128 lượt xem

Tìm hiểu: Cách kiểm tra số dư thẻ tín dụng Sacombank là gì?

Cách kiểm tra số dư thẻ tín dụng Sacombank

Thông thường khi sử dụng thẻ tín dụng Sacombank, chúng ta không thể nào quản lý được hết số tiền đã chi tiêu và số dư. Cho nên, đôi lúc chúng ta không thể kiểm soát được độ chi tiêu và mức lãi suất ngân hàng Sacombank đã trừ trong các giao dịch. Điều đó khiến chúng ta bị dẫn đến tình trạng chi tiêu vượt quá mức quy định và mất thêm một khoản tiền phạt. Để tránh gặp phải các tình trạng đó thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu các cách kiểm tra số dư thẻ tín dụng Sacombank là gì ở dưới đây nhé!

Thẻ tín dụng Sacombank là gì?

Một vài nét về thẻ tín dụng Sacombank
Một vài nét về thẻ tín dụng Sacombank

Thẻ tín dụng Sacombank là một loại thẻ ATM hoạt động theo phương thức chi tiêu trước, trả tiền sau do ngân hàng Sacombank phát hành. Khi khách hàng muốn đăng ký mở thẻ, bên phía ngân hàng sẽ tiến hành điều tra tình hình tài chính, thu nhập và công việc hàng tháng của họ. Dựa vào đó, ngân hàng sẽ cấp cho mọi người một thẻ ứng dụng phù hợp. Trong một kỳ, mọ người sẽ được chi tiêu rất thoải mái trong số tiền hạn mức và đến cuối kỳ thì thanh toán số tiền đó cùng với lãi suất cho ngân hàng.

READ  Thẻ tín dụng phi vật lý là gì? Tác dụng của thẻ tín dụng phi vật lý

Hình thức hoạt động của thẻ tín dụng Sacombank cũng tương tự dịch vụ vay tín chấp ngân hàng. Kích thước của thẻ tín dụng Sacombank cũng giống như thẻ ATM hoặc thẻ ghi nợ thông thường. Đồng thời, chúng ta còn rút được tiền mặt từ thẻ tín dụng tại cây ATM ngân hàng Sacombank với một lãi suất ưu đãi. Hiện nay, ngan hàng chia thẻ tín dụng Sacombank thành hai loại chính là thẻ tín dụng quốc tế và thẻ tín dụng nội địa.

Các cách kiểm tra số dư thẻ tín dụng Sacombank

Số dư của thẻ tín dụng Sacombank được hiểu là số tiền còn lại trong hạn mức mà khách hàng được chi tiêu. Nếu mọi người chi tiêu quá hạn mức số dư này sẽ bị tính là chi tiêu vượt mức. Trong cuối kỳ đóng phí tại ngân hàng, chúng ta cần phải nạp thêm cả gốc, lãi suất và phí phạt khi tiêu dùng quá mức. Tuy nhiên, chỉ cần áp dụng thành công 3 cách kiểm tra số dư dưới đây là mọi người đã có thể quản lý tài chính của mình một cách hợp lý.

Kiểm tra tại sảnh giao dịch Sacombank

Để kiểm tra số tiền còn dư trong thẻ tín dụng, chúng ta có thể đến sảnh giao dịch của ngân hàng Sacombank để kiểm tra. Mọi người chỉ cần mang theo Căn cước công dân để nhân viên có thể đối chiếu mặt với chủ tài tài khoản của thẻ tín dụng. Nếu giống nhau, nhân viên sẽ giúp khách hàng tra cứu số dư thẻ tín dụng Sacombank miễn phí.

READ  Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Modern Youth của ngân hàng MB
Kiểm tra số dư tại sảnh giao dịch Sacombank
Kiểm tra số dư tại sảnh giao dịch Sacombank

Tuy nhiên, theo giờ hành chính thì thứ 7 và chủ nhật ngân hàng sẽ không làm nên mọi người cần lưu ý và đến kiểm tra tại ngân hàng từ thứ 2 đến thứ 6. Đặc biệt, nếu sử dụng cách này chúng ta cần cách một khoảng thời gian dài để đến kiểm tra. Bởi vì khi kiểm tra quá nhiều lần sẽ không tiện đối với khách hàng và nhân viên.

Thường xuyên theo dõi tin nhắn từ SMS Banking Sacombank

Khi chủ thẻ đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Sacombank, hệ thống sẽ thông báo cho chúng ta về các giao dịch và số dư còn lại trong thẻ tín dụng Sacombank. Nếu mọi người muốn kiểm tra số dư tfai khản mặc định cần soạn tin SCB SD gửi 8149. Còn nếu khách hàng muốn kiểm tra số dư tài khoản cá nhân bất kỳ cần soạn tin SCB SD (Số tài khoản) gửi 8149.

Kiểm tra tại ngân hàng trực tuyến Banking

Đầu tiên, chúng ta cần tải các ngân hàng trực tuyến như Internet Banking và Mobile Banking Sacombank về điện thoại di động của mình. Sau đó, khách hàng đặc nhập rồi vào Truy vấn tài khoản để chọn mục Kiểm tra số dư. Ngay lập tức, trên màn hình điện thoại của mọi người sẽ hiện thị tất cả thông tin giao dịch và số dư của thẻ.

Trong bài viết trên của abc-win.com, chúng tôi đã giới thiệu cho mọi người 3 các kiểm tra số dư thẻ tín dụng Sacombank thông dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên, khi kiểm tra qua SMS và ngân hàng trực tuyến thì mọi người chỉ cần ngồi yên tại chỗ và tìm kiếm trong giây lát là được. Bởi vì khi áp dụng hai phương pháp đấy, chúng ta sẽ có thể linh hoạt và tiết kiệm thời gian của bản thân.

READ  Thẻ tín dụng Techcombank là gì? Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank