng.