867 lượt xem

Quyền lợi của khách hàng khi đăng ký thẻ tín dụng ABC Visa Platinum

Thẻ tín dụng ABC Visa Platinum là một loại thẻ do ngân hàng ABC phát hành mà có rất nhiều người mong muốn được sở hữu. Bởi vì đây là một trong những loại thẻ tín dụng cao cấp của ngân hàng ABC nên nó sẽ có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ. Để có thể hiểu thêm về những ưu điểm nổi bật của thẻ thì trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những quyền lợi mà khách hàng có được khi đăng ký làm thẻ tín dụng ABC Visa Platinum.

Tổng quan về thẻ Platinum ACB là gì?

Trong tất cả các thẻ tín dụng mà ngân hàng ABC phát hành thì thẻ ABC Visa Platinum vẫn là loại thẻ hạng Bạch kim cao cấp mà những khách hàng có thu nhập cao muốn sở hữu. Loại thẻ tín dụng này của ngân hàng được mọi người đánh giá rất cao bởi nhiều ưu đãi và đặc quyền riêng vô cùng hấp dẫn.

Đôi nét về thẻ tín dụng ABC Visa Platinum
Đôi nét về thẻ tín dụng ABC Visa Platinum

Thẻ ACB Platinum cho phép chủ thẻ được sử dụng với hạn mức trên 100 triệu đồng. Điều đó để đem lại rất nhiều tiền ích cho khách hàng trong mọi giao dịch trong và ngoài nước. Không chỉ vậy, khách hàng có thể thức hiện giao dịch tối đa 200 triệu đồng với 30 giao dịch trong một ngày. Bên cạnh đó, chủ thẻ tín dụng ABC Visa Platinum còn được giảm 50% phí dịch vụ của sân Golf cao cấp.

Ngoài ra, ngân hàng ABC còn liên kết với Visa để tạo ra các ưu đãi đặc biệt khi đặt phòng, ăn uống tại các khách sạn, nhà hàng, spa,… cực kỳ sang trọng tại Việt Nam và thế giới. Không chỉ vậy, khách hàng còn được hỗ trợ giao quà, các dịch vụ liên quan đến xe hơi, máy bay, du thuyền và y tế trong một số trường hợp đặc biệt khẩn cấp.

Các quyền lợi của chủ thẻ tín dụng ABC Visa Platinum

Nhận ngay hai loại thẻ bảo hiểm miễn phí

Khi kích hoạt thẻ tín dụng ABC Visa Platium thành công, chủ thẻ sẽ được quyền đăng ký thêm hai loại bảo hiểm hoàn toàn không mất phí. Hai loại thẻ bảo hiểm đó là thẻ bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu và thẻ bảo hiểm việc hoãn chuyến bay. Đối với thẻ bảo hiểm việc khoản máy bay, chủ thẻ sẽ được bồi thường 2,1 triệu đồng trên 6 giờ bay bị trễ và tối đa là 21 triệu đồng. Còn đối với bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu thì người sở hữu thẻ tín dụng ABC Visa Platinum sẽ được nhận 10,5 tỷ đồng khi không may xảy ra tai nạn trong quá trình du lịch.

Trả góp 0% khi có hơn 150 đôi tác liên kết

Quyền lợi trả góp 0% khi có hơn 150 đôi tác liên kết của chủ thẻ Visa Platinum
Quyền lợi trả góp 0% khi có hơn 150 đôi tác liên kết của chủ thẻ Visa Platinum

Hiện nay, ngân hàng ABC đã mở rộng mạng lối của mình ra và liên kết với rất nhiều đối tác trả góp trong các lĩnh vực như Giáo dục, Điện máy và công nghệ, Sức khỏe và làm đẹp, Mua sắm trực tuyến,… Khi liên kết với các đối tác này, chúng ta sẽ dễ dàng mua sắm và đăng lý các loại hàng hóa, dịch vụ mà bản thân yêu thích. Tuy nhiên, cơ sở mà chúng ta đăng ký giao dịch phải là đối tác liên các với ngân hàng ABC. Khách hàng có thể chia nhỏ các kỳ thanh toán của mình trong thời gian từ 3 đến 12 tháng với mức lãi và phí chuyển đổi 0%.

Dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình

Để đáp ứng được nhu cầu của mọi chủ thẻ ABC Visa Platinum, đội ngũ nhân viên của ngân hàng luôn săn sàng phục vụ quý khách 24/7 ở cả trong và ngoài nước. Chỉ cần một cuộc điện thoại gọi đến Dịch vụ hỗ trợ toàn cầu Visa miễn phí, chủ thẻ có thể yêu cầu bên phía ngân hàng và Visa giải đáp mọi ngu cầu thiết yếu của mình.

Để có thể giải đáp được vấn đề nhanh nhất thì khách hàng cần cung cấp nhu cầu của mình một cách cụ thể. Hiện nay, ngân hàng ABC luôn sẵn sàng phục vụ chủ thẻ tín dụng ABC Visa Platinum một số dịch vụ cao cấp như Hỗ trợ du lịch, Thuê xe hơi và Limosine, Thể thao và giải trí, Chuyến đi nước ngoài, Tặng hoa và quà,…

Qua những gì mà chúng tôi đã chia sẻ ở bài viết trên của abc-win.com, chắc chắn mọi người đã phần nào hiểu được tại sao lại có nhiều người ao ước được sở hữu tấm thẻ đen Visa Platium của ngân hàng ABC đến vậy. Nếu như mọi người muốn trở thành chủ nhân của chiếc thẻ tín dụng ABC Visa Platinum thì hãy xây dựng nên cho mình một mục tiêu. Có như vậy thì chúng ta mới có thêm động lực để phấn đấu trong cuộc sống của mình.