650 lượt xem

Các loại thẻ ngân hàng Vietcombank và biểu phí phát hành mới nhất

Biểu phí phát hành thẻ ATM Vietcombank

Nhờ lợi thế là một ngân hàng có độ uy tín hàng đầu nên Vietcombank đã và đang cung cấp đa dạng nhiều loại thẻ khác nhau. Từ thẻ ghi nợ cho đến thẻ tín dụng và đầy đủ thương hiệu  trong nước cũng như quốc tế. Thẻ ngân hàng Vietcombank sở hữu nhiều tính năng phong phú, thường xuyên cung cấp gói ưu đãi cao dành cho khách hàng. Vậy có những loại thẻ ATM Vietcombank nào, biểu phí phát hành ra sao? Hãy cùng với acb-win tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Thẻ ngân hàng Vietcombank là gì?

Thẻ ngân hàng Vietcombank là một loại thẻ được phát hành trực tiếp bởi ngân hàng Vietcombank. Đây là ngân hàng thương mại đầu tiên, đứng đầu tại Việt Nam trong việc triển khai dịch vụ thẻ ATM. Đồng thời cũng là dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt hiệu quả, tiện lợi và an toàn nhất hiện nay.

Theo đó Vietcombank đã vinh dự đạt kỷ lục là “Ngân hàng có sản phẩm thẻ đa dạng nhất tại Việt Nam” do Bộ sách kỷ lục Việt Nam công nhận, là ngân hàng duy nhất ở Việt Nam có chấp nhận thanh toán cả 7 loại thẻ ngân hàng thông dụng nhất ở trên thế giới mang thương hiệu Visa, American Express, MasterCard, UnionPay, JCB, Diners Club, Discover.

Thẻ ngân hàng Vietcombank là gì?
Thẻ ngân hàng Vietcombank là gì?

Các cụm từ đa dạng và phong phú, ưu việt và tiện lợi, tinh tế và sành điệu là những gì mà sản phẩm thẻ Vietcombank đang có. Tự hào với vị trí dẫn đầu thị phần phát hành, thanh toán thẻ trên thị trường thẻ Việt Nam. Nhằm phục vụ một cách tốt nhất cho các chủ thẻ thì ngân hàng đã không ngừng mở rộng mạng lưới các đơn vị chấp nhận thẻ (ĐVCNT)cũng như mạng lưới cây ATM.

Cho đến thời điểm hiện tại thì hệ thống thanh toán của Vietcombank đã đạt được hơn 43.000 ĐVCNT, 2.407 máy ATM toàn khắp cả tỉnh và thành phố. Luôn đáp ứng sẵn sàng nhu cầu sử dụng thẻ của quý khách hàng trong và ngoài nước. Như vậy nhu cầu sử dụng thẻ đang ngày càng phổ biến, kéo theo đó việc làm thẻ ATM VCB nói riêng và những ngân hàng nói chung khác cũng tăng theo. Vì thế mọi người cần phải nắm rõ thông tin thẻ để làm thẻ nhanh chóng, dễ dàng hơn nhiều. 

Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank

Như đã nói thì để đáp ứng nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng của khách hàng thì ngân hàng Vietcombank đã phát hành khá nhiều loại thẻ tín dụng ở nhiều phân khúc khác nhau. Nhưng nhìn chung thì các loại thẻ này có mức lãi suất hấp dẫn, ưu đãi nổi bật nên ngày càng chiếm được sự ưu ái nhiều hơn. Một số lợi ích có thể kể đến như:

Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank
Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank
  • Được mượn tiền ngân hàng sử dụng để mua sắm trong hạn mức mà không phải trả lãi trong vòng 45 ngày.
  • Thanh toán dịch vụ, hàng hóa hoặc rút tiền tại hàng nghìn điểm bán hàng hoặc là cây ATM có biểu tượng chấp nhận thẻ Visa/thẻ Mastercard/thẻ JCB/thẻ UnionPay tại các quốc gia trên toàn thế giới.
  • Tiết kiệm hơn với hàng nghìn ưu đãi bất ngờ khi mua sắm hay đặt hàng và thanh toán thẻ qua những trung tâm thương mại, nhà hàng, trang thương mại điện tử,…
  • Hỗ trợ người dùng quản lý chi tiết dễ dàng bằng bảng sao kê gửi hàng tháng để từ đó theo dõi lịch sử mua sắm, cân đối chi tiết hiệu quả. Đồng thời cứu nguy cho những trường hợp cấp bách bằng việc rút tiền mặt từ thẻ Vietcombank tại ATM.

Các loại thẻ ngân hàng Vietcombank

Vietcombank thuộc một trong các lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng khi mà có nhu cầu làm thẻ ghi nợ hay thẻ tín dụng phục vụ cho các mục đích về tiêu dùng, mua bán, công tác và đi du lịch. Tuy nhiên vì có quá nhiều loại thẻ mà ngân hàng này phát hành nên việc lựa chọn đúng loại phù hợp với nhu cầu là điều không phải dễ dàng chút nào.

Do vậy mời bạn hãy tham khảo ngay bảng tổng hợp chi tiết những loại thẻ ngân hàng Vietcombank hiện đang phát hành cập nhật mới nhất 2021 dưới đây để có lựa chọn mở ưng ý và hiệu quả nhất nhé!

Các loại thẻ ngân hàng Vietcombank
Các loại thẻ ngân hàng Vietcombank
Các loại thẻ ngân hàng Vietcombank Tên thẻ Tiện ích, ưu đãi
Thẻ ghi nợ nội địa Thẻ Vietcombank Connect24 – Thực hiện được những giao dịch chuyển tiền ở trong, ngoài hệ thống ngân hàng.

– Thời hạn sử dụng hiệu lực vô hạn, thanh toán hóa đơn dịch vụ trả sau linh hoạt, hưởng lãi không kỳ hạn dựa trên số dư tài khoản.

– Rút tiền tại bất kỳ cây ATM nào có biểu tượng Napas.

Thẻ đồng thương hiệu CO.OPmart – Vietcombank
Thẻ đồng thương hiệu Vietcombank – Aeon
Thẻ ghi nợ quốc tế Thẻ Vietcombank Mastercard/Unionpay – Thực hiện giao dịch tại ATM VCB như rút tiền mặt, truy vấn số dư, in sao kê, chuyển khoản nội bộ và liên ngân hàng.

–  Thanh toán dễ dàng các hóa đơn dịch vụ như học phí, internet, điện, nước,… tại hàng triệu đơn vị chấp nhận thẻ trên toàn cấu.

– Thẻ ngân hàng Vietcombank thanh toán khi mua hàng trực tuyến hoặc thông qua các ứng dụng di động.

– Khách hàng được hưởng lãi không kỳ hạn trên số dư tài khoản của mình.

– Độ bảo mật tiên tiến thông qua việc dùng mật khẩu một lần OTP, mã hóa thông tin số thẻ cho những giao dịch thanh toán trực tuyến trên website hoặc ứng dụng di động.

– Quản lý, kiểm soát chi tiết qua tiện ích gia tăng như VCB-iB@nking, VCB-SMS B@nking, VCB-Mobile B@nking, VCB-Phone B@nking.

Thẻ Vietcombank Takashimaya Visa
Thẻ Vietcombank Visa Platinum Debit
Thẻ Vietcombank Cashback Plus American Express®
Thẻ Vietcombank Connect24 Visa
Thẻ ghi nợ quốc tế liên kết Vietcombank – Đại học quốc gia Hồ Chí Minh Visa
Thẻ tín dụng quốc tế Thẻ Vietcombank American Express® – Thực hiện thanh toán linh hoạt tại các địa điểm có chấp nhận thanh toán thẻ, có biểu tượng tượng tự giống trên thẻ cũng như rút tiền ở tại ATM.

