210 lượt xem

Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Modern Youth của ngân hàng MB

Hứng dẫn nâng hạn mức thẻ tín dụng Modern Youth của ngân hàng MB

Thẻ tín dụng Modern Youth la một chiếc thẻ dành riêng cho các đối tượng khách hàng là sinh viên của các trường đại học, cao đẳng do ngân hàng MB phát hành. Với việc thấu hiểu những hoàn cảnh và khó khăn của sinh viên trong cuộc sống, MBBank đã quyết định cho ra đời thẻ Madern Youth để cùng đồng hành. Ngân hàng sẽ giúp các bạn chi trả học phí, sinh hoạt,… trong một hạn mức nhất định. Để có thể nâng cao số tiền tiêu dùng thì chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách nâng cao hạn mức thẻ tín dụng Modern Youth.

Điều kiện nâng hạn mức thẻ tín dụng Modern Youth

  • Thanh toán số tiền trong kỳ và lãi suất đúng hạn để tạo được độ uy tín trong quá sử dụng thẻ với ngân hàng MB.
  • Bởi vì ngân hàng sẽ thường xuyên quan sát và đánh giá mức tiêu dùng của khách hàng nên chúng ta không nền tiêu quá 60 – 70% hạn mức cua thẻ tín dụng Modern Youth. Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên sử dụng quá ít nên tốt nhất tiêu dùng trong khoảng 50% hạn mức là được.
Điều kiện để nâng hạn mức thẻ Modern Youth
Điều kiện để nâng hạn mức thẻ Modern Youth
  • Nếu các bạn thực hiện quá nhiều giao dịch trên MBBank, ngân hàng sẽ cho rằng đây là một khách hàng tiềm năng và có thể tăng hạn mức cho chủ thẻ. Đặc biệt, nếu số dư trong tài sản càng lớn thì cơ hội để ngân hàng nâng mức hạn thẻ càng cao.
  • Khách hàng cần chuẩn bị các giấu tờ cá nhân và bản sao hợp đồng lao động trong vòng 1 năm (nếu không phải sinh viên) để đến quầy giao dịch MB để được nâng hạn mức thẻ Modern Youth.
READ  Top những ngân hàng mở thẻ tín dụng ưu đãi chơi golf đẳng cấp nhất

Hướng dẫn nâng hạn mức thẻ tín dụng Modern Youth

Nâng hạn mức thẻ Modern Youth tại quầy giao dịch

Khi muốn nâng hạn mức thẻ, chúng ta có thể đến trực tiếp ngay quầy giao dịch của cơ sở chính hoặc chi nhánh ngân hàng MB. Tại đây, các bạn sẽ được nhân viên tư vấn và hỗ trợ một cách một cách nhiệt tình. Sau đó, các bạn cần nghe những yêu cầu, điều khoản về quy định nâng hạn mức thẻ tín Modern Youth của ngân hàng. Tiếp theo, khách hàng sẽ được ngân hàng đưa cho một mẫu đơn để điền các thông tin cá nhân, thông tin thẻ và nhu cầu nâng cao lên hạn mức thẻ.

Ngoài ra, các bạn cần phôt thêm một bản hợp đồng lao động hơn một năm có công chức và sao kê bảng lương trong 6 tháng trở lại đây cho ngân hàng. Sau đó, ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra các thông tin từ giấy tờ mà khách hàng đã cung cấp xem có đạt đủ các yêu cầu để nâng hạn mức hay không. Nếu như khách hàng đáp ứng đầy đủ những yêu cầu và có giấy chứng minh thu nhập và tài sản thì ngân hàng sẽ tiến hàng nâng cấp hạn mức thẻ Modern Youth cho các bạn.

Nâng hạn mức thẻ Modern Youth trực tuyến

Nâng hạn thẻ Modern Youth trên trực tuyến
Nâng hạn thẻ Modern Youth trên trực tuyến

Ngoài cách đến trực tiếp tại quầy giao dịch thì các bạn vẫn có thể thực hiện nâng hạn mức thẻ online tại ngôi nhà của mình trên app MB Bank. Mặc dù quá trình này được thực hiện trực tuyến nhưng lại vô cùng an toàn và hiệu quả. Sau khi tải app MB Bank về máy, chúng ta vào đăng nhập thẻ tín dụng Modern Youth vào ứng dụng. Tại giao diện chính, chính ta chọn Tiện ích góc bên phải của thanh công cụ phía dưới màn hình.

READ  Thẻ tín dụng rút tiền mặt VPBank vừa tiện lợi, vừa đơn giản

Trên màn hình điện thoại sẽ hiện ra giao diện của mục Tiện ích, các bạn lướt xuống phía dưới rồi chọn Đổi gói dịch vụ Ebanking. Ngay sau đó, các gói dịch vụ được hiện lên và khách hàng chỉ cần gói dịch vụ  phù hợp với bản thân. Trong mỗi giao dịch khác nhau, chúng ta cũng có mỗi mức tối thiểu riêng để thực hiện các giao dịch/ ngày.

Sau khi thay đổi hết các hạn mức, các bạn sẽ nhấn Chọn gói này và hệ thống sẽ gửi thông báo là “Gói đăng ký tại quầy sẽ không thể đăng ký lại trên MB Bank, khách hàng có chắc muốn tiếp tục đổi gói” rồi chọn “Chấp nhận”. Hệ thống sẽ gửi ngay mã OTP xác thực và SMS và nhập nó vào hệ thống MB Bank rồi Tiếp tục. Sau khi hoàn thành chúng sẽ có được hận nâng hạn mức cho thẻ tín dụng Modern Youth của mình.

Qua bài viết trên của abc-win.com, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn biết những điều kiện cần phải thực hiện khi muốn nâng hạ mức thẻ là như thế nào. Đồng thời, các bạn cũng biết được các cách nâng thẻ tín dụng Mdoern Youth đơn giản nhưng cực kỳ hiểu quả. Hy vọng khi theo dõi xong bài viết này, các bạn có thẻ chọn riêng cho mình một cách phù hợp.