116 lượt xem

Thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth: Giải pháp tài chính của sinh viên

Thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth là một trong các loại thẻ tín dụng sinh viên được rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn và lãi suất thấp, Thẻ MB Visa Madern Youth luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên Việt Nam. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số thông tin quan trọng của thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth.

Tổng quan về thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth

Để đáp ứng những nhu cầu chi tiêu của các bạn sinh viên trường đại học và cao đẳng, ngân hàng MB đã chính thức cho phát hành thẻ tín dụng MB Modern Youth. Đây là một thẻ tín dụng quốc tế được ngân hàng cấp riêng cho các đối tượng khách hàng là sinh viên đang phải lo các khoản tiền như chi phí sinh hoạt, thanh toán học phí, mua sắm dụng cụ học tập. Điều đó nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có thể trang trải cuộc sống.

Đôi nét về thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth
Đôi nét về thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth

Hiện nay, ngân hàng MB đã thực hiện liên kết với các trường đại học, cao đẳng để tạo điều kiện cho các bạn học sinh có thể đăng ký sử dụng thẻ mà không cần bất cứ tài sản thế chấp nào. Ngoài ra, các điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth cũng khá đơn giản và dễ dàng nên ngày càng có nhiều bạn sinh viên đến đăng ký. Đặc biệt khi đăng ký thẻ tín dụng MB Modern Youth, chúng ta cón có thể được hưởng các ưu đãi như:

  • Có thể mở thẻ tín dụng online bằng app mà không cần di chuyển ra các quầy
  • Miễn chi phí thường niên và phát hành thẻ
  • Dễ dàng quản lý thẻ tại app MB
  • Cho phép thanh toán trực tuyến bằng thẻ QR
  • Nhận các ưu đãi mua sắm và quà tặng bảo hiểm thanh toán
READ  Thẻ tín dụng rút tiền mặt VPBank vừa tiện lợi, vừa đơn giản

Hạn mức và lãi suất thẻ tín dụng MB Modern Youth

Đối với loại thẻ MB Modern Youth, ngân hàng đã hỗ trợ khách hàng với hai lãi suất linh hoạt là 10 triệu đồng và 15 triệu đồng. Nếu các bạn mở thẻ trên ứng dụng MB thì chỉ nhận được hạn mức sử dụng tối đa là 10 triệu đồng. Còn trong trường hợp các bạn liên kết với trường đại học thì có hể sử dụng với hạn mức ;à 15 triệu đồng. Đối với thẻ tín dụng MB Modern Youth, chúng ta sẽ có 45 ngày đầu sử dụng với lãi suất 0%. Nhưng sau 45 ngày đó, chúng ta phải chịu một mức vãi suất thấp là 16%/ năm và phí chuyển đổi ngoại tệ là 2%.

Đối tượng mở thẻ tín dụng MB Modern Youth

Đối tượng được đăng ký thẻ tín dụng MB Modern Youth
Đối tượng được đăng ký thẻ tín dụng MB Modern Youth

Khi các bạn muốn mở thẻ MB Modern Youth thì trước hết chúng ta cần biết được đối tượng có thể mở thẻ tín dụng này là ai. Theo quy định của ngân hàng thì khách hàng đăng ký tài khoản thành công trên ứng dụng tại MB và đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng. Nếu khách hàng là người nước ngoài, ngân hàng sẽ yêu cầu các giấy tờ chứng minh bản thân đang sống và làm việc tại Việt Nam.

Điều kiện đăng ký thẻ tín dụng MB Modern Youth

Khi đến quầy giao dịch tại các chi nhánh của MB, chúng ta sẽ được các nhân viên tư vấn về những điều kiện và thủ tục để mở thẻ tín dụng. Nếu các bạn không mang sẵn các giấy ở đó thì hãy vè nhà để chuẩn bị thêm. Để chó quá trình đăng ký trở nên nhanh chóng thì chúng ta cần mang theo bên mình các giấy tờ sau:

  • Xuất trình thẻ Căn cước công dân, Hộ khẩu và các giấy tờ tùy thân khác
  • Khách hàng cần có giấy xác nhận là sinh viên trường đại học hoặc thẻ sinh viên. Ngoài ra, các bạn cần mang theo giấy để chứng minh thu nhập của phụ huynh để ngân hàng xem xét người đăng ký có đáp ứng được lãi suất thẻ tín dụng MB Modern Youth hay không.
  • Hợp đồng giao dịch đăng ký thẻ tín dụng từ ngân hàng MB
  • Còn đôi với khách hàng không phải sinh viên thì cần thêm giấy chứng minh thu nhập ổn định hàng tháng như hợp đồng lao động, bảng lương,…
READ  Quyền lợi của khách hàng khi đăng ký thẻ tín dụng ABC Visa Platinum

Trên đây là toàn bộ những thông tin quan trọng về thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth mà chúng tôi đã tìm hiểu và chia sẻ đến cho các bạn trong bài viết của abc-win.com. Thông qua bài viết trên, chúng ta có thể hiểu được những đặc quyền, đối tượng, điều kiện, lãi suất của thẻ tín dụng tại ngân hàng MB. Từ đó, chúng ta sẽ dễ dàng hơn trong việc đăng ký và sử dụng thẻ MB Modern Youth.