– Hỗ trợ chi tiêu trước, trả tiền sau với khoảng thời gian miễn lãi là từ 45 – 55 ngày tùy từng loại thẻ.

– Quản lý thẻ, kiểm tra chi tiêu qua các tiện ích gia tăng linh hoạt như: VCB-iB@nking, VCB-SMS B@nking, VCB-Mobile B@nking, VCB-Phone B@nking.

– Đặc biệt khi mua trả góp thì khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất là 0% tại nơi là đối tác của Vietcombank.

Thẻ Vietcombank Visa/JCB/Unionpay/Mastercard
Thẻ Vietcombank Visa Platinum
Thẻ đồng thương hiệu Vietcombank – Vietravel Visa
Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express®
Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines American Express® (Thẻ Bông Sen Vàng)
Thẻ Vietcombank Cash Plus Platinum American Express
Thẻ Vietcombank MasterCard World
Thẻ Saigon Center – Takashimaya – Vietcombank JCB

Biểu phí phát hành thẻ ngân hàng Vietcombank

Cũng tương tự như những loại dịch vụ của nhiều ngân hàng khác thì Vietcombank cũng sẽ thu một khoản phí nhất định khi khách hàng có nhu cầu phát hành thẻ. Theo đó mức phí phát hành cụ thể như thế nào thì mới bạn cùng theo dõi bảng dưới đây:

Biểu phí phát hành thẻ ATM Vietcombank
Biểu phí phát hành thẻ ATM Vietcombank
Các loại thẻ Phí phát hành Phí phát hành nhanh
Thẻ ghi nợ nội địa Thẻ Vietcombank Connect24 (thẻ chính, thẻ phụ): 45.454 VNĐ/thẻ 45.454 VNĐ/thẻ

Lưu ý: Chưa bao gồm phí phát hành/gia hạn/phát hành lại thẻ, áp dụng tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.

Thẻ Vietcombank – AEON, Thẻ Vietcombank – Coopmart, Thẻ liên kết sinh viên (phát hành MIỄN PHÍ)
Thẻ ghi nợ quốc tế Thẻ Vietcombank MasterCard (thẻ chính, thẻ phụ), Thẻ Vietcombank Connect24 Visa (thẻ chính, thẻ phụ), Thẻ Vietcombank UnionPay (thẻ chính, thẻ phụ): 45.454 VNĐ/thẻ
Thẻ Vietcombank Visa Platinum (thẻ chính, thẻ phụ), Thẻ Vietcombank Cashback Plus American Express (thẻ chính, thẻ phụ), Thẻ Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa (không có thẻ phụ) Thẻ Vietcombank Đại học quốc gia HCM Visa (không có thẻ phụ) (phát hành MIỄN PHÍ)
Thẻ tín dụng MIỄN PHÍ

Tóm lại mức phí phát hành thẻ ATM Vietcombank khi so sánh cùng những ngân hàng nội địa khác thì không có sự chênh lệch mấy vì đa số các ngân hàng đều đưa ra mức phí phát hành thẻ là 50.000 đồng. Bên cạnh đó khi khách hàng có nhu cầu làm thẻ nhưng lấy ngay thì ngân hàng cũng đưa ra dịch vụ phát hành thẻ nhanh cùng mức phí cực cạnh tranh. 

Hơn nữa vì các thẻ ngân hàng Vietcombank cung cấp khá đa dạng nên muốn lựa chọn được cho mình sản phẩm thẻ phù hợp nhất thì bạn cần so sánh kỹ biểu phí dịch vụ thẻ mới nhất rồi mới cân nhắc lựa chọn hiệu quả nhé! Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin bổ ích nhất cho bạn. Mọi thắc mắc cần tư vấn, giải đáp thì hãy liên hệ với acb-win nhé!