411 lượt xem

Những thông tin quan trọng về thẻ tín dụng BIDV Flexi mà bạn cần biết

Ngay từ khi mới ra mắt, thẻ tín dụng BIDV Flexi đã sở hữu rất nhiều tính năng và tích ích cực kỳ nổi bật. Điều đó đã đem lại cho khách hàng của ngân hàng BIDV vô số những lợi ích và trải nghiệm hấp dẫn. Nhờ đó mà thẻ tín dụng ngày càng được nhiều người săn đón và đến đăng ký sử dụng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số thông tin vô cùng quan trọng về thẻ tín dụng BIDV Flexi.

Thẻ tín dụng BIDV Flexi là gì?

Thẻ tín dụng BIDV Flexi là loại thẻ mang thương hiệu quốc tế Visa dho ngân hàng BIDV phát hành. Thẻ BIDV Flexi được nhiều người đánh giá là một sản phẩm tối ưu dành cho khách hàng trẻ hiện nay. Với việc tích hợp những tiện ích vượt trội cùng công nghệ bảo mật Chipa theo tiêu chuẩn EMV, ngân hàng chủ quản đã thành công khi thu hút một lượng khách hàng lớn đến đăng ký sử dụng thẻ tín dụng BIDV Flexi của mình.

Bên cạnh đó, vẻ ngoài của thẻ được thiết kế với hình ảnh con thuyền đang lướt sóng trên biển khơi trong khung cảnh bao la đem lại cho một cảm giác vừa lãng mãn, vừa thư giãn lại trần đầy sức sông của tuổi trẻ. Hình ảnh đó kích thích các bạn muốn được trải nghiệm và khám phá những điều mới lạ trên thế giới này.

Đôi nét về thẻ tín dụng BIDV Flexi
Đôi nét về thẻ tín dụng BIDV Flexi

Thẻ này chỉ có hiệu lực trong hai năm và với hạn mức tín dụng BIDV Flexi là từ 10 triệu đồng đến 60 triệu đồng. Thẻ sẽ chấp nhận và cho phép bới bất kỳ loại tiền tệ nào trên Việt Nam và hơn 230 quốc gia trên toàn cầu. Loại thẻ tín dụng này của ngân hàng BIDV có thể đăng ký theo hai loại là tín chấp và thế chấp tài sản.

Các tiện ích nổi bật của thẻ tín dụng BIDV Flexi

Dịch vụ tiện ích gia tăng khi mở thẻ tín dụng BIDV Flexi

Thông qua việc phát hành thẻ phụ, chủ thể có thể phát hành được tối đa 2 thẻ phụ cho người thân. Hạn mức chi tiêu của hai thẻ phụ đó sẽ được kiểm soát bởi chủ thẻ tín dụng BIDV Flexi chính. Người dùng có thể thể kiểm soát nó một cách trực tiếp hoặc thanh toán các chi phí sinh của người thân mình ở cả trong và ngoài nước.

Không chỉ vậy, thẻ còn giúp ngân hàng thanh toán dư nợ tự động hàng tháng mà không cần phải đến ngân hàng qua dịch vụ trích nợ tự động. Hàng tháng, ngân hàng BIDV sữ gửi lại cho các bạn bản sao kê giao dịch được thực hiện hàng tháng qua email bằng phương thức chuyển phát nhanh. Thông qua bản sao kê, các bạn có thể quản lý được nguồn tài chính cá nhân của mình một cách linh hoạt và chủ động. Đặc biệt, ngân hàng BIDV còn hỗ trợ cho các bạn dịch tin nhắn báo phát, sao kê và phát sinh nợ qua điện thoại di động.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng toàn diện

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng toàn diện của thẻ tín dụng BIDV Flexi
Dịch vụ hỗ trợ khách hàng toàn diện của thẻ tín dụng BIDV Flexi

Khi liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng hàng BIDV qua các số điện thoại như 18001542 và 84439744445, chúng ta sẽ luôn được giải đáp mọi vấn đề vào bất cứ thời điểm nào trong ngày và hàng tuần. Ngoài ra, ngân hàng còn hỗ trợ cho khách hàng dịch vụ toàn cầu GCAS của Visa. Chủ thẻ tín dụng BIDV Flexi sẽ được tham gia các hoạt động hỗ trợ khẩn cấp tại quốc tế do bên phía ngân hàng BIDV hợp tác với Visa để cung cấp. Tại đây, các bạn sẽ dược hỗ trợ các thông tin về danh sách những địa điểm cây ATM chấp nhận thẻ Visa hay thông tin về tài khoản các nhân.

Một số tiện ích khác khi làm thẻ tín dụng BIDV Flexi

Khi sử dụng thẻ tín dụng BIDV Flexi, chúng ta có thể tự do mua sắm, thanh toán tại các siêu thị, nhà hàng, cửa hàng, khách sạn, resort hoặc các trung tâm thương mại. Đặc biệt, các bạn còn nhận được nhiều ưu đãi khi mua hàng trực tuyến qua các trang web, shoppe, lazala,… Những thông tin và dữ liệu của khách hàng đều được đảm bảo an toàn trong mọi giao dịch. Trong quá trình xảy ra giao dịch, chúng ta có thể sử dụng tối đa 60 triệu đồng và hưởng lãi suất ưu đãi trong vòng 45 ngày.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn một vài nét tiêu biểu của thẻ tín dụng BIDV Flexi. Đồng thời, các bạn cũng có thể nắm được những dịch vụ và tiện ích vô cùng nổi bật của thẻ BIDV Flexi. Hy vọng với những thông tin quan trọng từ bài viết của abc-win.com, các bạn có thể ra quyết định dễ dàng hơn trong việc có đăng ký sử dụng thẻ tín dụng này hay không.