492 lượt xem

Các loại thẻ tín dụng điện tử mà ngân hàng VIB đang phát hành

Các loại thẻ tín dụng điện tử của VIB

Tuy mới ra đời khoảng 30 năm nhưng ngân hàng VIB đã tạo được tiếng vang cho mình trên thị trường Tài chính – Ngân hàng của Việt Nam. Vốn là một ngân  hàng đang trên đà phát triển nên VIB luôn cố gắng để đem lại những quyền lợi tốt nhất đến cho khách hàng. Hiện nay, ngân hàng đã phát hành ra rất nhiều dòng thẻ tín dụng điện tử tiện lợi đến cho tất cả khách hàng. Vậy nên, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các loại thẻ tín dụng điện tử được nhiều người ưu chuộng của ngân hàng VIB.

Tổng quan về VIB là ngân hàng gì? Tìm hiểu về hội sở VIB

VIB có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam và chính thức hoạt động từ năm 1996. Đầu tiên, công ty có trụ sở đặt ở số 5 Lê thánh Tông, Hà Nội nhưng sau quá trình hoạt động và phát triển thì hiện nay hội sở VIB chính nằm tại Tầng 2 Tòa nhà Sailing Tower số 111A Pasteur, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Tính đến năm 2020 thì vốn điều lệ của VIB đã đạt khoảng 11.000 tỷ đồng và 17,972 tỷ đồng vốn điều lệ và có tổng tài sản đạt trên 244 tỷ đồng.

Giới thiệu về về ngân hàng VIB
Giới thiệu về về ngân hàng VIB

Với tiêu chí trở thành một trong những ngân hàng tiên phong trong việc cải tổ cách thức kinh doanh, ngân hàng luôn lấy lợi ích của khách hàng làm trung tâm để có thể đưa ra những giải pháp sáng tạo làm kim chỉ nam trong các hoạt động kinh doanh. Tính đến thời điểm hiện tại, mạng lưới bán lẻ và các sản phẩm của ngân hàng VIB cúng đã trở nên đa dạng và phong phú hơn.

Chúng là giải pháp tài chính trọn gói cho tất cả những đối tượng khách hàng đang gặp khó khăn. Sau khoảng 30 năm hoạt động, ngân hàng đã có phát triển mạng lưới của mình với hơn 165 chí nhánh được đặt ở 27 tỉnh thành trên cả nước. Hiện nay, VIB đang sở hữu 9,4 cán bộ, nhận viên để phục vụ cho gần 3 triệu khách hàng.

Các loại thẻ VIB banking

Dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả các loại thẻ VIB banking.

Thẻ tín dụng tích hợp VIB Onlien Plus 2in1

Thẻ tín dụng điện tử VIB Onlien Plus 2in1 là sự tích hợp của cả hai loại thẻ tín dụng và thẻ thánh toán. Đây là loại thẻ đặc biệt xuất hiện lần đầu tiên và duy nhất trên thị trường Đông Nam Á. Đối với loại thẻ tín dụng này, mọi người có thể đăng  ký được trong vòng 30 phút mà không cần bất kỳ chứng minh nào. Hạn mức của thẻ VIB Onlien Plus 2in1 có thể lên đến 600 triệu với 599.000 đồng phí thường niên trong một năm. Ngoài ra, khi sử dụng thẻ, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi như sau:

  • Nhận ngay 43 triệu đồng dùng Grab cả năm
  • Tặng thêm 300.000 đồng khi mua sắm online
  • Không giới hạn điểm tích lũy và đổi tiền mặt nhanh chóng
  • Tận hưởng gói ưu đãi hấp dẫn từ Flexi Banefits và gói bảo hiểm toàn diện
  • Nâng hạn mức thẻ tín dụng VIB online plus đơn giản và dễ dàng
Thẻ tín dụng điện tử VIB Onlien Plus 2in1 là loại thẻ tích hợp
Thẻ tín dụng điện tử VIB Onlien Plus 2in1 là loại thẻ tích hợp

Thẻ tín dụng VIB Premier Boundless

Khi sở hữu được tấm thẻ tín dụng VIB Premier Boundless, khách hàng sẽ được tận hưởng vô số các ưu đãi đặc quyền vô hạn. Chủ thẻ sẽ được miễn chi phí quản lý giao dịch ngoài tệ cùng nước ngoài trong vòng 3 kỳ sao kê đầu. Ngoài ra, chúng ta còn được hưởng thêm các tỷ giá tốt nhất khi giao dịch mua sắm trên thị trường nước ngoài.

Hiện nay, ngân hàng còn áp dụng đặc quyền nâng hạng thẻ Titan cho các hội viên tại Chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines. Với hạn mức lến đến 1,2 tỷ đồng và mức phí thường niên là 1,299 triệu đồng thì khách hàng phải đáp ứng được mức lương ổn định trên 20 triệu một tháng. Dưới đây là một số đặc quyền vô hạn của thẻ tín dụng điện tử VIB Premier Boundless:

  • Hoàn ngay 100% phí thương niên trong 2 năm đầu khi chi tiêu hơn 30 triệu đồng trong một tháng.
  • Đặc quyền được sử dụng miễn phí tại hơn 1.000 phòng chờ tại các sân bay trên toàn thế giới và không giới hạn quyền sử dụng.
  • Hoàn 10% giá trị sản phẩm khi ăn uống, mua sắm, spa tại các đối tác của ngân hàng VIB ở sân bay.

Video hướng dẫn thẻ Boundless VIB

Video sau đây sẽ chỉ cho bạn cách thẻ Boundless VIB nhanh chóng mà đơn giản nhất.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn những tổng quan chung của ngân hàng VIB cùng các loại thẻ tín dụng được nhiều người yêu thích nhất hiện nay tại VIB. Qua đó, chúng ta có thể thấy được những ưu đãi và đặc quyền vô cùng hấp dẫn mà ngân hàng VIB mang lại cho các chủ thẻ. Vì vậy, để được trải nghiệm được những điều tuyệt với thì mọi người hãy nhanh tay đăng ký để sử dụng ngay các loại thẻ tín dụng điện tử VIB ưu việt có trong bài viết của abc-win.com nhé!