457 lượt xem

Top những thẻ tín dụng BIDV hoàn tiền tốt nhất hiện nay

Top những thẻ tín dụng BIDV hoàn tiền tốt nhất

Thẻ tín dụng hoàn tiền là một trong những loại thẻ hấp dẫn và thu hút rất nhiều khách hàng đến đăng ký. Nắm bắt được cơ hội đó, ngân hàng BIDV đã nghiên cứu và phát hành ra thẻ tín dụng BIDV hoàn tiền. Khi đăng ký thẻ tại ngân hàng BIDV, khách hàng có thể nhận được rất nhiều gói ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn. Để có thể biết được thẻ tín dụng BIDV hoàn tiền là gì thì mọi người hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết ở dưới đây nhé!

Thẻ tín dụng BIDV hoàn tiền là gì?

Thẻ tín dụng BIDV hoàn tiền là một loại thẻ có ưu đãi hoàn lại một phần giá trị đơn hàng mà khách hàng đã thanh toán bằng thẻ tín dụng. Đồng thời đây cũng là một chính sách để ngân hàng BIDV tri ân và khuyến khích khách hàng để đăng ký dịch vụ thẻ tín dụng này. Số tiền mà chúng ta được hoàn lại sẽ được ngân hàng BIDV chuyển thẳng vào trong thẻ của người sử dụng.

Đôi nét về thẻ tín dụng BIDV hoàn tiền
Đôi nét về thẻ tín dụng BIDV hoàn tiền

Đặc biệt, khách hàng có thể dùng số tiền hoàn lại này để thanh toán cho các đợt tiêu dùng sau hoặc trừ luôn vào tiền lãi hàng tháng. Trong mấy năm trở lại đây, thẻ tín dụng BIDV hoàn tiền đã được nhiều người dân ưa chuộng và yêu thích. Vì vậy, ngày càng có nhiều khách hàng đến ngân hàng BIDV để đăng ký loại thẻ này.

Các loại thẻ tín dụng BIDV hoàn tiền tốt nhất

Thẻ tín dụng Visa Platinum Cashbank

Đây là một trong những loại thẻ tín dụng BIDV hoàn tiền trọn đời và được ngân hàng pháp hành năm 2019. thẻ có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và tính năng linh hoạt. Hiện nay, thẻ tín dụng Visa Platinum Cashbank đã cho phéo người dân hoàn tiền lên tới 600.000 đồng/ tháng. Dưới đây là các tỷ lệ hoàn tiền cụ thể của thẻ trong từng loại giao dịch.

  • Thanh toán online trong và ngoài nước được hoàn tiền 6% giá trị sản phẩm
  • Thanh toán ngoại tệ nhà nước hoàn tiền 2%
  • Thanh toán chi tiêu trong một số lĩnh vực khác hoàn tiền 0,5%

Không chỉ vậy, khách hàng có thể giao dịch ở bât cứ đâu trong mạng lươi ATM/POS và mua sắm online trên các website có biểu tượng Visa trên toàn cầu. Với việc áp dụng công nghệ EMV contact và contactless thì thẻ tín dụng BIDV hoàn tiền Visa Platinum Cashbank được đánh giá cao trong việc bảo mật thông tin chuẩn quốc tế.

Thẻ tín dụng quốc tế Visa Precious

Loại thẻ tín dụng BIDV hoàn tiền quốc tế Visa Precious
Loại thẻ tín dụng BIDV hoàn tiền quốc tế Visa Precious

Thẻ tín dụng BIDV hoàn tiền quốc tế Visa Precious là một loại thẻ hoàn tiền tốt nhất thông minh của ngân hangd BIDV. Khi sử dụng loại thẻ này, mọi người có thể nhận ưu đãi hoàn tiền tối đa lên đến 3.000.000 đồng trong một tháng. Ngoài ra, chúng ta còn được hưởng thêm các chương trình khuyến mãi tích lũy điểm thưởng cùng nhiều phần quà có giá trị cao. Vậy nên, thẻ tín dụng quốc tế Visa Precious ngày càng thu hút nhiều khách hàng của BIDV đến đăng ký và sử dụng.

Với việc áp dụng thẻ chip theo tiêu chuẩn EMV có thể giúp chúng ta bảo mật thông tin một cách tối ưu. Bên cạnh tính năng mua trước trả sau, người dùng còn được miễn lãi lên tối đa đến 45 ngày. Hiện nay, các khách hàng còn được thanh toán dư nợ, trích nợ tự động và sao kê qua Samart Banking một cách linh hoạt.

Thẻ tín dụng BIDV Visa Premier

Loại thẻ tín dụng BIDV hoàn tiền này được ngân hàng phát hành riêng cho các khách hàng quan trọng. Sở hữu được thẻ tín dụng BIDV Visa Premier, chúng ta sẽ được trải nghiệm tất cả dịch vụ cao cấp nhưng vẫn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí bởi các ưu đãi hoàn tiền cao. Ngân hàng BIDV cho phép người dùng tích lũy lên tới 4.000.000 đồng.

Với tính năng thanh toán linh hoạt, bó cho phép thiết bị thanh toán cho thể chấp nhận các thanh toán không tiếp xúc với giao dịch. Quá trình đó được diễn ra một cách nhanh chóng, an toàn và thuận tiện. Ngoài ra, khi sử dụng thẻ Visa Premier chúng ta thể thức hiện giao dịch chuyển tiền 24/7 ở bất kỳ nơi nào.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn biết khái niệm và Top những thẻ tín dụng BIDV hoàn tiền uy tín và tốt nhất mà ngân hàng BIDV đang phát hành. Hy vọng với những gì chúng tôi đã chia sẻ ở trong bài viết của abc-win.com, mọi người có thể lựa chọn cho mình một loại thẻ tín dụng phù hợp nhất.