543 lượt xem

Hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng Quốc tế BIDV

Hướng dẫn cách sử dụng thẻ tín dụng Quốc tế BIDV

BIDV là một ngân hàng phát hành thẻ tín dụng uy tín và giá rẻ tại Việt Nam. Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, ngân hàng đã cung cấp rất nhiều loại thẻ tín dụng đến tất cả khách hàng. Trong đó, thẻ tín dụng Quốc tế BIDV là một trong những thẻ được nhiều khách hàng đăng ký nhất. Để có thể hiểu được lợi ích và cách sử dụng thẻ tín dụng Quốc tế BIDV thì chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Thẻ quốc tế BIDV là gì?

Đây thực chất là thẻ thanh toán quốc tế do ngân hàng BIDV liên kết với thương hiệu thẻ MasterCard để phát hành cho phép khách hàng được giao dịch, thanh toán trên phạm vi quốc tế. Khách hàng sở hữu thẻ ghi nợ quốc tế BIDV có thể thực hiện rút tiền, mua hàng online, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn… trên phạm vi toàn cầu.

Lợi ích của thẻ tín dụng Quốc tế BIDV

Thẻ tín dụng Quốc tế BIDV mang thương hiệu quốc tế Visa hoặc Mastrercard cùng với công nghệ thẻ chip theo tiêu chuẩn EMV. Thẻ được ngân hàng giới hạn trong vòng 5 năm và mỗi chủ thẻ được sở hữu tối đa hai thẻ phụ. Khi sử dụng thẻ quốc tế BIDV, khách hàng có thể thanh toán hàng hóa, dịch vụ trên 30 triệu điểm cho biểu tượng Mastercard, Visa tại 230 quốc gia trên thế giới. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của thẻ tín dụng Quốc tế BIDV.

Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng Quốc tế BIDV
Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng Quốc tế BIDV
 • Hoạt động với tính năng chi tiêu trước, trả tiền sau.
 • Giao dịch, tiêu dùng đơn giản mà không cần dùng tiền mặt.
 • Ngân hàng tất cả lãi trong vòng 45 ngày đối với các giao dịch hàng hóa, dịch vụ.
 • Sử dụng kênh thanh toán an toàn, độ bảo mật cao và việc quản lý chi tiêu hiệu quả và an toàn qua các tin nhắn và bản sao kê hàng tháng.
 • Được hưởng các ưu đãi hấp dẫn từ các chương trình khuyến mãi, hoàn trả và giảm giá.

Cách sử dụng thẻ tín dụng Quốc tế BIDV

Hướng dẫn kích hoạt thẻ tín dụng quốc tế BIDV

Khi muốn kích hoạt thẻ tín dụng Quốc tế BIDV, chúng ta cần đến các chi nhánh của ngân hàng gần nhất để có thể được tư vấn kỹ càng hơn. Ngoài ra, các bạn còn có thể gọi đến tổng đài Chăm sóc khách hàng 24/7 của ngân hàng BIDV theo số 19009247 hoặc gửi tin nhắn qua SMS tới 8149 theo cú pháp KICHHOAT <6 số cuối của thẻ> <mã kích hoạt> để đăng ký kích hoạt thẻ.

Sau đó, ngân hàng sẽ gửi cho khách hàng Phiểu xác nhận và chúng ta cần điền đầy đủ thông tin vào đó. Trong trường hợp, chúng ta muốn kích hoạt song thẻ thì hãy liên hệ với trưng tâm Tư vấn khách hàng hoặc cán bộ quản lý tại chi nhánh.

Các kênh chấp nhận giao dịch của thẻ

 • Cây ATM của ngân hàng BIDV: Tại cây ATM, các bạn sẽ được đổi mã pin và ứng tiền miễn phí và vấn tin hạn mức tín dụng.
 • POS BIDV: Khách hàng có thể thoải mái thanh toán hàng hóa, dịch vụ, ứng tiền mặt hay giao dịch, điều chỉnh đặt cọc qua thẻ tín dụng Quốc tế BIDV tại đây.
 • Cây ATM, POS có biểu tượng Visa hoặc MasterCard của ngân hàng khác: Mặc dù là thuộc quyền sở hữu của các ngân hàng khác nhưng chúng ta vẫn có thể thực hiện các giao dịch đơn giản tại đây. Tuy nhiên, khi giao dịch và ứng tiền tại cây ATM, POS không phải của BIDV thì chúng ta phải chịu thêm tiền phí của ngân hàng đó.

Điều kiện mở thẻ tín dụng BIDV quốc tế

 • Người Việt Nam từ đủ 15 tuổi trở lên
 • Người nước ngoài có thời hạn cư trú còn lại tại Viêt Nam ít nhất là 90 ngày kể từ ngày đăng ký phát hành thẻ, và được phép cư trú tại Việt Nam với thời hạn từ 12 tháng trở lên.
 • Không phát sinh nợ nhóm 2, nợ xấu, nợ bán VAMC

Điều kiện cấp hạn mức thẻ tín dụng Quốc tế BIDV

Điều kiện cấp hạn mức thẻ Quốc tế BIDV
Điều kiện cấp hạn mức thẻ Quốc tế BIDV

Hạn mức tín dụng BIDV quốc tế đều có thể thay đổi linh hoạt theo hạng thẻ và bội số triệu đồng. Mỗi ngân hàng đều có những quy định về thủ tục và điều khoản cấp thẻ riêng của mình. Tuy nhiên, tại BIDV, nếu khách hàng muốn đăng ký hạn mức thẻ thì phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

 • Khách hàng phải có công việc ổn định và có mức thu nhập hàng tháng trên 4 triệu đồng.
 • Ngoài ra, người đăng ký hạn mức thẻ phải có các tài sản đề cầm cố hoặc thế chấp thao quy định của ngân hàng BIDV.
 • Khách hàng có điều kiện đặc thù, ngân hàng sẽ có chính sách ưu tiên riêng và dựa vào các mức bảo đảm, ngân hàng sẽ xem xét các hạn mức đúng nhất.
 • Mỗi năm, ngân hàng sẽ xem xét và đánh giá lại các hạn mức và đánh giá chi tiết lại về các giao dịch của khách hàng. Nếu ngân hàng có thay đổi về  hạn mức thẻ tín dụng Quốc tế BIDV sẽ thông báo ngay đến chủ thẻ. Còn nếu mọi người muốn thay đổi tín dụng thì hãy gửi đề nghị đến chi nhanh hoặc kiên lạc với tổng đài Chăm sóc khách hàng.

Video hướng dẫn sử dụng thẻ Mastercard BIDV

Qua bài viết trên của abc-win.com, chúng ta có thể biết được những quyền lợi mà bản thân nhận được khi sử dụng thẻ tín dụng Quốc tế BIDV. Đặc biệt, thông qua đó, chúng ta còn biết cách sử dụng và thay đổi hạn mức thẻ tại ngân hàng BIDV. Hy vọng với những thông tin mà chúng ta đã chia sẻ ở trên, mọi người sẽ thuận lợi hơn trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng Quốc tế BIDV.